Công thông tin tư vấn du học hàng đầu Việt Nam | Trang 3

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Úc: Những điều cần biết khi lăn dấu vân tay xin visa

Khi xin visa du học Úc, lăn dấu vân tay hay sinh trắc học là một thủ tục vô cũng quan trọng. Công nghệ này có đặc điểm gì, ảnh hưởng như thế nào đến việc xin visa, và quy trình diễn ra như thế nào,...? Ngay sau đây, TMS Education sẽ tổng hợp và phân tích chi tiết để các bạn hiểu sâu hơn nhé.

Tỷ lệ thất nghiệp của di dân Canada giảm còn 6.4% - Cơ hội việc làm mở rộng cho du học sinh

Theo nghiên cứu mới nhất của cơ quan Thống kê Canada (Statcan), do chính phủ đang ngày càng tin tưởng vào di dân để đáp ứng nhu cầu nhân sự nên sự chênh lệch về việc làm giữa người lao động sinh ra ở Canada và người nhập cư đang bị thu hẹp

Những kỹ năng cần có khi du học nước ngoài

Ngoài việc chuẩn bị thật kỹ về những kiến thức xã hội, văn hóa, tài chính, ngoại ngữ,...thì các bạn du học sinh Việt Nam cần phải rèn luyện thêm những kỹ năng sống và học tập thiết yếu để dễ dàng đạt được thành công.

Điểm GPA Là Gì?

GPA là một trong những điều kiện rất quan trọng khi xét hồ sơ du học nước ngoài. Một số chương trình học không cần đến chứng chỉ IELTS nhưng GPA lại rất cần thiết ở mọi bậc học. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh và học sinh vẫn chưa thực sự hiểu GPA là gì, và nó có tầm quan trọng như thế nào?

Thành phố nào tốt nhất để du học New Zealand năm 2019?

Nhắc đến New Zealand, chúng ta sẽ nhớ ngay đến đây là một quốc gia an toàn và yên bình với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, việc lựa chọn thành phố nào phù hợp để du học lại không phải là chuyện dễ dàng.

Du học cấp 3 Canada: Chất lượng cao - Chi phí thấp

Nhờ chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí hợp lý, tỷ lệ đậu visa cao cùng môi trường an toàn và đáng sống nhất thế giới, Canada hàng năm thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên quốc tế. Theo đó, phụ huynh có xu hướng cho con đi du học Canada ngay từ bậc THPT cũng tăng lên khá mạnh mẽ.

Ba gương mặt Việt tuổi Hợi tiêu biểu tại nước ngoài

Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam nổi tiếng trên thế giới bởi sở hữu hàng loạt những thành tích khủng về học tập, nghiên cứu, việc làm.... Dưới đây là những gương mặt tiêu biểu sinh năm Hợi của Việt Nam nổi tiếng tại nước ngoài.

Nữ sinh tài năng trường Ams nhận học bổng Mỹ 6 tỷ đồng từ ĐH Dartmouth

Cô gái xinh xắn trường Ams Nguyễn Minh Hà vừa xuất sắc nhận học bổng toàn phần trị giá 258.000USD cho 4 năm học vào đợt nộp hồ sơ sớm vào Đại học Dartmouth – ngôi trường nằm trong nhóm Đại học Ivy League xuất chúng tại Mỹ.

Monash University – Top 8 trường Đại học tốt nhất nước Úc

Nếu đang có ý định du học Úc thì Monash University là ngôi trường Đại học mà các bậc phụ huynh và học sinh không thể bỏ qua. Đây là 1 trong những trường Đại học thuộc Top 8 trường tốt nhất nước Úc và Top 100 trường hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy và đào tạo sinh viên.

Cơ hội trở thành thường trú nhân tại Úc với 117 ngành nghề

Theo chương trình mới, những người sau thời gian sinh sống và làm việc tại vùng Lãnh thổ Bắc Úc mà có tay nghề thấp và khả năng tiếng Anh giới hạn sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân tại đây trong ít nhất 3 năm.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.