Công thông tin tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Lý do chọn Đại học New Hampshire để du học Mỹ

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và bảng thành tích nổi bật, kể từ khi thành lập cho đến nay, Đại học New Hampshire luôn là một trong những từ khóa tìm kiếm hot nhất cho du học sinh quốc tế.

Các bước viết bài luận ấn tượng cho sinh viên du học Mỹ

Để hồ sơ du học Mỹ “ăn điểm” với nhà tuyển sinh thì ngoài kết quả học tập, tài chính,...thì bài luận là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn có đậu visa hay không. Vậy làm thế nào để viết được bài luận ấn tượng?

Lý do sinh viên New Zealand không lo thất nghiệp

Tình trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường thất nghiệp hoặc làm những công việc không đúng với chuyên môn và sở thích không còn xa lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên, tại New Zealand, chúng ta sẽ hiếm thấy điều này bởi theo thống kê, hầu hết sinh viên tốt nghiệp trong vòng 2 năm đều tìm được việc làm.

Nam sinh trường Ams trúng tuyển cùng lúc 4 Đại học Mỹ

Nhen nhóm ước mơ du học Mỹ từ hồi tiểu học nhưng bắt đầu lộ trình hơi muộn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và quyết tâm hết mình, học sinh trường Ams Đỗ Minh Phúc cùng lúc đỗ 4 trường ĐH danh tiếng tại Mỹ.

Bạn cần làm gì để biết mình hợp với ngành gì khi du học Úc?

Trong quá trình làm hồ sơ du học Úc việc chọn ngành cũng vô cùng quan trọng. Vì ngành có hợp với mình hay không ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai sau này của các bạn.

Bật mí ngôi trường hạnh phúc nhất nước Anh dịp Noel 2018

Danh hiệu “Ngôi trường hạnh phúc nhất nước Anh dịp Giáng sinh 2018” đã thuộc về trường tiểu học Flakefleet. Đây là thành tích sau khi các em học sinh tại đây đã thực hiện một clip tràn đầy tình yêu thương với các cụ già tại nhà dưỡng lão ở địa phương.

Du học Công nghệ thông tin tại Singapore 2019

Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin đang là sự lựa chọn du học mới đầy tiềm năng và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các bạn tiếp cận nền giáo dục hàng đầu Châu Á cùng cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương "khủng" sau khi tốt nghiệp.

Chứng minh tài chính du học Anh 2019

Chứng minh tài chính du học Anh là điều bắt buộc khi bạn mong muốn đến học tập và sinh sống tại xứ sở sương mù. Việc chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính du học Anh là rất quan trọng nhưng nhiều người vẫn còn lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn làm rõ những vấn đề quan trọng trong việc chứng minh tài chính du học Anh.

Visa du học Anh 2019

Việc làm thủ tục visa du học Anh được xem là một quy trình khá phức tạp. Tuy nhiên, với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, TMS Education Group luôn sẵn sàng để đảm bảo rằng bạn sẽ được tiếp cận với nguồn thông tin chính xác nhất về các thủ tục xin Visa.

Hội thảo du học Anh 2019

Để nắm bắt được những thông tin mới nhất về du học Anh từ việc chương trình học, thủ tục nhập học cho tới những chương trình học bổng hấp dẫn thì Hội thảo du học Anh là sự kiện tốt nhất mà bạn có thể tham gia để nắm bắt "trọn gói" những thông tin cần thiết.Hãy cùng TMS Education Group tìm hiểu về các chương trình hội thảo du học Anh nhé!

Du học Anh cần những gì?

Anh quốc có nền giáo dục lâu đời và chất lượng cao hàng đầu thế giới. Đây được coi là nguồn cảm hứng để học sinh phát triển toàn diện về kỹ năng, kiễn thức, khả năng sáng tạo và tư duy. Vậy, du học Anh cần những gì? Đây là câu hỏi khó khiến không ít học sinh bối rối, lo lắng. Hãy cùng tìm hiểu vấn đế này trong bài viết dưới đây.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.