Tin Tức & Sự Kiện Du Học 2018 Cập Nhật 24/7

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Lý do chọn Đại học New Hampshire để du học Mỹ

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và bảng thành tích nổi bật, kể từ khi thành lập cho đến nay, Đại học New Hampshire luôn là một trong những từ khóa tìm kiếm hot nhất cho du học sinh quốc tế.

Lý do sinh viên New Zealand không lo thất nghiệp

Tình trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường thất nghiệp hoặc làm những công việc không đúng với chuyên môn và sở thích không còn xa lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên, tại New Zealand, chúng ta sẽ hiếm thấy điều này bởi theo thống kê, hầu hết sinh viên tốt nghiệp trong vòng 2 năm đều tìm được việc làm.

Nam sinh trường Ams trúng tuyển cùng lúc 4 Đại học Mỹ

Nhen nhóm ước mơ du học Mỹ từ hồi tiểu học nhưng bắt đầu lộ trình hơi muộn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và quyết tâm hết mình, học sinh trường Ams Đỗ Minh Phúc cùng lúc đỗ 4 trường ĐH danh tiếng tại Mỹ.

Bật mí ngôi trường hạnh phúc nhất nước Anh dịp Noel 2018

Danh hiệu “Ngôi trường hạnh phúc nhất nước Anh dịp Giáng sinh 2018” đã thuộc về trường tiểu học Flakefleet. Đây là thành tích sau khi các em học sinh tại đây đã thực hiện một clip tràn đầy tình yêu thương với các cụ già tại nhà dưỡng lão ở địa phương.

Top trường đào tạo ngành Khoa học máy tính tốt nhất thế giới 2019

Một trong những ngành có triển vọng nghề nghiệp tương lai sáng lạn nhất đó là Khoa học máy tính. Sự lựa chọn điểm đến để học ngành này cũng khá đa dạng. Tuy nhiên, các trường đào tạo tốt nhất thế giới thì phải kể để những trường ở Mỹ hoặc Anh.

Lý do lựa chọn du học New Zealand tại thành phố Wellington?

Wellington là thủ đô của New Zealand, được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhờ thời tiết dễ chịu, phong cảnh hữu tình, môi trường an toàn, và chất lượng giảo dục đẳng cấp.

Đỗ Nhật Nam trúng tuyển ĐH Mỹ với học bổng gần 7 tỷ đồng

Bằng tất cả sự nỗ lực và khả năng vốn có của mình, Nhật Nam đã được chấp thuận vào trường Đại học Ponoma, Mỹ sớm trước 3 tháng. Đặc biệt, em còn xuất sắc khi giành được một suất học bổng trị giá 71.900 USD/năm (tương đương với 6,6 tỷ đồng trong 4 năm)

Hành trình chinh phục học bổng THPT Mỹ 2,4 tỷ của nam sinh 10X

Ước mơ được đi du học Mỹ từ rất sớm, với kết quả học tập xuất sắc và thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, Nguyễn Ưng Bách đã chinh phục được học bổng 2,4 tỷ tại trường THPT nội trú Hyde School.

Vì sao chọn du học Úc bang South Australia?

Ngoài Victora, Queensland, hay Tây Úc thì South Australia là điểm đến đáng để các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam cân nhắc khi lựa chọn du học Úc. Với chương trình giáo dục được thiết kế thông minh cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện kỹ năng để dễ dàng chuyển tiếp lên ĐH danh tiếng

Du học Úc THPT bang Queensland – Tấm vé hạng sang vào Đại học danh tiếng

Theo thống kê, 95% học sinh tốt nghiệp các trường THPT thuộc hệ thống trường công lập bang Queensland sẽ có cơ hội được chuyển tiếp lên các trường ĐH danh tiếng nước Úc.

Du học Úc THPT bang Tây Úc – Bước đệm vững chắc lên ĐH danh tiếng

Du học Úc ngay từ bậc THPT là bước đệm tốt nhất cho những ai muốn lấy bằng cấp chất lượng quốc tế và muốn chuyển tiếp lên các trường ĐH danh tiếng.Trong số các bang tại Úc, thì Western Australia chính là điểm đến du học đáng để phụ huynh và học sinh cân nhắc.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.