Trường cao đẳng cộng đồng South Seattle - Chắp cánh ước mơ

Trường South Seattle Community College là một trường công lập hàng đầu tại Seattle – bang Washington và được thành lập từ năm 1970. Trường nằm ở phía Tây xinh đẹp và chỉ cách bãi biển Alki và trung tâm thành phố vài phút đi bộ.

1. Giới thiệu
South Seattle là trường cao đẳng cộng đồng chất lượng và uy tín cao tại Mỹ. Hàng năm trường tiếp nhận hơn 800 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Trường South Seattle nằm trên một ngọn đồi với diện tích rộng 387.587 m2 ở West Seattle. Từ trường có thể nhìn bao quát Vịnh Elliot, quang cảnh thành phố và các ngọn núi xung quanh.
 
Nằm trên một ngọn đồi ở West Seattle, từ trường có thể bao quát vịnh Elliot, quang cảnh thành phố và các ngọn núi xung quanh. Trường nằm ở vị thế rất yên tĩnh, rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên. Tại đây, những ngành nghề của trường đang được đào tạo đều nằm trong danh sách những ngành có nhu cầu đứng đầu tại Seattle đó là: ngành sản xuất hàng không, Công nghệ thông tin, Du lịch, Dịch vụ thương mại, Thương mại quốc tế.
 
Học phí tại trường South Seattle thấp hơn 40% so với học phí của các trường đại học lớn ở Mỹ, giúp học sinh tiết kiệm gần 10.000 USD cho 2 năm học.
 
2. Vì sao nên chọn trường South Seattle Community College
- Cao đẳng South Seattle đảm bảo chi phí học tập thấp hơn so với một trường đại học trong 2 năm đầu tiên, sau đó sinh viên sẽ dễ dàng liên thông thẳng lên 2 năm cuối đại học.
- Yêu cầu đầu vào không nhất thiết phải có TOEFL.
- Quy mô lớp học nhỏ ( trung bình 15-22 sinh viên ).
- Sinh viên nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ các giáo sư.
- Đảm bảo chuyển tiếp nhập học (TAG) cho 17 trường đại học trên khắp nước Mỹ.
- Địa điểm học tập hoàn hảo trong một khu vực yên tĩnh, rộng rãi và an toàn cách trung tâm thành phố Seattle chỉ 10 phút đi xe.
 
3. Chương trình đào tạo
Trường South Seattle Community College cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu và đa dạng như:
- Chương trình Cao đẳng kép 2+2 liên thông lên các trường đại học danh tiếng (học cao đẳng 2 năm sau đó liên thông 2 năm đại học).
- Chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu
- Chương trình đào tạo nghề cho các ngành như y tá, bảo trì máy bay, nấu ăn…
- Chương trình Cử nhân (4 năm) chuyên ngành nhà hàng khách sạn.
4. Hỗ trợ sinh viên quốc tế
- Trường có Trung tâm giáo dục quốc tế (CIE) để cung cấp những lời khuyên về học tập, kế hoạch học tập, lựa chọn ngành học. Ngoài ra, trường tổ chức các buổi học theo nhóm cho các sinh viên quốc tế để cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau hiểu bài trên lớp và giao lưu tình văn hóa giữa các nước.
- Nhà ở: Là sinh viên của trường South Seattle Community College, sinh viên có hai sự lựa chọn ở homestay và homeshare. Trường sẽ giúp đỡ sinh viên trong việc liên hệ và thuê nhà ở cho sinh viên.
 
5. Học phí và chi phí ước tính
- Học phí và phí hàng năm: 9,728 usd / năm.
- Ăn ở: 8,280 usd / năm.
- Bảo hiểm sức khỏe: 1,130 usd / năm.
- Sách vở: 1,050 usd / năm.
- Vận chuyển: 375 usd / năm
Tổng cộng: 20,564 usd / năm.
 
Nếu các bậc phụ huynh và học sinh muốn biết thêm chi tiết về trường South Seattle Community College, hãy đến tham dự buổi Hội thảo cùng TMS Education trong tháng 7 này để được giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến vấn đề liên quan đến du học Mỹ. Hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được hỗ trợ kịp thời nhất
 
Thông tin buổi Hội thảo xem chi tiết tại đây: Hội thảo du học Mỹ với chương trình cao đẳng cộng đồng kép

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.