Học bổng du học New Zealand

Trường học tại New Zealand

Visa du học New Zealand

Ngành học tại New Zealand

Việc làm tại New Zealand

Đăng ký tư vấn du học New Zealand

Tiết kiệm 30.000USD khi du học New Zealand tại trường PIHMS

PIHMS là trường Quản trị Khách sạn Du lịch chất lượng duy nhất tại New Zealand. Sinh viên sẽ có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao với tổng thu nhập lên đến 30,000USD trong suốt quá trình học.

 

Tiết kiệm 30.000USD khi du học New Zealand tại trường PIHMS

 
Phụ huynh và học sinh sẽ được phỏng vấn trực tiếp về cơ hội VỪA HỌC VỪA LÀM tại trường PIHMS trong buổi Hội thảo Du học New Zealand cùng TMS Education với Ông Jimmy Huang – Đại diện, Giám Đốc Marketing của Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Pacific (PIHMS) tại thành phố Hồ Chí Minh và trao đổi với các chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội và Đà Nẵng. Cụ thể:
TP. Hồ Chí Minh:
Thời gian: 18h – 19h30, thứ Sáu ngày 28/04/2017
Địa điểm: Phòng Hội thảo của TMS Education HCM, Lầu 5 Tòa Nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 6.
Hà Nội:
Thời gian: 9h30 – 11h00, thứ 7, ngày 29/04/2017
Địa điểm: Tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Đà Nẵng:
Thời gian: 9h30 – 11h00, thứ 7, ngày 29/04/2017
Địa điểm: Lầu 4 tòa nhà Thành Lân, số 47 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

 
ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO TẠI ĐÂY
 

Hoặc gọi điện đến tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với Đội ngũ chuyên viên tư vấn của TMS Education.

Tại sao chọn trường Quản lý Khách sạn Quốc tế PIHMS?

Du học New Zealand tại trường Quản lý Khách sạn PIHMS, sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương trong suốt quá trình học, cơ hội việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp,…

1.PIHMS chuyên đào tạo Ngành Quản trị Khách sạn Du lịch

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Pacific (Pacific International Hotel Management School -PIHMS) thành lập năm 1995, tọa lạc tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, New Zealand.

Đây là học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch hàng đầu tại “xứ sở kiwi” với các khóa học chuyên sâu và được ngành công nghiệp khách sạn hậu thuẫn. Tại PIHMS, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao giúp họ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của ngành công nghiệp khách sạn, kiến thức về quản lý khu du lịch quốc tế.

PIHMS chuyên đào tạo Ngành Quản trị Khách sạn Du lịch 
Trong quá trình học sinh viên sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành ngay tại môi trường khách sạn 4 sao để tích lũy được nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này - là một trong những yếu tố đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý.

2.Cơ hội xin việc làm tại các khách sạn hàng đầu

Đến nay PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn và du lịch trên khắp thế giới. Mục tiêu đào tạo của nhà trường là sau khi đào tạo sinh viên sẽ được đảm nhiệm các vị trí quản lý. Khoảng hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường PIHMS được các nhà tuyển dụng mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu tại New Zealand. Bên cạnh đó, khi sở hữu trên tay bằng tốt nghiệp chuyên ngành Khách sạn Du lịch tại PIHMS, du học sinh cũng sẽ được ưu tiên khi xét tuyển.

3.Cơ hội vừa học vừa làm hưởng lương – Tổng thu nhập lên đến 30.000USD

Sinh viên sẽ có 2 kỳ thực tập hưởng lương trong 3 năm nếu theo khóa học Quản trị Khách sạn tại PIHMS, mỗi kỳ kéo dài 6 tháng. Trường đảm bảo sắp xếp công việc thực tập toàn thời gian cho sinh viên với thu nhập từ 15.25USD/giờ đến 24USD/giờ và cơ hội kiếm được 30.000USD (xấp xỉ 600.000.000 VND). Đó chính là điểm lợi thế rất lớn, là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường PIHMS là điểm đến du học. Bởi chương trình thực tập hưởng lương không chỉ giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm mà còn là cơ hội kiếm thêm thu nhập để giảm bớt gánh nặng về chi phí cho gia đình. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ tạo thêm được nhiều mối quan hệ cá nhân phục vụ cho công việc sau này.

4.Học phí tại trường PIHMS cạnh tranh

So với các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc,… thì học phí và cả chi phí sinh hoạt, ăn ở trong suốt quá trình du học tại New Zealand sẽ thấp hơn và phù hợp với rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Chính vì thế, gia đình bạn không nhất thiết phải quá giầu mới có thể đi du học trường PIHMS vì trong quá trình học bạn vẫn được đi làm hưởng lương.

Còn những lý do hấp dẫn nào khác khiến nhiều sinh viên quốc tế chọn du học New Zealand ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại trường PIHMS? TMS Education trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và học sinh đến tham gia buổi Hội thảo cùng TMS Education trong tháng 4/2017 với chủ đề:Tiết kiệm 30.000USD khi du học New Zealand tại trường PIHMSđể được giải đáp tất cả thắc mắc cùng với Đại diện trường và các chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm.

Hy vọng ước mơ du học New Zealand ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại trường PIHMS của các bạn học sinh, sinh viên sẽ sớm trở thành hiện thực. TMS Education luôn sát cánh và đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục Visa du học New Zealand.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.