Công thông tin tư vấn du học hàng đầu Việt Nam | Trang 5

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Có nên đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT?

Du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT chính là thời điểm thích hợp và thuận lợi nhất để chuẩn bị làm hồ sơ. Tuy nhiên nhiều phụ huynh và học sinh chưa hiểu rõ được lợi ích của việc này nên cho rằng du học chỉ là phương án dự bị khi không đậu Đại học ở Việt Nam.

Du học Canada thành phố Montreal – Sự lựa chọn sáng suốt cho năm 2019

Trong suốt nhiều năm liền, Montreal luôn duy trì vị thế nằm trong danh sách những thành phố tốt nhất tại Canada. Đây cũng chính là lý do khiến thành phố này trở thành điểm đến du học hấp dẫn cho các bạn sinh viên quốc tế.

Du học Mỹ: Viết bài luận cần tránh những chủ đề gì?

Ngoài những yếu tố về tài chính, kết quả học tập,... thì bài luận cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến việc bạn có đỗ visa hay không. Trong quá trình viết bài luận nếu chọn một trong những chủ đề dưới đây thì khả năng cao bạn sẽ gây ấn tượng xấu với nhà tuyển sinh

Canada sẽ chào đón hơn 1 triệu dân nhập cư trong 3 năm tới

Business Insider đưa tin, chính quyền Ottawa công bố, trong giai đoạn từ năm 2019-2021, Canada sẽ tiếp nhận hơn 1 triệu dân nhập cư. Đây là tin vui đối với những người muốn sinh sống và làm việc lâu dài tại Canada

Những tâm sự mà chỉ những người đi du học mới hiểu

Du học là ước mơ của hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, cuộc sống sinh hoạt và học tập tại nước sở tại không “màu hồng” như các bạn nghĩ. Chỉ những người đã trải qua thì mới thấu hiểu được.

Top dự án khoa học Việt nổi tiếng tại nước ngoài 2018

Trong năm 2018 vừa qua, các nhà khoa học và những nghiên cứu sinh Việt Nam đã xuất sắc được vinh danh tại nước ngoài nhờ những công trình nghiên cứu khoa học đột phá, có ý nghĩa với xã hội và cộng đồng.

Lý do chọn Đại học New Hampshire để du học Mỹ

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và bảng thành tích nổi bật, kể từ khi thành lập cho đến nay, Đại học New Hampshire luôn là một trong những từ khóa tìm kiếm hot nhất cho du học sinh quốc tế.

Các bước viết bài luận ấn tượng cho sinh viên du học Mỹ

Để hồ sơ du học Mỹ “ăn điểm” với nhà tuyển sinh thì ngoài kết quả học tập, tài chính,...thì bài luận là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn có đậu visa hay không. Vậy làm thế nào để viết được bài luận ấn tượng?

Lý do sinh viên New Zealand không lo thất nghiệp

Tình trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường thất nghiệp hoặc làm những công việc không đúng với chuyên môn và sở thích không còn xa lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên, tại New Zealand, chúng ta sẽ hiếm thấy điều này bởi theo thống kê, hầu hết sinh viên tốt nghiệp trong vòng 2 năm đều tìm được việc làm.

Nam sinh trường Ams trúng tuyển cùng lúc 4 Đại học Mỹ

Nhen nhóm ước mơ du học Mỹ từ hồi tiểu học nhưng bắt đầu lộ trình hơi muộn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và quyết tâm hết mình, học sinh trường Ams Đỗ Minh Phúc cùng lúc đỗ 4 trường ĐH danh tiếng tại Mỹ.

Bạn cần làm gì để biết mình hợp với ngành gì khi du học Úc?

Trong quá trình làm hồ sơ du học Úc việc chọn ngành cũng vô cùng quan trọng. Vì ngành có hợp với mình hay không ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai sau này của các bạn.

« 3 4 5 6 7 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.