TMS Education

Tin Tức Chi Phí, Điều Kiện và Các Thông Tin Du Học 2019, 2020 | Trang 5

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Mỹ ngành Khoa học Môi trường – Hưởng lương gần 1,6 tỷ đồng/năm

Sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học Môi trường từ các trường Đại học tại Mỹ sẽ không khó để tìm được một công việc với vị trí ổn định và mức lương hấp dẫn.

Những địa điểm không thể không tới khi du học Mỹ

Xứ sở cờ hoa rộng lớn với 50 tỉnh bang, mỗi nơi lại có những đặc trưng riêng thôi thúc bất cứ ai tới khám phá. Tuy nhiên khi sang Mỹ du học, chắc chắn bạn không thể có đủ thời gian thăm thú hết các thành phố thú vị trong thời gian ngắn. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài địa điểm nhất định phải ghé qua khi du học Mỹ. Hãy tới ngay khi có dịp nhé!

Du học Canada ngành Giáo dục Mầm non - "Tấm vé vàng" để định cư

Một trong những ngành nghề cao quý được nhiều bạn du học sinh lựa chọn từ trước đến nay vẫn là ngành Giáo dục mầm non. Nguồn nhân lực cho ngành này đang thiếu hụt trầm trọng tại Canada nên chính phủ quốc gia này luôn ưu tiên và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế học tập, làm việc và định cư.

5 điều không thể bỏ qua khi tới du học Mỹ

Tới Mỹ du học nhưng chỉ chăm chăm vào việc học thì thực sự bạn đã bỏ lỡ hàng ngàn trải nghiệm tuyệt vời đó. Ngoài học tập ra, hãy cùng khám phá những việc không thể không làm khi đi du học Mỹ trong bài viết dưới đây nhé!

Du học cấp 3 Canada: Chất lượng cao - Chi phí thấp

Nhờ chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí hợp lý, tỷ lệ đậu visa cao cùng môi trường an toàn và đáng sống nhất thế giới, Canada hàng năm thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên quốc tế. Theo đó, phụ huynh có xu hướng cho con đi du học Canada ngay từ bậc THPT cũng tăng lên khá mạnh mẽ.

Thực trạng tình hình lao động tại Canada những năm gần đây

Dân số Canada đang lão hóa dần, tỷ lệ dân cư trong nhóm tuổi không còn sức lao động tăng nhanh gấp 4 lần tỷ lệ tăng dân số nói chung. Canada đang phải đối mặt với sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng - một bài toán khó cho nền kinh tế của quốc gia này.

Làm thêm ở Canada có đủ chi trả học phí và sinh hoạt phí?

Làm thêm là lựa chọn của hầu hết du học sinh với mục đích chính là đỡ đần tài chính cho gia đình, tăng thu nhập để trang trải cuộc sống sinh viên. Tuy nhiên, nếu bạn đang đi du học tại Canada, việc làm thêm này có chắc đủ để chi trả học phí và sinh hoạt phí của bạn?

Du học Mỹ ngành Điện ảnh –Tương lai trở thành diễn viên, nhà làm phim nổi tiếng

Nhắc đến lĩnh vực điện ảnh, nơi chúng ta nghĩ đến đầu tiên là Mỹ - kinh đô của điện ảnh Hollywood. Những ai mê được diễn xuất, yêu thích được làm phim,...và mong muốn có cơ hội việc làm rộng mở thì không nơi nào có thể đào tạo tốt hơn nước Mỹ.

Chính sách visa nhập cư Úc sẽ thay đổi thế nào kể từ 1/7/2019?

Bộ Di trú Úc vừa công bố những thay đổi quan trọng nhất đối với hệ thống nhập cư của Úc sẽ bắt đầu có hiệu lực kể từ 1/7/2019.

Tập đoàn TMS và Công ty Yaegaki ký kết MOU tại Hội nghị cấp cao G20

Sáng ngày 1/7/2019 tại Tokyo - Nhật Bản, Tập đoàn TMS và Công ty Yaegaki đã cùng ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) trong việc hợp tác nghiên cứu và đầu tư Lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các quan chức chính phủ Việt Nam, Nhật Bản cùng chứng kiến lễ ký.

Du học Mỹ: Những điều sinh viên cần biết về kỳ thi SAT

Thông thường nói đến chứng chỉ tiếng Anh, sinh viên Việt Nam thường hay nghĩ đến TOEFL hoặc IELTS và vẫn còn xa lạ với SAT. Vậy SAT là gì? Kỳ thi SAT có gì đặc biệt? Tại sao du học Mỹ lại cần đến điểm SAT? Tất cả thông tin sẽ được giải đáp dưới đây.

« 3 4 5 6 7 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.