Công thông tin tư vấn du học hàng đầu Việt Nam | Trang 104

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Vì sao chọn du học Úc để định cư?

Xu hướng đi du học nước ngoài ngày càng phố biến đối với giới trẻ Việt Nam. Và việc chọn đất nước nào để đi du học cũng đang được rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh quan tâm. Bởi khi định cư chúng ta sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố về nền giáo dục, chi phí, chất lượng sống,..Và Du học Úc để định cư đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn.

7 lý do chọn du học tiến sĩ tại đại học Victoria (Úc)

Bạn đã hoàn tất chương trình thạc sĩ và đang muốn tiếp tục việc nghiên cứu của mình ở trình độ tiến sĩ? Bạn muốn tìm một trường đại học vừa có khả năng cung cấp cho bạn một môi trường nghiên cứu, vừa có thể cung cấp một phần học bổng du học?

Vì sao Canada là điểm đến định cư hấp dẫn?

Canada là quốc gia đứng đầu trên thế giới về số lượng dân nhập cư. Du học Canada đang là một trong những con đường dễ dàng nhất để định cư. Chỉ tiêu nhập cư năm 2017 của Canada là 300,000 người (thậm chí có thể đạt 320.000 người), đây là một con số báo động cao nhất trong lịch sử Canada.

Những điều nên biết trước khi đi du học Úc

Úc được nhiều người biết đến không chỉ là một đất nước xinh đẹp mà còn nổi tiếng bởi nền giáo dục tiên tiến, hiện đại với chất lượng sống tốt, an toàn, sạch sẽ, nhưng chi phí lại khá hợp lý với nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Cùng TMS Education điểm qua những nét đặc trưng tại quốc gia Úc trước khi đi du học để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình nhé.

Những điều thú vị về đất nước Canada xinh đẹp

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Đây là một đất nước có nề văn hóa vô cùng phong phú và đa dạng. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu một số thông tin về đất nước Canada.

8 gương mặt du học sinh Việt “đình đám” năm 2016

Sở hữu thành tích học tập xuất sắc, khả năng Anh ngữ tốt, kỹ năng mềm vượt trội và tinh thần vì cộng đồng, những bạn trẻ này đã mang trí tuệ Việt vươn ra thế giới, được các trường đại học hàng đầu quốc tế “trải thảm” đón chào.

Những điều cần biết về văn hóa Úc khi đi du học

Việc thích nghi với một nền văn hóa xa lạ, bạn có thể bị hội chứng “sốc văn hóa”. Tuy nhiên, con người nước Úc khá thân thiện, dễ chịu, bạn sẽ nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống du học Úc.

Việt Nam lọt top 10 quốc gia đông du học sinh nhất tại Mỹ

Với hơn 21.000 sinh viên theo học tại Mỹ, Việt Nam nằm trong nhóm 10 quốc gia có số lượng du học sinh đông nhất tại đất nước Bắc Mỹ này trong năm học 2015-2016.

Xếp hạng chi phí du học Mỹ theo các bang

Chi phí là một trong những vấn đề mà các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm khi quyết định du học Mỹ. Vậy từng bang, chi phí chênh lệch nhau như thế nào? Cùng Du học TMS Education tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính nhé!

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.