Trường cao đẳng cộng đồng Green River - Bước nhảy vọt diệu kỳ

Cao đẳng cộng đồng Green River là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm và được chính phủ công nhận, đứng đầu về chuyển tiếp đại học trên toàn quốc, nằm ở thành phố Auburn, bang Washington, chỉ cách thành phố sầm uất Seattle 35 phút đi tàu. Trường cung cấp hơn 75 bằng cấp và chứng chỉ khác nhau trong các chương trình học thuật và kỹ thuật.

1. Giới thiệu

Trường Green River cách thành phố Seattle khoảng 45 phút về phía Bắc. Seattle được biết đến như thành phố quê hương của Mircrosoft, Boeing, Amazon.com và Starbucks Coffee. Mỗi quý, trường đều có 1 chuyến đi tham quan đến thành phố Seattle nhằm định hướng cho sinh viên mới mỗi quý. 
 
Hiện nay có hơn 10.000 sinh viên học tại Green River, bao gồm 1.000 sinh viên quốc tế tới từ 30 quốc gia khác nhau. Trường có khuôn viên đẹp, an toàn, khu học xá hiện đại. Học sinh sẽ được học trong lớp học có sĩ số nhỏ, giáo viên nhiệt tình và thân thiện. Học phí của trường thấp hơn so với các trường trong bang mà chất lượng hoàn toàn đảm bảo để sinh viên có thể chuyển tiếp vào 2 năm cuối các trường đại học của Mỹ.
 
Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình từ phía trung tâm hỗ trợ sinh viên của trường, trong đó có một tuần học định hướng với các hoạt động như cắm trại và du lịch đến Seattle. Bạn cũng có thể tham gia các câu lạc bộ trong trường, chơi thể thao, hoà nhạc, tham gia hội sinh viên hoặc có thể đi trượt tuyết, cắm trại, bơi thuyền hay du ngoạn đến Canada vào các ngày nghỉ cuối tuần.
 

2. Tại sao nên học tại trường Cao đẳng cộng đồng Green River?

 - Chỗ ở trong khuôn viên trường
- Trung tâm khoa học và công nghệ hiện đại
- Truy cập Internet không dây cho sinh viên
- Hiệu sách trường và quán cà phê trong khuôn viên
- Trung tâm sinh viên mới gồm có phòng tập gym và trung tâm thể hình
- Khuôn viên an toàn, thân thiện
- Trung tâm dạy kèm miễn phí
- Câu lạc bộ, thể thao, các hoạt động
- KGRG – đài phát thanh thực tế do sinh viên vận hành
- Trung tâm mô phỏng hàng không
 

3. Chương trình học 

* Chương trình chuyển tiếp trường đại học: Con đường của bạn đến các trường Đại học Mỹ hàng đầu. Thông qua chương trình 2+2 của trường, sinh viên tham gia hai năm đầu của bậc đại học tại Green River. Với cố vấn học tập, sinh viên phát triển. Chương trình Chuyển tiếp Cá nhân bao gồm các lớp học giáo dục phổ thông và các lớp học giới thiệu cho chuyên ngành của họ. Green River cũng có các con đường chuyển tiếp đại học cho hơn 20 trường học hàng đầu trên khắp cả nước.
 
* Chương trình High School Completion
- Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tham gia các lớp học để có được bằng tốt nghiệp trung học và tín chỉ chuyển tiếp đại học.
- Có được hai bằng với chi phí và thời gian của một bằng. Tốt nghiệp chỉ trong hai năm với bằng trung học cộng với một bằng cấp liên kết để chuyển tiếp đại học.
- Vào học cao đẳng trước khi kết thúc trung học và tốt nghiệp từ trường đại học ít nhất một năm trước so với các bạn cùng lớp trung học của bạn.
 

4. Yêu cầu đầu vào

- Yêu cầu chương trình
- Trình độ tiếng Anh (TOEFL 61/173/500,IELTS 5.5)
- Không có nhóm nào dưới 5.0 = được tuyển vào chương trình đào tạo
- Ít nhất 16 tuổi
- Chưa có bằng trung học
 
Nếu các bậc phụ huynh và học sinh muốn biết thêm chi tiết về trường Cao đẳng cộng đồng Green River, hãy đến tham dự buổi Hội thảo cùng TMS Education trong tháng 7 này để được giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến vấn đề liên quan đến du học Mỹ. Hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được hỗ trợ kịp thời nhất
 
Thông tin buổi Hội thảo xem chi tiết tại đây: Hội thảo du học Mỹ với chương trình cao đẳng cộng đồng kép

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.