TMS Education

Tin Tức Chi Phí, Điều Kiện và Các Thông Tin Du Học 2019, 2020

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du Học Nghề 2019, 2020 Nên Lựa Chọn Nước Nào Tốt Nhất?

Du học nghề là gì? Vì sao lại lựa chọn du học nghề trong năm 2019, 2020? Và du học nghề nên lựa chọn nước nào? Ưu điểm của từng nước đó là gì? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Hành trang du học New Zealand 2019 - 2020 đầy đủ nhất

Du học New Zealand là lựa chọn của không ít bạn trẻ mong muốn được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng và tận hưởng cuộc sống yên bình nơi xứ sở kiwi. Nếu bạn đang tìm hiểu về du học nước này, dưới đây là hành trang đi New Zealand 2019 - 2020 đầy đủ nhất mà bạn sẽ có!

Tại sao nhiều sinh viên lựa chọn chương trình Dự bị khi du học?

Với những lợi ích vượt trội mang lại cho du học sinh, chương trình Dự bị Đại học đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn.

AACSB International – Hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục danh tiếng thế giới

Trước khi quyết định đi du học dù là quốc gia nào, trường nào hay ngành nào đi chăng nữa thì phụ huynh và học sinh cũng phải tìm hiểu thật kỹ. Đặc biệt, nếu theo ngành Kinh doanh hay Kế toán thì việc được Hiệp hội AACSB kiểm định là rất cần thiết.

Tìm việc làm tại Anh sau tốt nghiệp như thế nào?

Anh Quốc cho phép sinh viên quốc tế ở lại 6 tháng sau tốt nghiệp để tìm việc. Vậy làm sao để có thể tận dụng khoảng thời gian quý báu này để có thể tìm được việc làm như ý, tăng cơ hội định cư tại Anh? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây!

Tin mới nhất: Sinh viên quốc tế được ở lại Anh 2 năm sau tốt nghiệp

Theo thông tin mới nhất từ Chính phủ Anh cho biết, sinh viên quốc tế sẽ được phép ở lại Anh trong vòng hai năm sau khi tốt nghiệp. Đây là một thay đổi quan trọng trong chính sách visa Anh và là tin vui đối với nhiều du học sinh.

Đừng bỏ lỡ chương trình Thạc sỹ Úc ngành Hospitality trường ICHM!

International College of Hotel Management (ICHM) nằm trong Top trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn nổi tiếng nhất tại Úc. Chương trình Thạc sỹ tại trường được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn với học chương trình học bổng và kỳ thực tập hưởng lương hấp dẫn.

Bí quyết di chuyển trong và ngoại ô khi du học New Zealand

Du học New Zealand không chỉ mang lại môi trường giáo dục chất lượng cho sinh viên quốc tế mà còn đem tới nhiều trải nghiệm thú vị. Với hệ thống hạ tầng giao thông vận tải đa dạng, sẽ thật tự tin khi bạn nắm được những bí quyết di chuyển trong và ngoại ô khi đang du học ở xứ sở Kiwi.

Vấn đề sức khỏe và bảo hiểm khi du học Úc

Khi đi du học, có rất nhiều điều để bạn phải lo lắng khi sống tại một môi trường mới. Một trong số đó thì vấn đề sức khỏe chắc hẳn là điều bạn quan tâm nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ về sức khỏe và bảo hiểm khi bạn du học Úc, cùng tìm hiểu nhé.

Chi phí du học Anh 2019

Anh luôn là điểm đến du học trong mơ của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới. Nhưng nhiều bạn phải từ bỏ ước mơ đó bởi vì cho rằng chi phí du học Anh rất đắt đỏ và lo lắng không có khả năng đáp ứng được về mặt tài chính. Vậy, Chi phí du học Anh mất bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết ngắn dưới đây.

Du Học Anh Quốc Ngành Quản Trị Du Lịch Chọn Trường Nào?

Quản trị du lịch hiện đang là ngành học hot được đông đảo giới trẻ yêu thích. Tiềm năng của ngành này trong tương lai là rất lớn, mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn cùng mức lương cao hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Đó cũng chính là lý do vì sao trong thời gian đổ lại đây du học Anh ngành Quản trị du lịch lại tăng cao đến vậy.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.