Công thông tin tư vấn du học hàng đầu Việt Nam | Trang 3

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học nghề Singapore 2019

Du học nghề ở Singapore hiện nay cũng là một trong những xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm và lựa chọn. Singapore với những chương trình đào tạo nghề hàng quốc tế hàng đầu, đem đến sự hấp dẫn dành dành cho những bạn sinh viên quốc tế có định hướng nghề nghiệp sớm cũng như có ý định du học ngắn hạn tại quốc đảo sư tử.

Có cần chứng minh tài chính du học Singapore không?

Có cần chứng minh tài chính du học Singapore hay không? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh khi có ý định du học Singapore. Bởi thực tế, khi muốn du học ở các nước Châu Âu, Bắc Mỹ,... đều phải chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin visa du học. Vậy, với Singapore câu trả lời sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tiếng Anh du học Singapore 2019

Singapore là quốc gia nói tiếng Anh. Vậy, Tiếng Anh du học Singapore cần như thế nào? Điều kiện tiếng Anh cần đảm bảo ra sao? Và nếu chưa có tiếng Anh có thể du học Singapore hay không?... Tất cả những băn khoăn này sẽ được TMS Education sẽ cung cấp cho các bạn dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada

Kinh nghiệm du học Canada là chủ đề chính của bài viết lần này để chia sẻ những bí quyết du học Canada thành công. Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ bài viết để có thể trang bị cho mình những bí kíp hữu ích để không bị bỡ ngỡ nơi đất khách quê người.

Chính phủ Úc dành hơn 7 tỷ đồng cho cựu du học sinh Việt Nam

Thời gian vừa qua, Đại sứ quán Úc đã tổ chức buổi lễ chào đón cựu sinh viên tại Hà Nội. Trong đó, chính phủ Úc quyết định dành tặng gói hỗ trợ hơn 7 tỷ đồng để giúp các cựu sinh viên đóng góp vào sự phát triển toàn diện của Việt Nam.

Học bổng toàn phần du học Singapore ngành điều dưỡng 2019

Chính phủ Singapore luôn có những chính sách riêng để thu hút nhân tài từ khắp nơi nhất là các nước thuộc khu vực Đông Nam Á và chương trình học bổng du học toàn phần Singapore ngành điều dưỡng chính là một trong những minh chứng cho điều đó. Các bạn du học sinh sẽ được tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Cùng TMS Education tìm hiểu về du học toàn phần Singapore ngành điều dưỡng ngay nào!

Chi phí du học Anh 2019

Anh luôn là điểm đến du học trong mơ của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới. Nhưng nhiều bạn phải từ bỏ ước mơ đó bởi vì cho rằng chi phí du học Anh rất đắt đỏ và lo lắng không có khả năng đáp ứng được về mặt tài chính. Vậy, Chi phí du học Anh mất bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết ngắn dưới đây.

Phỏng vấn học bổng du học Anh 2019

Vượt qua phỏng vấn học bổng du học Anh là bước quan trọng để bạn sở hữu các suất học bổng giá trị và thực hiện giấc mơ du học của mình. Vậy, làm thế nào để phỏng vấn học bổng du học Anh thành công, hãy cùng TMS Education tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Làm thể nào để dễ dàng hòa nhập khi du học Canada?

Trong quá trình du học tại Canada nhất là thời gian đầu, một số du học sinh sẽ cảm thấy bỡ ngỡ, thậm chí “shock” vì cuộc sống khác quá nhiều so với suy nghĩ trước đó. Vậy làm thế nào để dễ dàng hòa nhập trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada?

Học bổng du học ngành ngôn ngữ Anh 2019

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chung của thế giới, vì thế du học ngành Ngôn ngữ Anh là một lựa chọn lý tưởng để bạn có thể khám phá về văn hóa cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Vậy, vì sao bạn nên du học ngành Ngôn ngữ Anh và chương trình học bổng du học ngành Ngôn ngữ Anh nào hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng TMS Education Group nhé!

Học bổng toàn phần du học Anh 2019

Anh quốc luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai có ước mơ du học của các bạn trẻ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, vấn đề chi phí du học Anh lại khiến nhiều bạn phải từ bỏ ước mơ vì không có đủ điều kiện chi trả. Thật may mắn học bổng du Anh học toàn phần sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng này khi không còn phải vướng bận gánh nặng về tài chính.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.