TMS Education

Tin Tức Chi Phí, Điều Kiện và Các Thông Tin Du Học 2019, 2020 | Trang 4

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Những điều cần biết về hệ thống giáo dục ở New Zealand

Hệ thống giáo dục New Zealand có gì nổi trội hơn Việt Nam mà lại được đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Visa Úc chưa bao giờ được cấp nhiều đến thế - Tỷ lệ đậu lên đến 95,2%

Với nền giáo dục chất lượng cùng chính sách ưu đãi - cho phép sinh viên quốc tế ở lại 2-3 năm để làm việc, Úc trở thành điểm đến du học hấp dẫn. Trong đó, Việt Nam là 1 trong Top 5 quốc gia có số lượng sinh viên nhiều nhất tại Úc với tỷ lệ đậu visa cao và tăng theo từng năm.

Chính sách định cư và cơ hội việc làm bang Saskatchewan, Canada

Saskatchewan là một trong những tỉnh bang có hệ thống giáo dục chất lượng tốt tại Canada. Chọn một trong các trường Đại học thuộc tỉnh bang này, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ sớm tìm được việc làm và dễ dàng trở thành thường trú nhân tại Canada.

Bật mí những lợi ích vượt trội khi học dự bị Đại học tại Úc

Chưa thực sự sẵn sàng cho chương trình Cử nhân tại Úc? Dự bị đại học chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để chuẩn bị hành trang thật tốt về mọi mặt, bước vào cánh cửa Đại học với tâm thế thật tự tin. Hãy cùng tìm hiểu chương trình Dự bị đại học tại Úc ra sao nhé!

Số đông bố mẹ Việt cho con đi du học THPT Mỹ vì những lý do này

Du học THPT Mỹ là lối đi đúng đắn để con trưởng thành và trở nên vững vàng hơn nhờ tương lai tươi sáng. Không phải ngẫu nhiên mà phần đông các gia đình Việt định hướng cho con đi du học THPT Mỹ. Hãy cùng khám phá lý do tại sao nhé!

Thông báo mới nhất từ Bộ Nội vụ Úc - Ảnh hưởng trực tiếp đến du học sinh Việt Nam

Từ ngày 1/9/2019, Bộ Nội Vụ Úc dự kiến sẽ có một vài thay đổi trong việc đánh giá Level của các trường Đại học tại Úc.

Ở lại 3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại New Zealand

INZ (Immigration New Zealand) công bố chính sách ưu tiên dành cho các bạn du học sinh có mong muốn theo học và định cư tại New Zealand.

Du Học Mỹ Ngành Công Nghệ Thông Tin

Công nghệ thông tin đã tạo nên bước đột phá cho nền kinh tế, giao thương, kết nối,… trên toàn thế giới, trở thành ngành mũi nhọn của các quốc gia. Mỹ là đất nước tiên phong và đứng đầu về phát triển công nghệ thông tin. Vậy chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi: “Vì sao nên du học Mỹ ngành Công nghệ thông tin” nhé!

Du học Canada ngành Công nghệ thông tin – Dễ xin việc, dễ định cư

Nếu mong muốn có một công việc với mức lương hấp dẫn đồng thời dễ dàng khi xin định cư tại Canada thì ngành Công nghệ thông tin chính là sự lựa chọn sáng suất cho những bạn sinh viên Việt Nam.

Những việc làm đang thiếu hụt nhân lực tại Úc

Định cư Úc theo con đường du học là lộ trình dễ dàng và nhanh chóng để bạn đạt được ước mơ. Tuy nhiên trước để ước mơ ấy có thể trở nên khả thi, hãy tìm hiểu thật kỹ những ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại Úc để có một quyết định sáng suốt.

Visa Du Học Mỹ

Xin visa du học Mỹ luôn là vấn đề được quan tâm và đặt lên hàng đầu để bạn có được “tấm vé thông hành” đến với xứ sở cờ hoa. Đây cũng là bài toán khó và khiến nhiều phụ huynh và học sinh lo lắng khi chưa có đủ thông tin cũng như kỹ năng cần thiết để vượt qua các bước xin visa du học Mỹ. Hãy dành ít phút để tìm hiểu vấn đề thủ tục xin visa du học Mỹ cũng như hồ sơ xin visa du học Mỹ cần những gì?

« 2 3 4 5 6 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.