TMS Education

[Update 2020] Tin tức du học HOT (Cập nhật 24/7)

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Những điều cần biết về IELTS và thi IELTS

Chứng chỉ IELTS là một trong những loại giấy tờ cần có khi chuẩn bị hồ sơ du học. Bạn đã hiểu thế nào về IELTS và kỳ thi IELTS? Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây nhé!

Ngày hội săn học bổng quốc tế 2020 đã thành công rực rỡ tại Hà Nội

Sự kiện Ngày hội săn học bổng quốc tế 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp tại TP Hà Nội vào ngày 10/11. Với nội dung vô cùng đặc sắc, chương trình đã thu hút hàng trăm phụ huynh và học sinh đến tham dự.

Bài luận về thiền của nam sinh Hà Tĩnh giành học bổng Mỹ hơn 5 tỷ

Thành tích học tập xuất sắc và bài luận độc đáo về Thiền đã giúp Hà Việt Dũng giành được gói hỗ trợ tài chính và học bổng hơn 5 tỷ đồng của ĐH Dickinson - trường ĐH khai phóng uy tín của Mỹ với lịch sử hơn 200 năm.

Ngành Kinh tế - Tài chính tại Singapore: Đào tạo tiêu chuẩn, bằng cấp toàn cầu

Du học Singapore ngành Kinh tế - Tài chính là một lựa chọn tối ưu cả về chất lượng và chi phí. Nếu bạn yêu thích ngành học này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Anh - Cơ hội hưởng lương hấp dẫn

Quản trị du lịch khách sạn là ngành học chưa bao giờ hạ nhiệt ở nhiều quốc gia, trong đó có Anh Quốc. Ngành này tại Anh đã thu hút sinh viên từ mọi nơi trên thế giới đến học tập mỗi năm.

Du học Úc ngành Giáo dục - Ngành ươm mầm hạnh phúc cho thế giới

Giáo dục tại Úc là một ngành học được Chính phủ vô cùng ưu ái với nhiều chính sách thuận lợi. Vì vậy mà khá nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn ngành này khi du học Úc. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết tại sao ngành Giáo dục lại hot như vậy nhé!

Những khóa học độc đáo chỉ có ở Mỹ

Mỹ là quốc gia vô cùng đa dạng về mọi mặt, ngay cả giáo dục. Khi đi du học Mỹ, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận không chỉ những chuyên ngành phổ biến mà còn cả những khóa học độc đáo không đâu có.

Thầy giáo gốc Việt 27 tuổi đoạt giải thưởng giáo dục uy tín nhất nước Mỹ

Một thầy giáo gốc Việt 27 tuổi ở bang Nevada, Mỹ vừa được trao tặng giải thưởng Milken Educator Award 2019 trị giá 25.000 USD vì những cống hiến trong việc hướng dẫn học sinh nghiên cứu về robot trong khu vực.

Ngày hội Du học - Định cư Bắc Mỹ và Châu Úc 2019 thành công rực rỡ tại Tp. Hồ Chí Minh

Sự kiện Ngày hội Du học - Định cư Bắc Mỹ và Châu Úc 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 5/10. Với nội dung vô cùng đặc sắc cùng nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn, chương trình đã thu hút hàng trăm phụ huynh và học sinh đến tham dự.

Những cách đón tân sinh viên độc đáo ở Anh

Bạn mới đậu visa du học Anh? Xin chúc mừng bạn sắp có một hành trình đầy thú vị ngay từ bước chân đầu tiên vào cánh cửa đại học. Cùng khám phá những cách đón tân sinh viên độc đáo ở xứ sở sương mù nhé.

Nữ sinh Việt chinh phục học bổng 4,7 tỷ đồng tới Mỹ nhờ ước mơ làm nghề cơ khí

Nữ sinh chuyên Ams Vũ Mai Linh khiến không ít người bất ngờ khi em quyết tâm theo đuổi ngành cơ khí. Chọn một ngành thường dành cho phái nam, nữ sinh Việt đã thuyết phục hội đồng tuyển sinh 6 trường đại học chấp nhận, trong đó có suất học bổng 4,7 tỷ đồng cho 4 năm học tại ĐH Rochester (top 33 đại học quốc gia tốt nhất Mỹ).

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.