Trường Cao đẳng cộng đồng Brookhaven College bang Texas

Được thành lập vào năm 1978, Cao đẳng Brookhaven (Brookhaven College) là một trong bảy trường cao đẳng thuộc hệ thống cao đẳng cộng đồng hạt Dallas – tổ chức giáo dục lớn nhất tại bang Texas.

1. Tổng quan trường Cao đẳng cộng đồng Brookhaven College bang Texas

Brookhaven College (viết tắt BHC) là một Cao đẳng Cộng đồng tại thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ. Trường công lập này đặt tại 3939 Valley View Ln Farmers Branch, TX 75244. BHC được thành lập năm 1978, là một trong hệ thống 7 trường Công lập của Dallas County Community College District (DCCCD là cơ sở giáo dục lớn nhất bang Texas).
 
>> Những trường cao đẳng cộng đồng có chi phí thấp nhất ở Mỹ

Giảng dạy chương trình đại cương 2 năm đầu để chuyển tiếp vào học đại học trong các lĩnh vực: Associate in Arts Degrees, Associate in Science Degrees and Associate in Applied Science Degrees, có nghĩa là học sinh sau khi tốt nghiệp tại đây sẽ được chuyển tiếp lên năm 3 bậc Đại học của Mỹ.  C.trình dạy của BHC được thẩm định chất lượng bởi Southern Association of Colleges and Schools Commission on Colleges về chương trình giảng dạy đại cương (cao đẳng)

2. Cơ sở vật chất
- BHC có Trung tâm dịch vụ sinh viên rộng 65.000 feet vuông. Ngoài các trung tâm vi tính, giao tiếp còn có khán phòng 680 chỗ ngồi và phòng thí nghiệm khoa tự động được trang bị tối tân

- Brookhaven College School of the Arts có gallery rộng 2.400 feet vuông.

- Learning Resources Center có 58.000 đầu sách báo.

- Trường có 500 nhân viên, giảng dạy 120 chương trình toàn thời gian từ các chương trình học lấy chứng chỉ tới bậc tiến sỹ.

- Số sinh viên: khoảng 21.000 người, trong đó có khoảng 700 sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia và nói 65 ngôn ngữ.

 
 
3. Chương trình đào tạo:
BHC có chương trình tiếng anh chuyên sâu học 19 giờ/tuần.

+ Các chương trình giảng dạy chuyên ngành:
BHC giảng dạy 160 chương trình đại cương và lấy chứng chỉ, cụ thể là các chương trình:
- Giáo dục và Đào tạo.
- Khoa học máy tính.
- Khoa học Xã hội và Truyền thông.
- Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản.
- Kinh doanh & Quản lý.
- Y tế và sức khỏe.

 
 

4. Thời hạn đăng ký:
Các kỳ khai giảng: BHC có 3 kỳ nhập học trong năm,
Học kỳ mùa xuân: tháng 1
Học kỳ mùa hè: tháng 6
Học kỳ mùa thu: tháng 8
 
+ Điều kiện tuyển sinh đầu vào:
1. Tốt nghiệp PTTH
2. TOEFL hay IELTS tương đương từ 5.5
Nếu các bạn chưa có IELTS/ TOEFL, các bạn được học các chương trình AV của BHC, sau khi hoàn thành các lớp AV này, sv sẽ được vào học chuyên ngành tại BHC mà không cần thi IELTS hay TOEFL.
Với một chi phí thấp nhất (khoản 200 triệu VNĐ/năm cho tất cả học phí và chi phí sinh hoạt, ăn ở, bảo hiểm sức khỏe, ...), BHC là một trong số ít các trường Cao đẳng tốt và rẻ nhất tại Mỹ cho Du học sinh Việt Nam
 
5. Học phí và chi phí sinh hoạt trung bình / năm
Nếu tính theo Tín chỉ (Credit) thì phí của mỗi tín chỉ là khoản $153 - $200 USD ($153 per credit hour with a $200 minimum) có nghĩa là học phí 1 năm học tại BHC tạm tính là khoản $6.000/ năm college (about 2 full years at Community college, you can earn about 60 college credits)  Trung bình sinh viên sẽ hoàn thành 15 credits /semester (15 tín chỉ trong một học kỳ, tối đa các bạn có thể được 18 tín chỉ mà thôi).

Chi phí ăn ở sinh hoạt khoản từ $5.000USD/ năm. Như vậy, tổng cộng chi phí ăn học một năm sẽ khoản $11.000 USD/năm

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.