Công thông tin tư vấn du học hàng đầu Việt Nam | Trang 4

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Lý do nào thôi thúc bạn đi du học Mỹ?

Mỹ là siêu cường quốc trên thế giới không chỉ nổi tiếng về kinh tế, chính trị, hay công nghệ,... mà giáo dục cũng là ngành mũi nhọn của quốc gia này. Chính vì vậy, du học Mỹ luôn là ước mơ của hàng nghìn sinh viên quốc tế. Cùng tìm hiểu xem, lý do nào thôi thúc nhiều bạn đi du học Mỹ đến thế nhé.

Ngưỡng mộ chàng trai 8x giành hàng loạt học bổng trên thế giới

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó với kinh tế khó khăn nên Ngô Hoàn chưa từng nghĩ mình sẽ được đi du học với một suất học bổng nào đó. Thế nhưng, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, tính đến thời điểm hiện tại chàng trai này đã giành được một loạt học bổng trên thế giới và có công việc ổn định

Rinh quà hấp dẫn khi đăng ký học tiếng Anh tại SMEAG - Cebu, Philippines

Đón hè về, trường Anh ngữ lớn nhất Philippines SMEAG dành tặng những phần quà hấp dẫn cho học viên khi đăng ký học tại trường. Khám phá ngay!

7 lý do khiến bạn muốn xách vali đi du học Úc

Nếu vẫn còn đang băn khoăn có nên đi du học Úc hay không thì hãy đọc ngay 7 lý do ngay dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình

Tư Vấn Du Học Canada Miễn Phí

Du Học Canada 2019, 2020 - Những thông tin cập nhật chính xác và chi tiết nhất về ✓Chi phí, ✓Điều kiện, ✓Học Bổng, ✓Visa, ✓Hồ sơ & ✓Thủ tục du học Canada. Hỗ trợ và tư vấn du học Canada 2019, 2020 cho tất cả các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Nhóm ngành học khát nhân lực, lương cao và dễ định cư tại Úc

Số lượng sinh viên quốc tế đến học tập và định cư tại Úc ngày càng tăng mạnh nhưng có một sự thay đổi khá rõ rệt chính là việc lựa chọn chuyên ngành học tại Úc. Phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều hơn đến việc lựa chọn ngành có phù hợp với năng lực và sở thích hay có dễ xin việc, dễ định cư hay không.

3 học sinh TMS Education được Đại diện trường trao học bổng Mỹ trực tiếp

Xin chúc mừng 3 bạn học sinh tại Đà Nẵng đã may mắn được Đại diện trường Đại học Nebraska, Mỹ trao học bổng trực tiếp. Kết quả này phần lớn là nhờ thành quả cố gắng, nỗ lực của các em và một phần nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ TMS Education.

Thắp lửa ước mơ định cư Canada cùng list ngành học hấp dẫn

Du học Canada? Xin chúc mừng, bạn đã có một lựa chọn không thể đúng đắn hơn. Với list ngành học dưới đây, bạn sẽ nắm chắc trong tay cơ hội định cư tại xứ sở lá phong. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cập nhật 5 bang tại Mỹ thu hút nhiều sinh viên Việt Nam

Thông tin từ buổi Hội thảo diễn ra ngày 26/3 vừa qua do Bộ ngoại giao Mỹ tổ chức tại Washington DC, cho biết, hiện Mỹ thu hút khoảng 30.960 sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết danh sách những tỉnh bang thu hút nhiều sinh viên Việt Nam nhất?

Những điều cần lưu ý khi đi làm thêm tại Úc

Trong quá trình du học Úc, nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn đi làm thêm vừa là cách để trau dồi thêm kinh nghiệm vừa là cơ hội để các bạn kiếm thêm thu nhập để trang trải phần nào chi phí trong suốt quá trình sinh sống, học tập tại đây.

Mỹ hiện thu hút 30.960 sinh viên Việt Nam đến du học

Tính đến tháng 3 năm 2019, thống kê của các cơ quan Hoa Kỳ cho biết, tại các cơ sở giáo dục của Mỹ đã thu hút số lượng khoảng 30960 sinh viên Việt Nam.

« 2 3 4 5 6 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.