Norfolk Christian School, Mỹ - Sự lựa chọn hoàn hảo

Nền giáo dục Mỹ bậc THPT được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới, luôn nhận được sự hài lòng của phụ huynh học sinh ở bất kỳ quốc gia nào. Nổi bật trong đó là trường Norfolk Christian School. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu ngay!

 >> Du học Mỹ xem ngay

1. Giới thiệu trường Norfolk Christian School

Được thành lập vào năm 1952, Norfolk Christian School là một trường Nội trú dành cho cả nam và nữ sinh. Norfolk Christian luôn giữ vững vị trí là một trong những trường tư thục hàng đầu trong khu vực với một chương trình đào tạo dự bị đại học vững chắc cùng đội ngũ giáo viên cán bộ tận tâm.

Hơn 65 năm hoạt động, trường đã cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho bậc học từ mầm non cho đến hết lớp 12. Ba cơ sở của nhà trường (hai ở Norfolk và một ở Virginia Beach) phục vụ giáo dục cho các thành phố Hampton Roads của Norfolk, Virginia Beach, Chesapeake, Newport News, Hampton, Portsmouth, và Suffolk.

Norfolk Christian xây dựng sự khác biệt thông qua chương trình học đầy thử thách (bao gồm lựa chọn khóa học nâng cao), tạo mối quan hệ thân thiết giữa giáo viên và sinh viên, đặc biệt, các em được tham gia vào các nhiệm vụ và tiếp cận cộng đồng, tại địa phương và trên toàn cầu.

2. Cơ sở vật chất

- Khuôn viên nhà trường

Trường Tọa lạc tại một thị trấn lớn trên một bờ biển tuyệt đẹp của vịnh Chesapeake lịch sử. Norfolk được coi là trung tâm tài chính, văn hóa và lịch sử của khu vực. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng công nghệ, phòng tập thể dục, ba phòng máy, và một khuôn viên hiện đại.

- Ký túc xá và đời sống học sinh

Bao gồm: Chương trình Nhà ở kết hợp hai hình thức homestay (ăn ở cùng gia đình người bản địa) và nội trú với các học sinh theo học tại trường. Những ngôi nhà khá an toàn với bầu không khí như một gia đình, sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày, những bữa tối ấm cúng, hoạt động tối trong tuần và cuối tuần và các chuyến dã ngoại, tỷ lệ học sinh/giáo viên thấp, dạy kèm, các lớp luyện thi SAT và nhiều hơn nữa là những điều tuyệt vời trong ngôi trường này. Các ký túc xá có phòng TV, phòng học và khu vực chung để các em học sinh có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

3. Sinh hoạt ngoại khóa 

Chương trình thể thao của trường Norfolk Christian School có xu hướng tạo thuận lợi cho sự phát triển và nâng cao trí tuệ của học sinh. Các em cũng có thể tham gia các chương trình nghệ thuật và biểu diễn thông qua các chương trình âm nhạc và kịch cả ở trong chương trình học và các hoạt động ngoại khóa. Cụ thể như sau:

- Nghệ thuật: Ban nhạc, làm gốm, hợp xướng, vẽ, sơn, nhiếp ảnh, thuyết trình, điêu khắc…

- Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo, bóng bầu dục, gôn, bóng vợt, bóng đá…

- Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ: Kịch, nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ, ban nhạc Jazz, hiệp hội danh dự quốc gia…

- Các khoá học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB,BC, tác phẩm và văn học Anh, lịch sử châu Âu, tâm lý học, chính trị và chính phủ Hoa Kỳ, lịch sử Hoa Kỳ.

4. Đặc điểm nổi bật của trường

 - Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:9

- Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%

- Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Boston College, Columbia International University, Cornell University, Dartmouth College, George Mason University, James Madison University, Liberty University, Old Dominion University, Pennsyvania State University, University of North Carolina, University of Illinois, University of Virginia, University of Washington, U.S Naval Academy, Virginia Polytechnic Institute and State University, Virginia Military, Wheaton College, Wesleyan University, Yale University.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.