Học bổng du học Singapore

Trường học tại Singapore

Visa du học Singapore

Ngành học tại Singapore

Việc làm tại Singapore

Đăng ký tư vấn du học Singapore

Thi tuyển trực tiếp học bổng Singapore lên đến 24.000SGD

Bạn muốn đi du học Singapore và khao khát săn được một suất học bổng nhưng không có nhiều cơ hội để tiếp cận và cũng không biết bắt đầu từ đâu để làm hồ sơ cho ấn tượng. Buổi thi tuyển trực tiếp học bổng lên đến 24.000SGD vào ngày 2/6 sắp tới chính là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Trong năm học 2019-2020, trường James Cook University tại Singapore hiện đang cung cấp chương trình học bổng lên đến 50% học phí (tương đương với 19.000SGD - 24.000SGD)
 
Lưu ý: Học bổng này áp dụng cho 8 môn học cuối của chương trình học Bachelor cho kỳ nhập học T7/2019
 
Buổi thi tuyển vào ngày 2/6 sắp tới tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ cơ hội rất tốt để các bạn được “va chạm” và thử sức mình xem có là người may mắn đạt được học bổng Singapore hay không.
Thi tuyển trực tiếp học bổng Singapore lên đến 24.000SGD 
 
 
 Thi tuyển trực tiếp học bổng Singapore lên đến 24.000SGD 
Thời gian và Địa điểm:
- Thời gian: 9h00-21h00, Chủ nhật, ngày 2/6/2019
- Địa điểm: Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh (Địa chỉ cụ thể sẽ thông báo sau)
-  Đề thi: Toán - Môn Xã hội bằng Tiếng anh 

Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education.  

Đây là cơ hội cực kỳ hiếm có trong năm 2019 để cho các bạn sinh viên Việt Nam thi tuyển học bổng trường Đại học James Cook University ngay tại Việt Nam.
 
Đừng bỏ lỡ buổi thi tuyển tuyệt vời này nhé. Biết đâu bạn sẽ là người may mắn giành được suất học bổng để được đi du học Singapore trong thời gian sớm nhất.
 

Trường Đại học James Cooks Singapore

Thành lập năm 1970, trường Đại học James Cook Australia có 3 phân viện chính thống tại Townscille, Cairns, và Singapore. Trong đó phân viện tại Singapore được thế giới đánh giá rất cao bởi cả về chất lượng lẫn quy mô.
 
Sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore sẽ được cấp bằng giống với học sinh theo học tại James Cook Australia.
 
Đây là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất tại Singapore với chương trình đào tạo khá đa dạng từ hệ dự bị Đại học, Cao đẳng tới Đại học và sau Đại học.
 

Thành tích nổi trội

- Trường duy nhất tại Singapore giành được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh.
 
- Là trường duy nhất tại Singapore có chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) 
 
- Được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star
 
- Chương trình cử nhân Kế toán được Hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp của Úc (CPA) & (ICAA) công nhận. Sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp, sinh viên được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA
 
- Một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu với giải thưởng Asia One People’s Choice Awards - giải thưởng cao quý hàng đầu châu Á về giáo dục (2009)
 
- Là trường công lập Úc duy nhất được công nhận vị thế Đại học tại Singapore
 
Đại học James Cook Singapore nhận được những chứng nhận cao nhất về giáo dục chứng tỏ chất lượng đào tạo tuyệt vời của trường. Với những thành tích nổi bật này giúp cho sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi và giúp cho thời gian xử lý visa trở nên thuận lợi hơn.
 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khác với Úc, chương trình học tại Đại học James Cooks Singapore được tăng cường và rút ngắn thời gian. Sinh viên thay vì chỉ được 8 môn/năm thì tại đây các bạn sẽ được chọn lựa học 12 môn/năm.
 
Chương trình Cử nhân chỉ mất 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp học sinh tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.
 
Tuy thời gian rút ngắn đi nhưng các khóa học vẫn giữ được chất lượng. Các chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, cung cấp cho sinh viên kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết.
 

Cơ hội học bằng kép

Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.
 
Sinh viên học Thạc sỹ Công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh.
 

Môi trường học tập lý tưởng

Trường JCU Singapore trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu cho học sinh, sinh viên. Các thiết bị wifi phủ sóng khắp trường, trung tâm tư vấn luôn hỗ trợ học sinh một cách tối đa nhất; trường có phòng học rộng rãi, giảng đường lớn,  phòng sinh viên, khu vui chơi thể thao, bể bơi, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia.
 
Bên cạnh những giờ học trên lớp, trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề, hội chợ nghề nghiệp nhằm trang bị cho học sinh các kỹ năng mềm khác như: cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp nhằm giúp các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.
 
JCUS có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế với đội ngũ nhân viên luôn theo sát quá trình học tập, sinh hoạt của sinh viên để kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ về mọi mặt, tạo sự an tâm trong suốt quá trình du học sinh theo học tại trường.
 

Liên kết với Đại học James Cook Australia

Chương trình học tại trường James Cook Singapore đồng nhất với chương trình giảng dạy của Australia, được giảng dạy phù hợp với môi trường của châu Á. 
 
Sinh viên tốt nghiệp trường JCUS có trình độ bằng cấp cử nhân và thạc sĩ như những sinh viên tốt nghiệp trường JCU Australia. Bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới.
 
Bên cạnh đó, sinh viên theo học tại trường JCUS được tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc chuyển tiếp sang Australia sau 1-2 học kỳ với học phí không thay đổi.
 
Trường Đại học James Cook University tại Singapore là điểm đến vô cùng lý tưởng để du học cho các bạn sinh viên Việt Nam. Không chỉ có địa lý gần Việt Nam, môi trường sống và học tập lý tưởng, mà chi phí lại còn thấp và bằng cấp chất lượng được công nhận trên toàn thế giới.
 
Buổi thi tuyển học bổng của trường vào ngày 2/6 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chính là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên Việt Nam.
 
Liên hệ tổng đài miễn phí cước 18006956 để đăng ký trực tiếp và giải đáp mọi thông tin liên quan đến chương trình nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.