Công thông tin tư vấn du học hàng đầu Việt Nam | Trang 112

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Tuyển trưởng nhóm SEO website lĩnh vực du học

TMS Education tuyển trưởng nhóm SEO lĩnh vực du học với yêu cầu xây dựng lịch làm việc cho nhóm. Điều hành quản lý công việc của nhóm, thúc đẩy công việc hiệu quả, thực hiện tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm: Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc…

​Ước tính những chi phí phải mất khi du học Anh

Do thời gian du học tại Anh ngắn hơn nên mức chi phí sinh hoạt tại đây sẽ hợp lý hơn nhiều so với mức phí tại Úc hay Mỹ,… Sinh hoạt phí ở đây sẽ chênh lệch theo vùng.

Vì sao ngành công nghệ sinh học tại Canada hấp dẫn du học sinh?

Một trong những ngành học đang rất hot và thu hút không chỉ sinh viên tại Canada mà còn hấp dẫn đối với nhiều bạn du học sinh quốc tế đó là ngành công nghệ sinh học. Vì sao ngành này lại trở nên “nóng” như thế, hãy cùng Du học TMS Edu tìm hiểu một số lý do dưới đây nhé.

Vì sao sinh viên chọn Du học Úc - Ngành Công nghệ thông tin

Thời đại công nghệ bùng nổ khiến ngành học Công nghệ thông tin càng trở nên “nóng bỏng”. Mấy năm trở lại đây nhu cầu nhân lực cho ngành này tăng cao và dự kiến trong tương lai sẽ không ngừng phát triển. Nhưng vì sao Úc lại là một trong những điểm đến du học lý tưởng để học ngành Công nghệ thông tin? Cùng TMS Education tìm hiểu nhé!

Vì sao chọn du học Úc để định cư?

Xu hướng đi du học nước ngoài ngày càng phố biến đối với giới trẻ Việt Nam. Và việc chọn đất nước nào để đi du học cũng đang được rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh quan tâm. Bởi khi định cư chúng ta sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố về nền giáo dục, chi phí, chất lượng sống,..Và Du học Úc để định cư đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn.

7 lý do chọn du học tiến sĩ tại đại học Victoria (Úc)

Bạn đã hoàn tất chương trình thạc sĩ và đang muốn tiếp tục việc nghiên cứu của mình ở trình độ tiến sĩ? Bạn muốn tìm một trường đại học vừa có khả năng cung cấp cho bạn một môi trường nghiên cứu, vừa có thể cung cấp một phần học bổng du học?

Vì sao Canada là điểm đến định cư hấp dẫn?

Canada là quốc gia đứng đầu trên thế giới về số lượng dân nhập cư. Du học Canada đang là một trong những con đường dễ dàng nhất để định cư. Chỉ tiêu nhập cư năm 2017 của Canada là 300,000 người (thậm chí có thể đạt 320.000 người), đây là một con số báo động cao nhất trong lịch sử Canada.

Những điều nên biết trước khi đi du học Úc

Úc được nhiều người biết đến không chỉ là một đất nước xinh đẹp mà còn nổi tiếng bởi nền giáo dục tiên tiến, hiện đại với chất lượng sống tốt, an toàn, sạch sẽ, nhưng chi phí lại khá hợp lý với nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Cùng TMS Education điểm qua những nét đặc trưng tại quốc gia Úc trước khi đi du học để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình nhé.

Những điều thú vị về đất nước Canada xinh đẹp

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Đây là một đất nước có nề văn hóa vô cùng phong phú và đa dạng. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu một số thông tin về đất nước Canada.

8 gương mặt du học sinh Việt “đình đám” năm 2016

Sở hữu thành tích học tập xuất sắc, khả năng Anh ngữ tốt, kỹ năng mềm vượt trội và tinh thần vì cộng đồng, những bạn trẻ này đã mang trí tuệ Việt vươn ra thế giới, được các trường đại học hàng đầu quốc tế “trải thảm” đón chào.

Những điều cần biết về văn hóa Úc khi đi du học

Việc thích nghi với một nền văn hóa xa lạ, bạn có thể bị hội chứng “sốc văn hóa”. Tuy nhiên, con người nước Úc khá thân thiện, dễ chịu, bạn sẽ nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống du học Úc.

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.