TAIE - Ngôi trường quốc tế chất lượng cao cho học sinh trung học

TAIE International Institute là trường trung học quốc tế tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto. Với phương pháp đào tạo hiện đại, linh hoạt, TAIE mang đến môi trường học tập chất lượng cao với mức học phí cạnh tranh tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh đạt kết quả tốt nhất để đặt chân vào các trường Đại học hàng đầu Canada.

Giới thiệu tổng quan về TAIE:

TAIE International Institute (TAIE) cung cấp chương trình học Trung học và chương trình dự bị Đại học cho học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,… Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, TAIE đáp ứng 100% các yêu cầu của học sinh quốc với chương trình học và dịch vụ khác biệt vượt trội, hỗ trợ tối đa. 
 
TAIE có khuôn viên rộng lớn với nhiều tiện ích miễn phí như Internet, phòng tập thể dục với đồ nội thất hiện đại,… phục vụ tốt nhát cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh. Ngoài ra, TAIE cung cấp nhiều dịch vụ cho du học sinh quốc tế miễn phí như tư vấn học tập chuyên nghiệp, đánh giá kế hoạch học tập cá nhân, dịch vụ dạy kèm, vệ sinh ký túc xá, đặt vé máy bay, dịch vụ ứng dụng trường đại học,… 
 
 
Ngoài ra, TAIE cũng cung cấp nhiều dịch vụ sinh viên miễn phí như: tư vấn học tập chuyên nghiệp, đánh giá các kế hoạch học tập cá nhân, dịch vụ ứng dụng trường Đại học, dịch vụ dạy kèm, dịch vụ gia hạn visa, đặt vé máy bay, dịch vụ vệ sinh kí túc xá sinh viên.
 

Các chương trình đào tạo tại TAIE: 

TAIE cung cấp các chương trình học với tính chất và mức độ khác nhau, tất cả đều là tiếng Anh trên nền tảng văn hóa Canada trong xu thế hội nhập quốc tế. 

- Chương trình Ontario Secondary School Diploma (OSSD) – Cấp bằng trung học Ontario ( từ lớp 10 – lớp 12);

- Chương trình University Preparation Program (UPC) – Hệ dự bị Đại học;

- Chương trình English as a Second Language (ESL)

– Chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2;

- Chương trình English for Academic Purposes (EAP) – Chương trình tiếng Anh học thuật;

- Chương trình học IELTS/TOEFL/CAEL Preparation Classes – Khóa học ôn luyện IELTS/TOEFL/CAEL;

- Chương trình Graduate School Preparation Courses (GSPC) – Khóa học ôn thi cho sinh viên sắp tốt nghiệp đại học;

- Chương trình Summer Camp – Khóa học chỉ mở trong thời gian hè.

Học Phí: 

  • Học phí (10 tín chỉ): 23,000CAD; 
  • Học phí (8 tín chỉ): 19.200CAD. 

Chương trình học bổng hấp dẫn:

TAIE dành tặng cho học sinh Việt Nam chương trình học bổng đầu vào 2000CAD cùng Khóa học IELTS miễn phí (trị giá khoảng 1.800CAD), miễn phí nộp hồ sơ khi đăng ký nhập học cũng như tham gia buổi “Xét tuyển học bổng du học Canada bậc Trung học” diễn ra từ 15h – 17h ngày 20/10/2018 tại Văn phòng TMS Education Hà Nội. Tham gia chương trình, học sinh sẽ được trao đổi chuyên sâu về chương trình học và xây dựng một lộ trình học tập hiệu quả cùng Đại diện trường và các chuyên viên tư vấn để giúp bạn nhận thư mời trong thời gian sớm nhất với tỷ lệ đạt học bổng giá trị và thành công visa cao.
 
 
Hãy cập nhật thông tin đăng ký của bạn ngay hôm nay để được đội ngũ tư vấn liên hệ hướng dẫn chi tiết hồ sơ xét tuyển học bổng và bí quyết trả lời phỏng vấn thành công để giành được suất học bổng giá trị từ ngôi trường TAIE. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.