Theo đuổi ước mơ ngành Quản lý Khách sạn với học bổng 10000AUD tại ICHM, Úc

Sinh viên du học Úc tại trường ICHM sẽ có cơ hội nhận học bổng ngành Quản lý khách sạn lên đến 10000AUD. Bên cạnh đó, với một chương trình học bạn sẽ được nhận 2 bằng cử nhân.

International College of Hotel Management (ICHM) là trường đào tạo ngành Nhà hàng Khách sạn tiêu chuẩn Thụy Sỹ hàng đầu tại Úc. Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Adelaide, bang Nam Úc, hàng năm trường thu hút sinh viên đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Đây là trường duy nhất ở Úc được cấp bằng cử nhân về quản trị khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Các tập đoàn khách sạn lớn tuyển dụng sinh viên ngay từ khi còn trên ghế nhà trường và luôn “săn đón” sinh viên tốt nghiệp tại ICHM. Mạng lưới cựu sinh viên cũng mang lại nhiều cơ hội cho những cử nhân của ICHM.

Thông tin học bổng ngành Quản lý Khách sạn tại ICHM

Các bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà Quản lý Khách sạn trong tương lai cùng với cơ hội nhận học bổng trị giá lên đến 10,000AUD cho toàn bộ khóa học cử nhân (sinh viên đạt yêu cầu sẽ được trao 2,500AUD mỗi năm)

Điều kiện nhận học bổng:

– Anh ngữ: bằng IELTS trên 6.5

– Học lực: Điểm trung bình trên 8.0

Thời hạn:

Trường có hai kỳ nhập học mỗi năm.

– Học kỳ Tháng 2/2018: nộp đơn trước 15/10/2017

– Học kỳ Tháng 7/2018: nộp đơn trước 15/04/2018

Vì sao chọn trường International College of Hotel Management (ICHM)?

Một chương trình học, hai bằng cử nhân

ICHM là trường duy nhất ở Úc được chấp thuận bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ, cung cấp chương trình học chuyên biệt về quản lý nhà hàng khách sạn với hai lựa chọn. Chương trình Bachelor of Business (Hospitality Management) – Cử nhân kinh doanh (Quản lý dịch vụ khách hàng) chỉ học trong ba năm. Sau đó sinh viên có thể chọn học tiếp thêm năm thứ tư để được cấp văn bằng hai Bachelor of International Hotel Management  – Cử nhân Quản lý khách sạn quốc tế do Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ chứng nhận.

Chương trình vừa học vừa thực tập được trả lương

Chương trình đào tạo của trường ICHM có hai học kì trong một năm, trong đó bao gồm một kỳ thực tập 6 tháng có trả lương. Đây cũng là trường khách sạn cung cấp chương trình học với thời gian thực tập nhiều nhất ở Úc.  Số kỳ thực tập  bằng số kỳ học lý thuyết trên trường, đảm bảo trang bị cho sinh viên một nền tảng kinh nghiệm vững chắc sau khi tốt nghiệp, có thể thuyết phục được bất kì nhà tuyển dụng khó tính nào. Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng phỏng vấn và xin việc cũng như được hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho các kỳ thực tập.

Tọa lạc tại Adelaide – Địa điểm học lý tưởng, phí sinh hoạt

Trường ICHM nằm tại thành phố Adelaide hiền hoà nằm bên bờ biển với khí hậu địa trung hải. Thành phố nổi tiếng với nhiều hoạt động của ngành dịch vụ khách sạn nhà hàng và môi trường thân thiện với sinh viên quốc tế. Adelaide có lợi thế về mức sống cũng như chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố lớn như Sydney hay Melbourne. Người dân ở Adelaide thân thiện do vậy hình thức ở home stay rất phù hợp với sinh viên.Chính vì thế đây chính là địa điểm lựa chọn của du khách tới Úc. 

Cơ sở vật chất hỗ trợ tối đa cho sinh viên

ICHM có cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp nơi lưu trú thuận tiện cho sinh viên sinh sống và học tập ngay tại trường. Sinh viên có thể chọn ở tại học xá của trường, được cung cấp bữa ăn hàng ngày, cũng như các trang thiết bị phục vụ nhu cầu sinh hoạt khác. Sinh viên cũng được thực tập nghiệp vụ nhà hàng khách sạn trong chính các cơ sở ăn uống và lưu trú của trường.

Môi trường học đa văn hoá

Sinh viên của trường đến từ khắp các nước trên thế giới. Chính vì vậy, khi học tại ICHM bạn còn được học hỏi và phát huy khả năng thích ứng và làm việc trong môi trường đa văn hoá.

Đây là cơ hội vô cùng hấp dẫn giành cho các bạn sinh viên quốc tế khi đăng ký học tại trường ICHM ngành Quản lý Khách sạn. Đây là một trong những ngành học có nhiều cơ hội việc làm và định cư sau khi ra trường. Nếu các bạn đang có ý định du học Úc, thì đây là sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.