Hội thảo: Gặp gỡ và phỏng vấn học bổng Úc với Đại diện trường Edith Cowan

Ngày 25/1 sắp tới, TMS Education sẽ tổ chức buổi Hội thảo Du học Úc để giúp phụ huynh và học sinh có cơ hội được gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp các suất học bổng hấp dẫn năm 2019 với Đại diện trường ĐH Edith Cowan.

Hội thảo: Hàng chục học bổng Úc, Mỹ, Canada hấp dẫn 2019

Hàng chục học bổng du học hấp dẫn đến từ các quốc gia Úc, Mỹ, Canada sẽ được công bố tại Hội thảo ở Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 19/1 sắp tới.

Hội thảo: Tư vấn cách săn học bổng 3 trường danh tiếng tại Mỹ

TMS Education trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi Hội thảo với chủ đề “Tư vấn cách săn học bổng 3 trường danh tiếng tại Mỹ” vào ngày 19/1 sắp tới tại văn phòng Hà Nội.

Hội thảo du học Anh 2019

Để nắm bắt được những thông tin mới nhất về du học Anh từ việc chương trình học, thủ tục nhập học cho tới những chương trình học bổng hấp dẫn thì Hội thảo du học Anh là sự kiện tốt nhất mà bạn có thể tham gia để nắm bắt "trọn gói" những thông tin cần thiết.Hãy cùng TMS Education Group tìm hiểu về các chương trình hội thảo du học Anh nhé!

Hội thảo du học Úc 2019

Du học Úc đang ngày càng được các bạn trẻ quan tâm lựa chọn. Để có thể hoàn tất mọi công đoạn và lên máy bay tới Úc các bạn cần trải qua rất nhiều khó khăn và thách thức riêng. Để giảm thiểu những lỗi sai hay có thêm nhiều thông tin về chương trình học tập tại Úc thì hội thảo du học Úc là điểm đến lý tưởng cho các bận phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới đất nước này.

Hội thảo du học Singapore 2019

Hội thảo du học Singapore đã và đang giúp các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên rất nhiều trong việc tìm hiểu các thông tin về du học Singapore. Với những ưu điểm không thể phủ nhận, hiện nay ngày càng nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn Singapore là đất nước để du học, mở mang tri thức cũng như rèn luyện và hoàn thiện bản thân.

Hội thảo du học New Zealand 2019

Du học New Zealand mở ra cơ hội cho học sinh, sinh viên được lựa chọn môi trường học tập theo nhu cầu phát triển của bản thân. Và nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm hướng đi đúng đắn và lộ trình hiệu quả cho hành trình du học tại xứ sở Kiwi thì đến các hội thảo du học New Zealand để tìm được giải pháp tốt nhất.

Hội thảo du học Mỹ - cơ hội tìm kiếm học bổng và ngành học mơ ước

Hội thảo du học Mỹ là một trong những hoạt động thường xuyên được TMS Education Group phối hợp với các đối tác là đơn vị đào tạo, các trường Trung học, Đại học, Tổ chức giáo dục Mỹ uy tín tổ chức. Những buổi hội thảo Mỹ với các chủ đề đa dạng sẽ là cơ hội để các bạn học sinh nắm bắt được chương trình học, cập nhật những thông tin liên quan đến chính sách visa cùng cơ hội săn học bổng giá trị.

Hội Thảo Du Học Canada 2019

Trong những năm vừa qua, giáo dục Canada ngày càng được khẳng định là một trong những địa điểm du học hấp dẫn nhất. Với trình độ dân trí cao, chất lượng cuộc sống tốt, mức học phí phải chăng, Canada được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn là nơi gửi gắm con em mình đến học tập. Chính vì thế, hiện nay, hội thảo du học Canada là điều khiến không ít phụ huynh và học sinh quan tâm. Hội thảo du học Canada là địa chỉ tin cậy giúp tìm kiếm lộ trình đúng đắn cho con đường du học Canada.

Hội thảo: Hướng dẫn xin học bổng 50% tại bang dễ định cư nhất nước Úc

Nhằm giúp các em sinh viên xin học bổng 50% một cách hiệu quả tại bang dễ định cư nhất nước Úc, TMS Education tổ chức buổi Hội thảo du học Úc vào ngày 20/11 tới tại Hà Nội.

Hội thảo: Chính sách visa mới nhất của Úc dành cho sinh viên Việt Nam

Kể từ khi Bộ di trú Úc thông báo Việt Nam chính thức từ Level 3 lên Level 2 trong thị trường du học Úc, chính sách visa trở nên dễ thở hơn nhiều. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh và học sinh vẫn còn đang mơ hồ về vấn đề này.

Hội thảo: Du học - Làm việc - Định cư Canada, Úc, Mỹ

Canada, Úc, Mỹ là 3 cường quốc du học danh tiếng hàng đầu trên thế giới và đang được nhiều bạn sinh viên quốc tế ưu tiên lựa chọn. Nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin chi tiết và cập nhật các chính sách visa du học, định cư mới nhất tại 3 quốc gia này, TMS Education sẽ tổ chức buổi Hội thảo tại Hải Phòng vào ngày 3/11 tới.

Hội Thảo: Visa Du Học Malta 100% - Cơ Hội Định Cư Châu Âu

Với tỷ lệ đạt visa 100%, chi phí thấp, và cơ hội dễ dàng định cư tại các quốc gia châu Âu nổi tiếng trên thế giới, du học Malta 2018 - 2019 đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho sinh viên quốc tế. Nhằm giúp các bậc phụ huynh và học sinh giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học, xin visa, cùng cơ hội định cư,...tại quốc đảo Malta, TMS Education sẽ tổ chức buổi Hội thảo vào ngày 12/11 tới tại Hà Nội.

Hội thảo: Du học và Định cư Canada dễ dàng tại khu vực Atlantic

Cơ hội không bao giờ đứng yên chờ bạn mà hãy chủ động nắm bắt lấy nó ngay khi có thể. Chính vì thế, nếu có ý định du học và định cư tại Canada thì ngay bây giờ, các bạn hãy đăng ký làm hồ sơ du học đi nhé. Một trong những lựa chọn vô cùng sáng suất khi du họ Canada mà các bạn nên cân nhắc đó là khu vực Atlantic

Hội thảo: Giấc mơ du học Châu Âu không còn xa vời cùng MCAST

MCAST là một trong những tổ chức giáo dục đầu tiên ở Châu Âu được chứng nhận là Trung tâm quốc tế xuất sắc tại Malta. Quốc gia Malta thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế với môi trường đáng sống nhất và chi phí thấp nhất trong các nước thuộc khối châu Âu.

Hội thảo du học New Zealand bậc THPT – Xu hướng mới đặt nền tảng cho tương lai vững chắc

Du học New Zealand ngay từ bậc Trung học đang trở thành xu hướng được phụ huynh lựa chọn bởi chất lượng giáo dục toàn cầu, môi trường sống thanh bình cùng lộ trình học tập tiết kiệm chi phí tối đa. Và thực tế cho thấy, đây là sự lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo cho học sinh Việt Nam để tiếp cận với phương pháp học tập tiên tiến, nâng cao ngoại ngữ, phát triển con người toàn diện.

1 2 3 4 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.