Rinh ngay học bổng tới 80.000$ cùng Đại học Dayton, Mỹ

Đại học Dayton - Đại học tư thục lớn nhất bang Ohio, Mỹ đang có chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn lên đến 80.000$. Đừng bỏ lỡ!

Thông tin về trường Đại học Dayton

Đại học Dayton là trường Đại học tư thục thành lập năm 1850 bởi Hội Mary tại Dayton, bang Ohio, ban đầu có tên gọi là trường nam sinh St. Mary, tới năm 1920 mới đổi tên là Đại học Dayton. Trường đại học Dayton nằm tại thành phố Dayton xinh đẹp ở bang Ohio, là nơi mang đậm vẻ đẹp lịch sử của khu vực Trung Tây nước Mỹ. Thành phố Dayton có khoảng gần 1 triệu dân, là khu trung tâm công nghiệp, tập trung nhiều tập đoàn lớn như MeadWestvaco, Reynolds and Reynolds, Lexis-Nexis…

Đại học Dayton hiện có khoảng hơn 11.000 sinh viên đang theo học, trong đó sinh viên quốc tế chỉ chiếm tỷ lệ khoảng 1/10, tạo nên môi trường học tập lý tưởng với nhiều sinh viên bản địa cho du học sinh. Trường có khoảng 800 giảng viên tận tâm giảng dạy và luôn giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên hết mình.

Đại học Dayton được đánh giá là 1 trong 10 trường Đại học tại Mỹ có chương trình thực tập tốt nhất thế giới. Trường dành sự quan tâm đặc biệt đối với những sinh viên hướng nội hay gặp khó khăn trong việc kết bạn mới, tạo mối quan hệ. Sinh viên cũng được hỗ trợ tận tình trong việc linh hoạt lựa chọn hình thức thực tập, nhằm phát huy kiến thức được học một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, sinh viên cũng được làm việc với các nhà khoa học và kỹ sư hàng đầu tại Viện Nghiên cứu Đại học Dayton và GE Aviation EPISCenter.

Các xếp hạng uy tín của trường Đại học Dayton

Xếp thứ 1 về độ hài lòng của sinh viên quốc tế

#11 chương trình khởi nghiệp quốc gia

Top 25 trường tốt nhất về chương trình thực tập

#47 trường đào tạo ngành Kỹ thuật

Chương trình đào tạo

Đại học Dayton giảng dạy hơn 80 chương trình đại học và 50 chương trình sau đại học ở đa dạng các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học, quản trị kinh doanh, giáo dục, khoa học sức khỏe, kỹ thuật và luật pháp. 

Trường luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế. Đại học Dayton được đánh giá là trường đại học dẫn đầu về giáo dục, đời sống và các dịch vụ hỗ trợ.

Ngoài các khóa học chuyên môn, Đại học Dayton còn có chương trình chuyên sâu Anh ngữ với chất lượng đào tạo hàng đầu. Sinh viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng tiếng Anh như ngữ pháp, phát âm, đọc, viết. Các giảng viên có trình độ cao sẽ quan tâm tới từng cá nhân sinh viên, tổ chức nhiều chương trình đàm thoại, chuyến tham quan, giúp sinh viên tăng khả năng phản xạ tiếng Anh, sớm đạt tới trình độ bản địa để theo kịp chương trình chính.

Học bổng và học phí

Đại học Dayton dành tặng chương trình học bổng giá trị tới 80.000 USD/4 năm cho sinh viên xuất sắc. Đặc biệt khi nộp hồ sơ qua TMS Education, sinh viên apply học bổng không cần phải có điểm SAT.

Học phí: Từ 44.100 USD/năm.

Lựa chọn Đại học Dayton là quyết định không thể đúng đắn hơn nếu bạn đang có ý định du học tới xứ sở cờ hoa. Với chương trình học bổng hấp dẫn trong năm học mới, đừng bỏ lỡ cơ hội và ghi danh ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.