Monterey Bay Academy – Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học danh tiếng tại Mỹ

Monterey Bay Academy (MBA) là trường tư thục nội trú Cơ Đốc giáo toạ lạc tại bờ biển phía bắc California. Monterey Bay Academy cung cấp chương trình học thuật chất lượng với tiêu chuẩn đào tạo dựa vào yêu cầu đầu vào của trường Đại học California danh tiế

 

Tổng quan về Monterey Bay Academy

Trường Monterey Bay Academy là ngôi trường thu hút học sinh trung học từ khắp California, Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Với khuôn viên rộng hơn 380 mẫu, Monterey Bay Academy sở hữu bãi biển kéo dài một dặm tạo nên khung cảnh đẹp như tranh mang đến cơ hội trải nghiệm học thuật và phát triển xã hội. 
 
Trường Monterey Bay Academy  cung cấp chương trình cho bậc học từ lớp 9 – 12 với tổng số học sinh là 205 học sinh. Tỷ lệ giáo viên/học sinh là 1:16. MBA mang đến các chương trình học vượt xa các kiến thức sách giáo khoa, lớp học và truyền cảm hứng cho học tập cho học sinh. Hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp MBA có sự nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 
 

Vì sao bạn nên chọn Monterey Bay Academy

MBA cách Santa Cruz 30km và cách San Francisco 100 phút về phía nam. Trường sở hữu khuôn viên rộng với bãi biển riêng ở Monterey xinh đẹp của California - là khu bảo tồn biển quốc gia ở đây. Monterey Bay Academy thuộc hệ thống trường học lớn thứ 2 thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nước Mỹ trên thị trường quốc tế.
 
Monterey Bay Academy cung cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ với phòng thể dục, sân bóng, hồ bơi, phòng học hiện đại được chia ra từng khu vực như toán, nghệ thuật, khoa học, nghệ thuật, nhân văn, âm nhạc, công nghệ. Đặc biệt trường có đường băng riêng dành riêng cho các lớp học phi công, hàng không. 
 
 
Monterey Bay Academy với nhiều môn thể thao đội nhóm khuyến khích học sinh tham gia như bầu dục cướp cờ, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, điên kinh,.. Ngoài ra, MBA có nhiều hoạt động vui chơi nổi bật vào buổi tối và những môn thể thao cá nhân như trượt ván, lướt sóng, chạy bộ. Học sinh đều có cơ hội thể hiện và phát triển năng khiếu sáng tạo khi tham gia âm nhạc, hội họa, nhạc kịch. Các nhóm kịch, nhạc kịch của MBA đã từng lưu diễn ở nhiều nơi ở Mỹ và quốc tế. 
 
Monterey Bay Academy có hai quản lý ký túc xã sẵn sàng hỗ trợ du học sinh 24/7. Mỗi phòng trong ký túc xã trung bình có 2 học sinh. Học sinh có thể tự mua thực phẩm để nấu nướng trong nhà bếp tiện nghi của ký túc xã. Đặc biệt, MBA cũng có căn tin phục vụ các món ăn chay khá ngon miệng. 
 
Tỷ lệ học sinh sau khi ra trường Monterey Bay Academy được nhận vào Đại học: 96%. Các trường Đại học tiêu biểu chấp nhận có thể kể tên như: Amherst College, Andrews University, Belmont University, Columbia College Chicago, Mount Holyoke College, University of Arizona, University of California - Davis, University of California - Riverside, University of California - Santa Barbara, University of California - Santa Cruz, University of San Francisco, Williams College. 
 

Tùy chọn môn học

- Ngoại ngữ: Tiếng Tây Ban Nha.
- Các khóa học nâng cao (AP): Giải tích, Văn học Anh, Lịch sử nước Mỹ.
- Nghệ thuật: Ban nhạc, Hợp ca, Kịch nghệ, Công nghệ đồ hoạ, Nhiếp ảnh.
- Thể thao:
Đối với Nam: 
Mùa thu: Bóng bầu dục cướp cờ, Bóng chuyền;
Mùa đông: Bóng rổ;
Mùa xuân: Bóng đá, Bóng mềm.
 
 
Đối với Nữ: 
Mùa thu: Bóng bầu dục cướp cờ, Bóng chuyền;
Mùa đông: Bóng rổ;
Mùa xuân: Bóng đá, Bóng mềm.
 

Hoạt động ngoại khóa

Hàng không, Cưỡi ngựa, CLB học sinh quốc tế, Nhiếp ảnh, Chạy bộ, CLB Lặn có bình khí, Lướt sóng. 
 

Điều kiện

- Giới hạn đăng ký: Không
- SLEP: Không chấp nhận
- TOEFL: Từ 32
- ELTiS: Không chấp nhận

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.