Công thông tin tư vấn du học hàng đầu Việt Nam | Trang 3

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Đại học Johns Hopkins Mỹ bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho Trần Xuân Bách

Mới đây, trên website của Đại học Johns Hopkins,Mỹ đã đăng tải thông tin chính thức, anh Trần Xuân Bách, 35 tuổi là PGS trẻ tuổi nhất nhất Việt Nam vừa mới được trường bổ nhiệm chức danh làm Giáo sư.

Số lượng sinh viên Việt Nam tại Canada vượt qua Mỹ, lọt vào Top 5

So với một năm trước, thì tính đến cuối năm 2018, số lượng sinh viên Việt Nam du học tại Canada đã tăng vượt trội lên 46%. Việt Nam nằm trong nhóm 5 quốc gia có nhiều du học sinh nhất tại Canada trong khí đó Mỹ chỉ đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng.

Những cú sốc mà sinh viên hay gặp phải khi du học và cách vượt qua

Lần đầu tiên khi đặt chân đến một đất nước hoàn toàn xa lạ, khó khăn đầu tiên mà các bạn du học sinh gặp phải đó là “sốc văn hóa”. Nếu biết cách vượt qua những cú sốc này thì bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống sinh hoạt và học tập tại nước ngoài.

Du học Mỹ khối ngành STEM – Việc làm lương cao, định cư dễ dàng

Các ngành thuộc khối STEM hiện đang được nhiều bạn sinh viên quốc tế “săn lùng” tại Mỹ. Theo học nhóm ngành này, các bạn không chỉ được trải nghiệm chương trình đào tạo bậc nhất thế giới, mà sau khi ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm lương cao và định cư dễ dàng

Du học Canada: Ngành học được hưởng lương cao nhất sau khi tốt nghiệp

Khi du học Canada, trong quá trình chọn ngành sinh viên không chỉ quan tâm đến ngành học đó có hợp với sở thích, khả năng của mình không, học ngành đó có dễ xin việc không, dễ định cư không?... Mà một trong những yếu tố quan trọng khiến nhiều bạn quan tâm khi chọn ngành đó là sau khi tốt nghiệp, mức lương trung bình ngành đó khoảng bao nhiêu?

Du học New Zealand bậc Tiến sĩ – Những điều cần biết

Nếu đang có ý định theo học bậc Tiến sĩ, thì New Zealand chính là điểm đến tuyệt vời để các bạn trải nghiệm và nghiên cứu. Là nghiên cứu sinh, bạn sẽ không phải chịu mức học phí của sinh viên quốc tế và còn được mang theo cả gia đình đến New Zealand nữa.

Chi sẻ bí quyết săn học bổng du học ngành Y sinh

Y sinh là một trong những lĩnh vực đang phát triển triển rất mạnh, mở ra nhiều cơ hội du học cũng như việc làm và định cư cho sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, vì cách xin học bổng của ngành này khác so với nhiều ngành khác nên cần phải có những bí quyết riêng.

Du học Úc: Một số công việc điển hình để đi làm thêm

Trong quá trình sinh sống và học tập tại Úc, rất nhiều du học sinh mong muốn được đi làm thêm không chỉ là để kiếm thêm thu nhập mà đây còn là cơ hội để các em “va chạm” và trau dồi được nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi mới sang, còn nhiều bỡ ngỡ, một số bạn lại loay hoay không biết nên làm công việc gì phù hợp với minh nhất.

Du học Mỹ: Top ngành học đầy triển vọng và ưu tiên định cư

Nếu ngay từ đầu bạn xác định sau khi du học Mỹ xong sẽ tiếp tục sinh sống, làm việc và định cư tại đây thì việc chọn ngành đúng rất quan trọng. Khi chọn ngành, yếu tố mà các bạn sinh viên quan tâm nhất đó là: ngành đó có phù hợp với mình không? Ra trường có dễ xin việc không? Lương có cao không? Và định cư có dễ dàng không?,...

Tư Vấn Du Học Mỹ Miễn Phí

Chia sẻ thông tin du học Mỹ 2019, 2020 - Hỗ trợ và tư vấn du học Mỹ về chi phí, học bổng, điều kiện, thủ tục cùng các vấn đề liên quan về chọn trường, chọn ngành học phù hợp các các bạn trẻ Việt Nam mong muốn sang Mỹ du học.

Bật mí 10 trường ĐH đắt nhất thế giới chỉ dành cho hội “rich kids”

Có những ngôi trường trên thế giới mà nếu không săn được học bổng thì chỉ có những hội con nhà giàu mới có đủ tài chính để “gánh” học phí.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.