TMS Education

[Update 2020] Tin tức du học HOT (Cập nhật 24/7)

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Giải Nghĩa Các Từ Viết Tắt Quan Trọng Cần Phải Biết Khi Du Học Úc

Danh sách các từ viết tắt được sử dụng thường xuyên trong du học Úc mà TMS Education chọn lọc dưới đây hẳn sẽ giải quyết nỗi khó khăn và bối rối khi tìm hiểu hằng sa số các thông tin trên Google. Hãy cùng ghi nhớ và chia sẻ thông tin hữu ích này nhé!

Tại sao nên du học Canada ở thành phố Vancouver?

Vancouver là một trong những thành phố đẹp nhất của Canada, là nơi tọa lạc của nhiều trường đại học danh tiếng. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao đây lại là điểm đến du học lý tưởng tại Canada nhé!

Nữ sinh Hà Tĩnh giành được học bổng 6 tỷ đồng từ trường Dickinson College, Mỹ

Bận rộn với lịch học thi học kỳ nhưng em Ngô Thị Ngọc Mai (lớp 12 Anh 1 trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) vẫn xuất sắc giành được học bổng Mỹ 6 tỷ đồng

Những việc làm có thể khiến sinh viên du học Úc bị trục xuất

Nước Úc là quốc gia có những quy định chặt chẽ đối với du học sinh nhằm duy trì an ninh, chất lượng giáo dục của mình. Bởi vậy có những việc du học sinh tuyệt đối không làm bởi nó có thể khiến bạn bị trục xuất khỏi Úc.

Nữ sinh Ams nhận học bổng 7 tỷ đồng vào đại học GS Ngô Bảo Châu đang giảng dạy

Vũ Lê Hoàng Mai (17 tuổi), cô gái xinh xắn đến từ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa nhận thư trúng tuyển kèm học bổng toàn phần lên đến 7 tỷ đồng từ Hội đồng tuyển sinh ĐH Chicago, ngôi trường top 6 nước Mỹ nơi GS Ngô bảo Châu đang giảng dạy - nơi có tỷ lệ chấp nhận học sinh cực thấp.

Những lưu ý dành cho du học sinh khi đi lại tại Anh

Du học sinh khi di chuyển tại Anh hãy bỏ túi ngay những lưu ý về đi lại dưới đây để không “lơ ngơ” mà tự tin khám phá xứ sở sương mù nhé.

Vấn đề về bảo hiểm và sức khỏe khi du học Anh

Nắm rõ những vấn đề liên quan tới bảo hiểm, y tế, sức khỏe là cách bạn tự bảo vệ chính mình, giữ bản thân luôn khỏe mạnh trong suốt quá trình du học tại Anh

Du học hè Úc

Những thông tin quan trọng và chính xác nhất về du học hè Úc năm 2020 sẽ được chia sẻ toàn bộ đến bạn thông qua bài viết này.

GRE

Gre là gì? Có mấy dạng bài thi Gre? Bài thi gre chuyên ngành khác với bài thi Gre tổng quát thế nào? Các dạng câu hỏi có thể có trong bài thi gre. Tất tần tật về thi gre sẽ có trong bài viết. Mời các độc giả cùng TMS du học đón đọc

Logistics

Logistics là gì? Du học ngành Logistics ở đâu tốt nhất? Học Logistics ra làm gì? mức lương bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc về Logistics sẽ được TMS du học giải đáp qua bài viết này

TOEFL

TOEFL là gì? Có những dạng thi TOEFL nào? Cấu trúc bài thi TOEFL bao gồm những gì? Thang điểm TOEFL thế nào và làm sao để đạt điểm TOEFL cao? Muốn du học nên chọn bài thi TOEFl nào? Luyện thi TOEFL ở đâu? Tải tài liệu luyện thi TOEFL ở đâu?

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.