Tin Tức & Sự Kiện Du Học 2018 Cập Nhật 24/7

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Visa Úc chưa bao giờ cấp nhiều đến thế - Tỷ lệ đậu lên đến 95,2%

Với hệ thống giáo dục chất lượng cùng nhiều chính sách ưu đãi, Úc ngày càng thu hút sinh viên quốc tế. Trong đó, Việt Nam là 1 trong Top 5 quốc gia có số lượng sinh viên nhiều nhất tại Úc với tỷ lệ đậu visa cao và tăng theo từng năm.

Thông báo mới nhất từ Bộ Nội vụ Úc - Ảnh hưởng trực tiếp đến du học sinh Việt Nam

Từ ngày 1/9/2019, Bộ Nội Vụ Úc dự kiến sẽ có một vài thay đổi trong việc đánh giá Level của các trường Đại học tại Úc.

Ở lại 3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại New Zealand

INZ (Immigration New Zealand) công bố chính sách ưu tiên dành cho các bạn du học sinh có mong muốn theo học và định cư tại New Zealand.

Du học cấp 3 Canada: Chất lượng cao - Chi phí thấp

Nhờ chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí hợp lý, tỷ lệ đậu visa cao cùng môi trường an toàn và đáng sống nhất thế giới, Canada hàng năm thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên quốc tế. Theo đó, phụ huynh có xu hướng cho con đi du học Canada ngay từ bậc THPT cũng tăng lên khá mạnh mẽ.

Đỗ Nhật Nam gây bất ngờ khi quyết định học ngành Âm nhạc tại Mỹ

Sau bài chia sẻ trên trang cá nhân của chị Phan Hồ Điệp – mẹ Đỗ Nhật Nam nhiều người cảm thấy bất ngờ khi cậu bé “thần đồng” ngày nào chọn ngành Âm nhạc để theo học bậc Đại học tại Mỹ. Tuy nhiên, mẹ của cậu hoàn toàn ủng hộ với sự lựa chọn của con.

Quốc gia nào đứng đầu Top 10 quốc gia du học được ưu thích nhất 2019?

Không phải là các quốc gia phổ biến mà chúng ta thường nghĩ đến như: Anh, Úc, Mỹ... mà New Zealand mới là quốc gia du học được các bạn sinh viên yêu thích nhất năm 2019.

5 học sinh Việt giành học bổng Mỹ trước kỳ thi THPT quốc gia 2019

Trên con đường học vấn, mỗi học sinh sẽ tự chọn cho mình một ngã rẽ phù hợp. Nhất là đến cuối năm THPT, có rất nhiều con đường để bạn lựa chọn. Ngay tại thời điểm này, nhiều bạn học sinh đang miệt mài ôn luyện cho kỳ thi THPT quốc gia thì một số bạn khác đã giành được học bổng du học từ các trường tại Mỹ

Tiểu bang Florida được xếp hạng tốt nhất về giáo dục ĐH Mỹ

Nếu đang quan tâm đến chương trình giáo dục Đại học và muốn du học Mỹ thì Florida là một trong những bang bạn đáng phải cân nhắc.

Full Sail University - Ngôi trường đào tạo Game, Điện ảnh, Thiết kế hàng đầu Mỹ

Nếu đam mê những ngành học liên quan đến điện ảnh, game, thiết kế,...thì sinh viên Việt Nam không nên bỏ qua ngôi trường nghệ thuật hàng đầu nước Mỹ Full Sail University.

9x xinh đẹp, tài năng giành học bổng Tiến sĩ toàn phần Đại học Manchester, Anh

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, cô gái xinh đẹp Đinh Thu Trang đã giành được học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ tại trường Đại học Manchester, Anh.

Thi thử ElTiS – Cơ hội nhận học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ

Nếu đang quan tâm muốn giành được học bổng toàn phần Giao lưu văn hóa Mỹ thì chắc chắn bạn phải vượt qua bài thi ELTiS. Nhằm giúp học sinh được tiếp cận và đánh giá được khả năng tiếng Anh của mình, TMS Education tổ chức buổi thi thử ELTiS tại Đà Nẵng ngày 29/6 sắp tới.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.