TMS Education

Tin Tức Chi Phí, Điều Kiện và Các Thông Tin Du Học 2019, 2020 | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Canada: Chọn chương trình Thạc sỹ hay sau Đại học?

Trên thực tế không thể kết luận được việc học Thạc sỹ hay sau Đại học tại Canada tốt hơn mà chúng ta cần phải dựa vào sự lựa chọn nghề nghiệp, điều kiện tài chính cũng như mục tiêu hướng tới cho tương lai để quyết định hướng đi nào tốt cho mình.

Các trường THPT Công lập & Tư thục tốt nhất tại Vancouver

Môi trường sống tuyệt vời, ngập tràn sức trẻ và sự năng động, cùng với chất lượng giáo dục đẳng cấp. Thành phố xinh đẹp Vancouver là lựa chọn của rất nhiều học sinh muốn đi du học THPT.

Du học Úc – Làm thế nào để xin ở lại 3 năm sau tốt nghiệp?

Trong những năm gần đây, chính phủ Úc thường xuyên có những chính sách ưu tiên cho du học sinh có mong muốn du học và định cư lâu dài tại quốc gia này. Đặc biệt, trong năm 2019, chính phủ nước này đã ban hành luật mới tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sau tốt nghiệp được ở lại 3 năm sau tốt nghiệp.

Tất cả những điều cần biết về du học Ireland 2019

Ireland là miền đất hứa giữa lòng châu Âu dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được tiềm năng mà quốc gia này mang đến. Một khi đã chọn Ireland làm điểm đến du học và định cư thì chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vượt xa ngoài mong đợi.

Cập nhật các ngành nghề dễ định cư nhất tại Úc 2019 -2020

Nếu ngay từ đầu sinh viên xác định đi du học Úc để làm việc và định cư lâu dài tại đây thì ngay từ bước chọn ngành các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Du học THPT Úc và New Zealand không cần IELTS

Hiện nay, xu hướng đi du học từ bậc THPT đang được nhiều bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm. Trong số các quốc gia trên thế giới thì Úc và New Zealand là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài việc không cần chứng minh tài chính, chi phí thấp thì nhà trường cũng không bắt buộc yêu cầu học sinh phải có IELTS.

Du học THPT Canada năm 2020: Nên chọn trường Công lập hay Tư thục?

Du học THPT Canada là sự lựa chọn hoàn hảo và được xem là “sự đầu tư” hiệu quả và tiết kiệm nhất của bậc phụ huynh để con em được tận hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, lựa chọn học trường THPT Công lập hay Tư thục luôn là bài toán khó đối với các bậc phụ huynh khi quyết định lựa chọn cho con du học Canada.

Ẩm thực tại Úc có gì đặc sắc?

Với tỷ lệ dân nhập cư khá cao, nền ẩm thực tại Úc cũng đặc sắc như sự đa văn hóa trong cộng đồng. Phong cách ẩm thực tại Úc thực sự đáng để trải nghiệm đối với bất cứ ai đặt chân tới đây.

TMS Group & B+H Global: Hợp tác toàn diện kiến tạo đẳng cấp

Ngày 22/7/2019, TMS Group vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng B+H Global - đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Canada, được biết đến với những công trình quy mô lớn, tên tuổi tại khắp Châu Mỹ, Châu Á và Trung Đông. Sự hợp tác giữa TMS Group và B+H Global nhằm mang đến những giải pháp thiết kế kiến trúc toàn vẹn cho các dự án BĐS cao cấp của TMS Group tại Việt Nam.

Du học Canada ngành Thiên văn học – Chọn trường Đại học nào?

Nhắc đến Thiên văn học chắc rằng nhiều người vẫn còn cảm thấy lạ lẫm nhưng với những bạn trẻ có óc sáng tạo, đam mê khám phá những điều mới lạ thì coi đây là một ngành nghề rất thú vị. Nếu mong muốn được nghiên cứu sâu và làm việc trong lĩnh vực này thì Canada chính là điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế.

Chính phủ New Zealand trao học bổng cho 20 học sinh Việt Nam xuất sắc

20 học sinh Việt Nam đã xuất sắc nhận được học bổng New Zealand School Scholarships (NZSS). Đây là học bổng chính phủ đầu tiên của New Zealand dành riêng cho bậc Trung học. Và hiện tại, Việt Nam là quốc gia duy nhất được trao học bổng danh giá này.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.