Thế mạnh khi học Ngành Du lịch Khách sạn tại New Zealand

Du lịch Khách sạn là một trong những ngành công nghiệp không khói đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhưng học ngành Du lịch Khách sạn ở đâu để sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rộng mở? New Zealand là một trong những quốc gia có thế mạnh đào tạo ngành này.


 

Thế mạnh khi học Ngành Du lịch Khách sạn tại New Zealand
Theo thống kê, Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn là ngành học được cả giới trẻ New Zealand và du học sinh quốc tế lựa chọn để đi du học. New Zealand có nền giáo dục chất lượng cao, học phí hợp lý, yêu cầu đầu vào không quá khó, visa nhanh, cơ hội thực tập lương cao tại các khách sạn nổi tiếng, và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệplà những lý do ngành Quản trị Du lịch Khách sạn đang trở thành ngành hot tại xứ sở Kiwi này.

Thế mạnh ngành Du lịch Khách sạn tại New Zealand
Nghiên cứu cho thấy du học sinh ở New Zealand luôn có các trải nghiệm vô cùng tích cực. Trong giao đoạn từ năm 2014 – 2015, tỷ lệ hài lòng của sinh viên tham gia chương trình Khảo sát sinh viên quốc tế (IBS) lên tới 88% - 94%. Điều này cho thấy du học sinh rất thoải mái với chương trình học tại hệ thống các trường của New Zealand.

Không những thế, New Zealand còn được đánh giá là một trong những quốc gia có chỉ số hạnh phúc thuộc top đầu và đáng sống nhất thế giới bởi cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và chất lượng cuộc sống tốt. New Zealand đẩy mạnh đầu tư phát triển ngành Du lịch Khách sạn. Chính vì vậy, du học New Zealand ngành du lịch khách sạn các bạn du học sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.  

Ngành du lịch khách sạn hiện là ngành xuất khẩu cao thứ nhì tại New Zealand, đóng góp 13% tổng doanh thu xuất khẩu. Lượng khách du lịch quốc tế đã chạm mốc 3 triệu người và tăng dần theo các năm. Bởi vậy nhu cầu nhân lực ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại New Zealand tăng cao. Các bạn du học sinh sẽ không phải lo lắng bị thất nghiệp sau khi ra trường.

Nhiều trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn chất lượng
New Zealand có thế mạnh về đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn chính vì thế khi trải nghiệm giáo dục tại đây, du học sinh sẽ được phát triển hết những kỹ năng vốn có của mình, được học kết hợp với thực tập hưởng lương tại các Khách sạn hàng đầu New Zealand.  Sau khi ra trường, sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để làm việc tại các Tập đoàn, công ty lớn.

Một trong số trường Đại học nổi tiếng đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại New Zealand phải kể đến trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Pacific PIHMS. Đây là học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch hàng đầu tại “xứ sở kiwi” với các khóa học chuyên sâu và được ngành công nghiệp khách sạn hậu thuẫn. Tại PIHMS, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao giúp họ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của ngành công nghiệp khách sạn, kiến thức về quản lý khu du lịch quốc tế.

Đại học Công nghệ Auckland cũng là trường đại học uy tín tại New Zealand cung cấp nhiều chứng chỉ đa dạng, trong đó cử nhân quản lý khách sạn quốc tế là bằng cấp chuyên biệt, được công nhận rộng rãi trong ngành và được các nhà khai thác khách sạn hàng đầu của nước này đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Đại học Waikato cũng đào tạo cử nhân nghiên cứu quản lý và cử nhân du lịch và nằm trong danh sách 2% các trường chất lượng tốt nhất thế giới. Ngoài các trường đại học, New Zealand còn có các trung tâm đào tạo chuyên biệt như New Zealand Management Academy (NZMA), Đại học Lincoln, Đại học Otago, Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)... cũng là một trong những lựa chọn để các bạn sinh viên đáng cân nhắc.

Cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao
Trong quá trình học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại New Zealand, sinh viên sẽ có cơ hội vừa học vừa làm hưởng lương với tổng thu nhập có thể lên tới 30000USD tại một số trường đại học như: PIHMS,..giúp các bạn giảm gánh nặng về chi phí về tài chính cho gia đình. Các trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tại xứ sở Kiwi đều đảm bảo sắp xếp công việc thực tập toàn thời gian cho sinh viên tại các khách sạn 4 sao hoặc 5 sao hàng đầu new Zealand.Đây cũng là cơ hội để các bạn tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân để dễ hòa nhập với công việc sau khi tốt nghiệp.

Bạn thích ngành Quản trị Du lịch Khách sạn để được vừa học vừa thực tập hưởng lương lên đến 30000USD, bạn muốn có một công việc đáng mơ ước trong tương lại. bạn muốn định cư tại New Zealand,…? Hãy đến tham gia ngay buổi Hội thảo New Zealand cùng TMS Education trong tháng 4 này để cơ hội nhận visa du học trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết buổi Hội thảo và Đăng ký tham gia ngay tại đây: Tiết kiệm 30000USD khi du học New Zealand.

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên TMS Education ở cả 3 văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.