Top 3 bệnh viện có mỗi trường làm việc tốt nhất tại Mỹ

Ngành Y đang là ngành có mức lương cao nhất tại Mỹ. Vậy đâu là những bệnh viện có môi trường làm việc tốt nhất tại Mỹ? Hãy tìm hiểu ngay sau đây:

>> Xem thông tin du học Mỹ.

1. Bệnh viện Denver Health 

Bệnh viện Denver Health là một trong những nơi tốt nhất tại Mỹ về khả năng tự động hóa. Denver Health thiết lập hệ thống tự động hoá ứng dụng công nghệ mới từ những năm 90 (thế kỷ XX). Hệ thống máy tính được đặt đến từng phòng để chăm sóc bệnh nhân. Các máy tính lưu giữ mọi thông tin của bệnh nhân khi nhập viện và có thể giúp các bác sĩ và y tá điều trị chính xác hơn. Bệnh viện thiết lập hệ thống tự động kiểm tra dữ liệu quốc gia để biết bệnh nhân có bảo hiểm y tế hay được miễn trừ, nhờ đó tiết kiệm được hàng triệu USD mỗi năm.

Đây cũng là nơi điều trị lý tưởng cho những bệnh nhân mắc phải những căn bệnh dai dẳng như tiểu đường. Thời gian lưu lại của bệnh viện giảm 35%. Năm 1999, đây là một trong những bệnh viện đầu tiên mua hệ thống cung cấp lối vào Internet của công ty Siemens (Đức) để kiểm tra chi tiết những thông tin của bệnh nhân.

2. Bệnh viện Brigham&Woman’s 

Brigham&Woman’s được coi là bệnh viện thực hiện việc quản lý rủi ro tốt nhất. Đây là nơi an toàn nhất đối với bệnh nhân. Những bệnh nhân gặp rủi ro trong quá trình điều trị do sai sót của bác sĩ, được các chuyên gia chăm sóc một cách chu đáo và bệnh nhân có thể tiếp cận với mọi thông tin cần thiết.

Tháng 7-2006, bệnh viện thành lập Nhóm hỗ trợ đồng nghiệp, liên kết các bác sĩ và y tá với các đồng nghiệp khi sự cố xảy ra. Bệnh viện cũng thành lập hệ thống ghi nhận rủi ro tự động hóa để giải quyết những sự cố một cách nhanh và hiệu quả nhất. Bệnh viện đã dành 10 triệu USD để thiết lập hệ thống quản lý thuốc với những mã vạch, giảm 80% sai sót khi sử dụng.

3. Bệnh viện Mount Sinai 

Đây là nơi chăm sóc người bệnh giai đoạn cuối tốt nhất. Mỗi năm bệnh viện chăm sóc khoảng 1.000 bệnh nhân lớn tuổi bị bệnh nan y với các chế độ chăm sóc khác nhau. Bệnh viện phục vụ bệnh nhân với một hệ thống chăm sóc cực kỳ đặc biệt với liệu pháp giảm nhẹ như: ngăn ngừa sự tăng nặng của bệnh, tập trung vào việc kiểm soát các triệu chứng, đặc biệt là các cơn đau, đặt mục tiêu là cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân và khi kết cục xảy ra, bệnh nhân ít phải chịu đau đớn, gia đình không phải trang trải quá nhiều tiền trong khi chất lượng chăm sóc được cải thiện. Đây là loại hình dịch vụ đang phát triển mạnh.

Từ năm 2000-2004, số bệnh viện thực hiện chương trình chăm sóc người bệnh với liệu pháp giảm nhẹ đã tăng từ 632 lên 1.102 bệnh viện, chiếm 27% tổng số bệnh viện tại Mỹ. Công việc nhạy cảm này đòi hỏi các nhân viên một kỹ năng đặc biệt được huấn luyện chu đáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.