Trường cao đẳng Riverside City College bang California

Với học phí khoảng 7,250 đô/năm thì Cao đẳng cộng đồng Riverside là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho con em mình đi du học tại Mỹ.


>> Những trường cao đẳng cộng đồng có chi phí thấp nhất ở Mỹ
1. Tổng quan về trường Cao đẳng cộng đồng Riverside

 

Trường Cao đẳng cộng đồng Riverside (viết tắc là RCC) được thành lập năm 1916 là trường công lập lâu đời tại Nam California, cách Los Angeles một giờ đi xe. Ngoài ra, trường còn gần các viện bảo tang, trung tâm mua sắm, các nhà hàng và nhiều trường Đại học, Cao đẳng gần đó.

Riverside là một địa điểm lý tưởng mà từ đó có thể thưởng thức các điểm hấp dẫn của Nam California. Newport và Laguna Beach, San Bernardino Mountains, khu nghỉ mát vùng sa mạc Palm Springs, và Disneyland cũng cách riverside không quá một giờ lái xe. Thời tiết ôn hòa có khí hậu Địa Trung Hải.

Trường Cao Đẳng này có ba khuôn viên, tuyển sinh khoảng 32.000 sinh viên. Là một phần trong hệ thống Cao Đẳng Cộng Đồng California, RCC có chương trình hai năm đầu thuộc hệ giáo dục bốn năm. Sinh viên được chuẩn bị chuyển tiếp lên các trường đại học bốn năm để hoàn thành hai năm học cuối với mục đích nhận bằng Cử Nhân.

 

Trung Tâm dành cho Sinh Viên Quốc Tế cung cấp hỗ trợ trong việc lựa chọn các khóa học sẽ được chấp thuận chuyển tiếp lên Đại Học Bang California và các khoa của Đại Học California, cũng như chuyển tiếp sang các trường cao đẳng và đại học tư thục trên toàn nước Mỹ.

Cung cấp hơn 2.000 lớp học mỗi học kỳ trong hơn 60 chuyên ngành. Bên cạnh các khóa học chuẩn bị cho chuyển tiếp, trường Cao Đẳng này có các khóa học hướng đến bằng Đại Cương (Associate degree), được trao bằng sau hai năm học. Các khóa học được sinh viên quốc tế yêu thích là Quản Trị Kinh Doanh, Hệ Thống Thông Tin Máy Tính, Kỹ Thuật Đại Cương, Tiếng Anh và Quản Trị Văn Phòng. Ngoài ra, trường còn có các chương trình cấp chứng chỉ ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp.
2. Lý do lựa chọn Cao Đẳng Cộng Đồng Riverside 
+ Tọa lạc ở Miền Nam California xinh đẹp.
+ Cán bộ giảng viên thân thiện và tận tụy nhằm đem lại cho bạn thành công.
+ Cán Bộ Trung Tâm Sinh Viên Quốc Tế rất nhiệt tình giúp đỡ.
+ Chỉ vài phút là tới Santa Monica, Venice và Orange County.
+ Miễn phí chuyên chở bằng phương tiện giao thông công cộng dành cho Sinh Viên trong Thành Phố
+ Các chương trình hàng đầu tại RCC: Điều Dưỡng; Khoa Học Tự Nhiên; Kỹ Thuật; Nghiên Cứu; Hệ Thống Thông Tin; Quản Trị Kinh Doanh; Khoa Học Hành Vi và Xã Hội; Sản Xuất Phim và Truyền Hình; Khoa Học Y Tế; Học Viện Ẩm Thực; Nghệ Thuật & Âm Nhạc;…

 

3. Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành xong lớp 10; IELTS 4.5

4. Học phí và chi phí ước tính:
- Học phí khoảng $ 7,250/năm.
- Chi phí sinh hoạt: khoảng $12,000/năm.
- Sách vở khoảng $ 2,350/năm.
- Tổng chi phí khoảng $ 21,500/năm.
- Nhập học tháng 1, 5, 7.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.