Công thông tin tư vấn du học hàng đầu Việt Nam | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

3 cơ hội không thể bỏ lỡ Ngày hội du học sớm quốc tế 2019

Xu hướng du học sớm từ bậc trung học đang được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi cơ hội tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội rộng mở với chính sách visa dễ dàng và cơ hội vươn xa trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Du học nước ngoài bậc Tiến sỹ - Lý do dẫn đến thất bại

Không phải dễ dàng gì để có thể du học Mỹ bậc Tiến sỹ và trong quá trình nghiên cứu nếu không thực sự đầu tư thời gian và công sức thì không thể thành công. Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn thất bại thảm hại trong việc học tiến sỹ.

Chính sách Du học Canada diện SDS có thể thay đổi từ 1/4?

Theo thông tin mới nhất tại Hội nghị Language Canada Conference cho biết, chính sách Du học Canada theo diện xét visa ưu tiên SDS có khả năng thay đổi bắt đầu từ ngày 1/4 sắp tới.

Kinh nghiệm ở ký túc xá cho sinh viên quốc tế khi du học tại Mỹ

Nhiều bạn sinh viên quốc tế du học Mỹ bạn lựa chọn hình thức ở ký túc xá. Tuy nhiên, trong quá trình sinh sống, học tập và sinh hoạt tại đây, các bạn cần phải lưu ý để mọi việc được diễn ra thuận lợi nhất.

Du học sinh Việt Nam đóng góp 881 triệu USD cho nền kinh tế Mỹ

Theo thông tin chính thức từ Đại sứ quán Mỹ, sinh viên Việt Nam theo học tại quốc gia này tăng thêm 8.4% trong vòng 1 năm và đã đóng góp 881 triệu USD cho nền kinh tế của Mỹ.

Du học cấp 3 Mỹ: Chi phí thấp - Học bổng khủng

Du học Mỹ ngay từ bậc THPT thì tỷ lệ đậu visa cao lên đến 92% và đây sẽ là bước đệm hoàn hảo để vào các trường ĐH danh tiếng: Harvard, MIT, Yale,...

Thời điểm “vàng” phỏng vấn học bổng THPT 2019

Tháng 3 không phải là hạn chót nộp đơn xin học bổng nhưng đây lại là thời điểm vàng để phỏng vấn học bổng THPT trực tiếp với các Đại diện trường.

Nhà khoa học Úc chia sẻ lời khuyên giúp học sinh có được công việc mơ ước

Nhà khoa học hàng đầu Úc, ông Alan Finkel đưa ra lời khuyên rằng, việc các em học sinh theo đuổi những bộ môn đầy thách thức ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp tương lai của các học sinh.

Nữ sinh 9x đỗ Đại học Mỹ danh tiếng nhờ bài luận về trang điểm

Nhờ bài luận về chủ đề trang điểm, thích làm đẹp mà nữ sinh 9X Nguyễn Đỗ Quyên đã xuất sắc chinh phục giấc mơ du học Mỹ tại trường Đại học danh tiếng Cornell.

Đại học McGill được tặng 200 triệu đô – Cơ hội giành học bổng hấp dẫn cho sinh viên cao học

Trong tháng 2 vừa rồi, Đại học McGill thông báo được một nhà tài trợ tặng 200 triệu đô la để lập chương trình học bổng dành cho sinh viên sau Đại học tại trường. Những dinh viên đầu tiên nhận được học bổng này sẽ bắt đầu học tại McGill vào năm 2021.

Công việc partime được nhiều du học sinh New Zealand lựa chọn

Khi đặt chân đến đất nước New Zealand, dù kinh tế khá giả nhưng nhiều bạn sinh viên quốc tế vẫn có nhu cầu tìm việc làm thêm. Đây vừa là cách để kiếm thêm thu nhập vừa để trau dồi thêm các kinh nghiệm làm việc, kỹ năng sống, mở rộng mối quan hệ,...

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.