Công thông tin tư vấn du học hàng đầu Việt Nam | Trang 4

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Những khó khăn mắc phải khi du học Canada bậc THPT

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời khi du học Canada ngay từ bậc trung học phổ thông. Nhưng thực tế thì cuộc sống du học không phải lúc nào cũng màu hồng như nhiều người vẫn nghĩ. Dưới đây là những khó khăn mà du học sinh thường gặp phải trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada.

Nam sinh 10X giành học bổng Mỹ 4,8 tỷ đồng nhờ bài luận về đồng hào

Nhờ bài luận ấn tượng về đồng hào và sự liên kết đặc biệt của nó đến cái tên, con người và sự trưởng thành, Trần Văn Hào đã chinh phục được học bổng 4,8 tỷ đồng trường Đại học Villanova, Mỹ.

Nộp hồ sơ 3 lần, 8X xuất sắc nhận học bổng toàn phần danh giá của Anh

Với sự quyết tâm và kiên trì với mục tiêu của mình, dù hai lần xin học bổng thất bại nhưng đến lần thứ ba Lê Tuấn Bình đã xuất sắc khi được Bộ Ngoại giao Anh niên khóa 2016-2017 trao cho suất học bổng toàn phần Chevening danh giá.

Canada công bố chương trình thí điểm nhập cư mới - Cơ hội trở thành thường trú nhân dễ dàng hơn

Chương trình thí điểm nhập cư Nông thôn và Miền Bắc vừa được chính phủ Canada công bố sẽ tạo điều kiện để trở thành thường trú nhân tại Canada cho người lao động ở nhiều cấp độ tay nghề khác nhau.

10 lý do khiến New Zealand trở thành “điểm vàng” để du học 2019

Trong những năm trở lại đây, New Zealand trở thành điểm đến mơ ước của các bạn du học sinh quốc tế. Nơi đây nổi tiếng không chỉ là cường quốc về giáo dục, mà còn ấn tượng bởi sự bình yên, thân thiện, chính sách đãi ngộ tốt,...

Du học Mỹ tại trường công lập hàng đầu bang Michigan với chi phí thấp

Adrian High School được xếp hạng là một trong những trường trung học công lập hàng đầu tiểu bang Michigan với chương trình Tú tài Quốc tế IB nổi tiếng trên toàn nước Mỹ. Hơn nữa đây là trường có chi phí rất phù hợp với học sinh Việt Nam nên các bậc phụ huynh có thể cân nhắc.

Du học và Định cư New Zealand cùng cả gia đình

New Zealand là điểm đến du học hấp dẫn không chỉ bởi chất lượng giáo dục mà đây còn là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Có cơ hội được du học và định cư tại đất nước này đã là một điều rất may mắn nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi được mang theo cả gia đình.

Du học THPT Mỹ: Chất lượng cao, chi phí vừa phải

Du học Mỹ ngay từ bậc THPT là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh Việt Nam. Đây là cơ hội để các em được trải nghiệm, trưởng thành, là bước đệm hoàn hảo vào các trường ĐH danh tiếng nước Mỹ. Ngoài ra, với môi trường học tập chất lượng cao đi kèm với chi phí vừa phải thì Mỹ chính là điểm đến không thể bỏ qua khi quyết định cho con đi du học sớm.

Du học Úc: Chọn ngành nào phù hợp nhất?

Việc chọn ngành đúng hay không ảnh hướng rất lớn đến việc học tập cũng như sự nghiệp của bạn sau này. Khi du học Úc, việc chọn ngành cũng vô cùng quan trọng nên các bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Đại học McGill – Ngôi trường được mệnh danh là “Harvard” của Canada

Được mệnh danh là “Harvard” của Canada, Đại học McGill với lịch sử giảng dạy uy tín hàng đầu luôn là điểm đến du học mơ ước của mọi sinh viên quốc tế.

Học sinh Việt Nam được chính phủ New Zealand cấp học bổng riêng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) công bố sẽ dành 36 suất học bổng chính phủ bậc trung học cho riêng học sinh Việt Nam

« 2 3 4 5 6 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.