Công thông tin tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Thực hiện “Giấc mơ Mỹ” khi đến du học tại thành phố New York

Được cầm tấm visa du học để được đặt chân đến đất Mỹ có lẽ là mơ ước cả đời của rất nhiều sinh viên quốc tế.Nhưng có lẽ, trong số thành phố lý tưởng được nhiều bạn lựa chọn để sinh sống và học tập chúng ta phải kể đến New York. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh để có một môi trường giáo dục đẳng cấp cũng như cơ hội trải nghiệm cuộc sống đầy những điều lý thú.

Cậu bé 5 tuổi mới biết nói, 12 tuổi trúng tuyển Đại học Mỹ

Không biết nói cho đến khi 5 tuổi, nhưng nhờ sự gợi ý của mẹ, cậu bé tiểu học Tyler Spangler, người Mỹ đã thử đăng ký và xuất sắc trúng tuyển trường Đại học bang Pennsylvania.

Du học và những khó khăn hay gặp phải trong quá trình học

Cầm được tấm visa để được đi du học nước ngoài là cả một quá trình cố gắng, nỗ lực của các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong quá trình học tập, sinh viên quốc tế cũng gặp phải không ít khó khăn

Chọn trường ĐH nào để du học Úc ngành Công nghệ thông tin?

Ngành Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Để chọn một quốc gia đi du học ngành này với chất lượng đào tạo đạt chuẩn, dễ xin việc làm và định cư thì Úc chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế.

Canada lên kế hoạch tăng cường thu hút du học sinh quốc tế

Trong thời gian tới, Canada dự định sẽ tăng sự hiện diện tại nước ngoài để thu hút nhiều hơn du học sinh quốc tế.

Du học Mỹ: Sinh viên quốc tế có nên chọn Homestay?

Một trong những quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam khi du học Mỹ đó là vấn đề về nhà ở. Tìm được nơi ở ban đầu phù hợp sẽ giúp học sinh cảm thấy yên tâm hơn trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại đây. Một trong những hình thức nhà ở được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn đó là Homesay.

Top 4 trường Đại học danh tiếng tại thành phố New York, Mỹ

Bạn muốn thực hiện hóa “giấc mơ Mỹ” nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn vẫn chưa biết chọn trường nào hay thành phố nào để đi du học Mỹ? Một gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn đó là thành phố New York. Đây là điểm đến lý tưởng, mơ ước của sinh viên quốc tế với 4 trường Đại học danh tiếng và được đánh giá rất cao.

Lý do không thể từ chối du học Canada trường THPT William Academy

Với môi trường học tập chất lượng, thân thiện, luôn được các thầy cô quan tâm hết mình, trường THPT William Academy là điểm đến du học Canada hấp dẫn của du học sinh trên thế giới.

Cựu du học sinh Úc chia sẻ bí kíp đạt kết quả học tập tốt

Chị Trương Nguyễn Thoại Giang từng học Cử nhân Kế toán và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Victoria, Melbourne, Australia đã chia sẻ về kinh nghiệm học tập tại đây. Chị hy vọng rằng nó có ích cho các bạn đang hoặc muốn du học Australia

Du học New Zealand: Chọn trường nào để du học ngành Du lịch Khách sạn?

Quản trị Du lịch Khách sạn tại New Zealand hiện tại đang là một trong những ngành học đang được nhiều bạn sinh viên quốc tế yêu thích. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường, địa điểm để du học ngành này cũng là một trong vấn đề được nhiều bạn quan tâm

Sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand: Bao lâu thì có working visa?

Nhắc tới New Zealand, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một xứ sở Kiwi xinh đẹp, yên bình với nền giáo dục đẳng cấp, cùng cơ hội việc làm và định cư dễ dàng. Đây chính là lý do mà rất nhiều sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại đây đều muốn ở lại tiếp tục sinh sống và làm việc lâu dài.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.