Công thông tin tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học cấp 3 Canada: Chất lượng cao - Chi phí thấp

Nhờ chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí hợp lý, tỷ lệ đậu visa cao cùng môi trường an toàn và đáng sống nhất thế giới, Canada hàng năm thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên quốc tế. Theo đó, phụ huynh có xu hướng cho con đi du học Canada ngay từ bậc THPT cũng tăng lên khá mạnh mẽ.

Ba gương mặt Việt tuổi Hợi tiêu biểu tại nước ngoài

Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam nổi tiếng trên thế giới bởi sở hữu hàng loạt những thành tích khủng về học tập, nghiên cứu, việc làm.... Dưới đây là những gương mặt tiêu biểu sinh năm Hợi của Việt Nam nổi tiếng tại nước ngoài.

Nữ sinh tài năng trường Ams nhận học bổng Mỹ 6 tỷ đồng từ ĐH Dartmouth

Cô gái xinh xắn trường Ams Nguyễn Minh Hà vừa xuất sắc nhận học bổng toàn phần trị giá 258.000USD cho 4 năm học vào đợt nộp hồ sơ sớm vào Đại học Dartmouth – ngôi trường nằm trong nhóm Đại học Ivy League xuất chúng tại Mỹ.

Monash University – Top 8 trường Đại học tốt nhất nước Úc

Nếu đang có ý định du học Úc thì Monash University là ngôi trường Đại học mà các bậc phụ huynh và học sinh không thể bỏ qua. Đây là 1 trong những trường Đại học thuộc Top 8 trường tốt nhất nước Úc và Top 100 trường hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy và đào tạo sinh viên.

Cơ hội trở thành thường trú nhân tại Úc với 117 ngành nghề

Theo chương trình mới, những người sau thời gian sinh sống và làm việc tại vùng Lãnh thổ Bắc Úc mà có tay nghề thấp và khả năng tiếng Anh giới hạn sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân tại đây trong ít nhất 3 năm.

Những khó khăn mắc phải khi du học Canada bậc THPT

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời khi du học Canada ngay từ bậc trung học phổ thông. Nhưng thực tế thì cuộc sống du học không phải lúc nào cũng màu hồng như nhiều người vẫn nghĩ. Dưới đây là những khó khăn mà du học sinh thường gặp phải trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada.

Nam sinh 10X giành học bổng Mỹ 4,8 tỷ đồng nhờ bài luận về đồng hào

Nhờ bài luận ấn tượng về đồng hào và sự liên kết đặc biệt của nó đến cái tên, con người và sự trưởng thành, Trần Văn Hào đã chinh phục được học bổng 4,8 tỷ đồng trường Đại học Villanova, Mỹ.

Nộp hồ sơ 3 lần, 8X xuất sắc nhận học bổng toàn phần danh giá của Anh

Với sự quyết tâm và kiên trì với mục tiêu của mình, dù hai lần xin học bổng thất bại nhưng đến lần thứ ba Lê Tuấn Bình đã xuất sắc khi được Bộ Ngoại giao Anh niên khóa 2016-2017 trao cho suất học bổng toàn phần Chevening danh giá.

Canada công bố chương trình thí điểm nhập cư mới - Cơ hội trở thành thường trú nhân dễ dàng hơn

Chương trình thí điểm nhập cư Nông thôn và Miền Bắc vừa được chính phủ Canada công bố sẽ tạo điều kiện để trở thành thường trú nhân tại Canada cho người lao động ở nhiều cấp độ tay nghề khác nhau.

10 lý do khiến New Zealand trở thành “điểm vàng” để du học 2019

Trong những năm trở lại đây, New Zealand trở thành điểm đến mơ ước của các bạn du học sinh quốc tế. Nơi đây nổi tiếng không chỉ là cường quốc về giáo dục, mà còn ấn tượng bởi sự bình yên, thân thiện, chính sách đãi ngộ tốt,...

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.