Trường cao đẳng Cộng đồng Edmonds Community College bang Washington

Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds là trường Cao đẳng công lập. Trường liên tục được xếp trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

1. Tổng quan trường cộng đồng Edmonds Community College

Trường cộng đồng Edmonds Community College là một trường cấp tiểu bang với khuôn viên trường đẹp tựa một công viên. Edmonds Community College cấp bằng cho chương trình hai năm liên thông đại học, Anh ngữ là ngôn ngữ thứ hai (English as a Second Language, hay ESL), bằng và chứng chỉ nghề cũng như chương trình Trung học phổ thông lên Đại học. Sinh viên sẽ thấy được nơi đây có chương trình đào tạo tuyệt vời, đội ngũ cán bộ giảng dạy danh tiếng và các dịch vụ cao cấp nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của sinh viên khi sống tại Hoa Kỳ.

>> Trường cao đẳng cộng đồng có chi phí thấp nhất ở Mỹ

Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên có thể dễ dàng liên thông vào các đại học trong tiểu bang Washington và trên toàn nước Hoa Kỳ, bao gồm các đại học University of Washington, Seattle University, các đại học cấp tiểu bang ở California và New York và bất kỳ tiểu bang nào bạn muốn. Sinh viên cũng có thể học lấy bằng bốn năm ngay trong khuôn viên này tại trường Central Washington University.

Trường Edmonds Community College tăng cường khả năng Anh ngữ với chương trình English as a Second Language (ESL) cho tới việc hoàn thành các chương trình đào tạo bạn chọn và việc vào đại học. Hãy gia nhập 10.000 sinh viên Hoa Kỳ và các du học sinh quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia mỗi năm cùng chọn trường cao đẳng cộng đồng Edmonds Community College làm nơi học tập của mình.

 

 
Edmonds Community College có cơ sở vật chất hiện đại, có ký túc xá và chương trình gia đình bảo trợ bao gồm cả dịch vụ đưa đón tại sân bay. Trường hiện có trên 11000 sinh viên theo học, trong đó có 1039 sinh viên quốc tế từ 66 quốc gia khác nhau.
 
 
2. Chương trình đào tạo:
+ Khóa Tiếng Anh (ELS) tăng Cường như ngoại ngữ hai:
Những sinh viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tăng cường ESL và chuẩn bị cho những khóa học trình độ trung học và cao đăng, hoặc để tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Khóa Tiếng Anh (ELS) của Du học Mỹ trường Edmonds Community College gồm 5 trình độ, bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao, 20 giờ tiếng Anh một tuần với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viets và ngữ pháp.

+ Chương trình kép từ Trung học phổ thông lên Đại học của trường Edmonds Community College:
Là chương trình mà sinh viên phải hoàn thành bậc trung học đồng thời tích các tín chỉ của cao đẳng cùng một lúc.Nếu bạn đủ 16 tuổi, có thể tham gia chương trình này. Rất nhiều lớp học cao đăng cho phép tích lũy tín chỉ cùng lúc cho cả bằng phổ thông và cử nhân của bạn

+ Chương trình chuyển tiếp lên Đại học:
Sinh viên sẽ học 2 năm đầu của chương trình cử nhân và sau đó tiếp lên một trường đại học bất kỳ ở Mỹ để hoàn thành 2 năm cuối.

Điều kiện: Sinh viên nhận được thư mời nhập học vào đại học cùng với thu mời nhập học từ Edmonds

Những trường mà sinh viên của Edmonds đã chuyển tiếp: Cornell University, University of Michigan, University of Washington, Indiana University, Purdue University, University, of California, Berkeley.

3. Chi phí ước tính:
Phí kiểm tra: Chi phí học tiếng Anh (3 tháng): 50 USD.
Phí đăng ký (1 lần): Chi phí học tiếng Anh (3 tháng): 50 USD.
Học phí: Chi phí học tiếng Anh (3 tháng): 3,062.75 USD và Chi phí học Cao đẳng (9 tháng): 9,188.25 USD.
Bảo hiểm: Chi phí học tiếng Anh (3 tháng): 201 USD và Chi phí học Cao đẳng (9 tháng): 603.00 USD.
Sách vở: Chi phí học tiếng Anh (3 tháng): 400 USD và Chi phí học Cao đẳng (9 tháng): 1,200.00 USD.
Chi phí ăn ở: Chi phí học tiếng Anh (3 tháng): 2,000 USD và Chi phí học Cao đẳng (9 tháng): 6,150.75 USD.

Tổng cộng: Chi phí học tiếng Anh (3 tháng): 5,763.75 USD và Chi phí học Cao đẳng (9 tháng): 17,142.00 USD.

4. Thời gian nhập học:
Kỳ nhập học của Edmonds Community College gồm có 4 kỳ học:
Khóa học mùa Thu: tháng 9
Khóa học mùa Đông: tháng 1
Khóa học mùa Xuân: tháng 4
Khóa học mùa Hè: tháng 7 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.