Công thông tin tư vấn du học hàng đầu Việt Nam | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Úc: Những điểm yếu du học sinh cần khắc phục

Du học Úc là trải nghiệm tuyệt vời của mỗi du học sinh tuy nhiên nếu không chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình, bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Vậy nên, để quá trình sinh sống và học tập tại Úc trở nên thuận lợi và diễn ra theo đúng những gì mong muốn thì các bạn cần phải khắc phục được những điểm yếu mà du học sinh thường gặp.

Định cư du học Anh 2019

Du học Anh và định cư Anh là niềm mơ ước của bất cứ bạn trẻ nào trên khắp thế giới. Anh quốc có nền kinh tế phát triển với chất lượng cuộc sống cao và nền giáo dục hàng đầu thế giới nên nếu được định cư Anh sau thời gian du học thì sẽ là điều không còn du tuyệt vời hơn. Vậy, làm thế nào để định cư Anh? Bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của TMS Education Group nhé!

Luật định cư Canada 2019

Chính sách định cư Canada đang được mở rộng và tạo cơ hội cho hơn 1 triệu người nhập cư vào Canada trong vòng ba năm tới. Là quốc gia được đánh giá là đáng sống bậc nhất thế giới với nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục hàng đầu và phúc lợi xã hội tốt, Canada thu hút lượng người đến định cư lớn, trong đó có Việt Nam.

Top trường đào tạo ngành Khoa học máy tính tốt nhất thế giới 2019

Một trong những ngành có triển vọng nghề nghiệp tương lai sáng lạn nhất đó là Khoa học máy tính. Sự lựa chọn điểm đến để học ngành này cũng khá đa dạng. Tuy nhiên, các trường đào tạo tốt nhất thế giới thì phải kể để những trường ở Mỹ hoặc Anh.

Nên định cư Úc hay Canada 2019?

Hiện nay, Úc và Canada là hai quốc gia thu hút đông đảo người nhập cư với nhiều hình thức khác nhau. Mỗi quốc gia lại có những điểm mạnh riêng khiến nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn định cư Úc hay Canada. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trên con đường định cư.

Du học Úc ngành Dược 2019

Theo thống kê của tổ chức giáo dục quốc tế Úc AEI thì tại Úc, các khối ngành về y tế, sức khỏe luôn nằm trong TOP 10 ngành được du học sinh quốc tế tới đây lựa chọn nhiều nhất, trong đó có ngành dược. Là một trong ba ngành trọng điểm đào tạo và sự thiếu hụt nguồn nhân lực nên ngành dược là lựa chọn được cho là có triển vọng và cơ hội định cư, làm việc lâu dài tại Úc cao hiện nay.

Hội thảo du học Úc 2019

Du học Úc đang ngày càng được các bạn trẻ quan tâm lựa chọn. Để có thể hoàn tất mọi công đoạn và lên máy bay tới Úc các bạn cần trải qua rất nhiều khó khăn và thách thức riêng. Để giảm thiểu những lỗi sai hay có thêm nhiều thông tin về chương trình học tập tại Úc thì hội thảo du học Úc là điểm đến lý tưởng cho các bận phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới đất nước này.

Định cư Úc 2019

Định cư Úc là mong muốn của rất nhiều người từ nhiều quốc gia khác trên thế giới chứ không chỉ riêng gì người Việt Nam. Nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống cao, an ninh đảm bảo, giáo dục được đầu tư và chú trọng, thật khó có thể tìm kiếm lý do nào để phủ nhận Úc là lựa chọn tuyệt vời cho ý định định cư nước ngoài. Định cư Úc có nhiều con đường, cách thức khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Du học Úc ngành Nông nghiệp 2019

Chắc hẳn khi nghĩ đến du học thì đa số các bạn sẽ nghĩ tới việc du học các ngành về kinh tế, dịch vụ, du lịch, hay công nghệ thông tin … chứ ít ai nghĩ tới việc du học ngành nông nghiệp. Thế nhưng hiện nay, việc du học Úc ngành nông nghiệp đang được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi sự phát triển vượt bậc của nền nông nghiệp nước này cũng như sự chú trọng trong đào tạo nguồn nhân lực.

Kinh nghiệm du học Mỹ 2019

Du học sinh khi mới đặt chân đến Mỹ chắc chắn sẽ có những bất ngờ lạ lẫm nhưng chắc chắn sẽ không kém phần háo hức, mong chờ sự trải nghiệm thú vị. Bởi vậy, tìm hiểu kinh nghiệm du học Mỹ từ những người đi trước sẽ giúp bạn có được hành trang du học chắc chắn, tự tin hơn. Du học Mỹ sẽ không còn xa vời nữa!

Lý do lựa chọn du học New Zealand tại thành phố Wellington?

Wellington là thủ đô của New Zealand, được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhờ thời tiết dễ chịu, phong cảnh hữu tình, môi trường an toàn, và chất lượng giảo dục đẳng cấp.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.