Tiếng Anh du học Singapore 2019

Singapore là quốc gia nói tiếng Anh. Vậy, Tiếng Anh du học Singapore cần như thế nào? Điều kiện tiếng Anh cần đảm bảo ra sao? Và nếu chưa có tiếng Anh có thể du học Singapore hay không?... Tất cả những băn khoăn này sẽ được TMS Education sẽ cung cấp cho các bạn dưới đây.

Yêu cầu tiếng Anh khi đi du học Singapore là gì?

Singapore được biết đến là quốc gia phát triển năng động, có tính quốc tế cao. Do đó, yêu cầu tiếng Anh khi du học Singapore là cần phải có để đảm bảo sinh viên có thể hoàn thành tốt khóa học của mình. Tuy nhiên, ở Singapore theo yêu cầu của các trường tư thục thì sinh viên hoàn toàn có thể nhập học khi chưa có đủ trình độ tiếng Anh. Học sinh sẽ tham dự một khóa học tiếng Anh trước khi bước vào học đại học. Tùy vào trình độ tiếng Anh của học sinh mà thời gian học tiếng Anh này là dài hay ngắn.

Học sinh khi vào các khóa học này học sinh sẽ được test kiểm tra đầu vào để phân loại lớp học sao cho phù hợp với bản thân. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh này học sinh sẽ bắt đầu vào khóa học Cử nhân của mình luôn mà không cần thi lại IELTS hay TOEFL. Đây là một điều rất thuận lợi cho những bạn có trình độ tiếng Anh chưa tốt mà có mong muốn du học tại quốc đảo sư tử này.

Tiếng Anh du học Singapore

du học Singapore

Chi phí học Tiếng Anh ở Singapore - "đắt giá" hay "đáng giá"

Nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh phân vân không biết có nên học tiếng Anh tại Singapore hay không? Câu trả lời là nếu có điều kiện của bạn cho phép. Bởi lẽ, tại Singapore các bạn sẽ có cơ hội nói và học tiếng Anh trong điều kiện thuận lợi nhất. Hầu hết người dân Singapore đều sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai nên nếu trò chuyện với mọi người xung quanh thường xuyên bạn cũng có thể tăng khả năng của mình đáng kể. Chi phí cho khóa học tiếng Anh tại Singapore khoảng 35-40 triệu VNĐ/tháng (Đã bao gồm chi phí học phí và chi phí ăn ở).

Học tiếng Anh tại Singapore là điều mà nhiều bố mẹ cũng như học sinh lo lắng và phân vân có nên hay không. Dưới đây sẽ là một chút phân tích ngắn gọn để bạn tìm được lời giải liệu xem du học Tiếng Anh Singapore liệu có quá đắt đỏ.

Học phí

Chi phí khóa học tiếng Anh tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thời lượng khóa học, học phí từng trường, cấp độ bạn theo học. Tại quốc đảo sư tử, mỗi trường có mỗi cách phân chia trình độ và thời gian khóa học khác nhau từ 3 tuần đến 4 tháng.

Bạn có thể tham khảo chi phí học của một số trường dạy Tiếng Anh uy tín, chất lượng tại Singapore dưới đây:

  • Đại học James Cook Singapore: 4 cấp độ, 4 tháng/cập độ, Chi phí 3.638 SGD/cấp độ; 
  • Đại học Curtin Singapore: 5 cấp độ thời gian 10 tuần/cấp độ; chi phí  2.800 SGD/cấp độ; 
  • Học viện Quản lý Singapore (SIM): 3 cấp độ; 3 tháng/cấp độ và học phí  3.461 SGD/cấp độ; 
  • Học viện Kaplan: 5 cấp độ với 2 tháng/cấp độ và học phí  2.300 SGD
  • ...

Tiếng Anh du học Singapore

Chi phí các khóa học tiếng Anh tại Singapore so với các quốc gia khác trong khu vực sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại, tấm bằng có giá trị không thua kém bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Và tính ra, du học Singapore lại có chi phí du học thấp hơn hẳn so với các nước châu Âu, châu Mỹ,.. Thực tế, khi chúng ta làm phép so với việc học tập với các giảng viên tiếng Anh từ Anh, Mỹ, Úc,... và môi trường bằng tiếng Anh hoàn toàn,... thì chi phí này không cao hơn so với các trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam là bao nhiêu. Và phép so sánh nhỏ sẽ cho thấy được mức chi phí du học tiếng Anh tại Singapore không hề "đắt đỏ" như thế nào.

Để bản thân biết được bản thân bắt đầu từ cấp độ nào và phù hợp với trường ào và định hướng sau khi hoàn tất khóa tiếng Anh, học sinh nên đăng ký tham gia các khóa kiểm tra Tiếng Anh miễn phí được ra đề và đánh giá bởi nhà trường.

Đặc biệt, các trường tại Singapore có sự liên kết đào tạo với các trường Đại học hàng đầu Anh, Mỹ, Úc,.. nên sinh viên sẽ có cơ hội học tập với chi phí thấp và nhận được bằng cấp có giá trị tương đương. 

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình tiếng Anh du học Singapore, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên liên hệ gửi thông tin chi tiết, tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ du học miễn phí. 

du học Singapore

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.