TMS Education

Tin Tức & Sự Kiện Du Học 2018 Cập Nhật 24/7

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học THPT Canada năm 2020: Nên chọn trường Công lập hay Tư thục?

Du học THPT Canada là sự lựa chọn hoàn hảo và được xem là “sự đầu tư” hiệu quả và tiết kiệm nhất của bậc phụ huynh để con em được tận hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, lựa chọn học trường THPT Công lập hay Tư thục luôn là bài toán khó đối với các bậc phụ huynh khi quyết định lựa chọn cho con du học Canada.

Học 2 năm lấy bằng THPT và Cao đẳng tại trường Seattle Central College, Mỹ

Chỉ cần theo học 2 năm tại trường Cao đẳng cộng đồng Seattle Central College, sinh viên có cơ hội nhận bằng THPT và nhận bằng Cao đẳng để chuyển tiếp lên Đại học danh tiếng. Đây là con đường ngắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất khi du học Mỹ bậc Đại học.

Tiết lộ top 15 trường Đại học tốt nhất Canada 2020

Ngày 3/9 vừa qua, trang tin MacLeans – một trong những thời báo uy tín nhất của Canada đã chính thức công bống bảng xếp hạng 15 trường Đại học tốt nhất tại Canada năm 2020.

Ở lại 3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại New Zealand

INZ (Immigration New Zealand) công bố chính sách ưu tiên dành cho các bạn du học sinh có mong muốn theo học và định cư tại New Zealand.

Thi ElTiS – Nhận học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ

Nếu muốn giành được học bổng toàn phần Giao lưu văn hóa Mỹ thì chắc chắn bạn phải vượt qua bài thi ELTiS. Nhằm giúp học sinh có cơ hội nhận chương trình học bổng Mỹ này, TMS Education tổ chức chương trình thi ELTiS tại Đà Nẵng vào 17/10 sắp đến.

Tin mới nhất: Sinh viên quốc tế được ở lại Anh 2 năm sau tốt nghiệp

Theo thông tin mới nhất từ Chính phủ Anh cho biết, sinh viên quốc tế sẽ được phép ở lại Anh trong vòng hai năm sau khi tốt nghiệp. Đây là một thay đổi quan trọng trong chính sách visa Anh và là tin vui đối với nhiều du học sinh.

Việt Nam đứng thứ 5 về số lượng du học sinh tại Canada

Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM, ông Kyle Nunas cho biết, Việt Nam hiện là quốc gia có số lượng du học sinh đang học tập tại Canada lớn nhất Đông Nam Á và lớn thứ 5 thế giới, với hơn 20.300 người vào năm 2018.

Phòng Lãnh sự - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội sẽ đóng cửa các dịch vụ từ 7 - 17/10/2019

Phòng Lãnh sự - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội sẽ tạm đóng cửa 10 ngày để nâng cấp văn phòng và hoạt động trở lại vào 18/10/2019.

Tất cả những điều cần biết về du học Ireland 2019

Ireland là miền đất hứa giữa lòng châu Âu dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được tiềm năng mà quốc gia này mang đến. Một khi đã chọn Ireland làm điểm đến du học và định cư thì chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vượt xa ngoài mong đợi.

Chính phủ New Zealand trao học bổng cho 20 học sinh Việt Nam xuất sắc

20 học sinh Việt Nam đã xuất sắc nhận được học bổng New Zealand School Scholarships (NZSS). Đây là học bổng chính phủ đầu tiên của New Zealand dành riêng cho bậc Trung học. Và hiện tại, Việt Nam là quốc gia duy nhất được trao học bổng danh giá này.

Nữ sinh 17 tuổi chinh phục 39 trường ĐH tại Mỹ với học bổng 1,6 triệu USD.

Nữ sinh 17 tuổi, Jordan Nixon thể hiện niềm vui sướng và bất ngờ khi biết tin mình trúng tuyển 39 trường Đại học hàng đầu nước Mỹ với tổng giá trị học bổng “khủng” lên đến 1,6 triệu USD.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.