Học tại Đại học Auburn - Ngôi trường dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm tại Mỹ

Đại học Auburn, nơi đào tạo ra hàng ngàn tên tuổi lớn danh tiếng thế giới, chính là “cái nôi” của CEO Apple - Tim Cook, và cũng sẽ là môi trường học tập lý tưởng dành cho bạn.

1. Tổng quan về Đại học Auburn

Auburn là một thành phố nằm tại bang Alabama, một thành phố nhỏ xinh đẹp liên tục lọt top 100 nơi lý tưởng để sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ. Thời tiết ở Auburn có 4 mùa rõ rệt với khí hậu hài hòa, mùa đông không quá lạnh và mùa hè ấm áp. Rất nhiều thương hiệu về điện tử, sản xuất ô tô, dệt may đặt trụ sở tại thành phố Auburn như Hyundai, Kia, UPS, Amazon...

Đại học Auburn là một trong 50 trường Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ, được tạp chí Zippia - Tạp chí hướng nghiệp nổi tiếng tại Mỹ bình chọn là trường Đại học có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất tại bang Alabama. Đại học Auburn còn nằm trong top 15 trường Đại học đào tạo ra các nhà khoa học, phi hành gia giỏi cho NASA.

Hiện Đại học Auburn có gần 30.000 sinh viên đang theo học với hơn 500 câu lạc bộ và tổ chức ngoại khóa, hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình.

2. Lý do bạn nên lựa chọn Đại học Auburn

Chất lượng giảng dạy tầm cỡ thế giới

Hàng loạt thứ hạng danh giá chính là minh chứng cho chất lượng giảng dạy tại Đại học Auburn, cụ thể:

#103 các trường Đại học tại Mỹ

#1 trường Đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau tốt nghiệp cao nhất tại bang Alabama, Mỹ

#11 chương trình Cử nhân thiết kế nội thất

#15 Đại học đào tạo ngành Kiến trúc và Thiết kế nội thất tốt nhất

Top 15 đại học đào tạo các nhà khoa học, phi hành gia cho NASA

#17 Đại học tại Mỹ nhận được sự hài lòng của sinh viên

Top 10 chương trình đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng

Top 30 chương trình đào tạo Báo chí tốt nhất

#46 Đại học công lập Mỹ tốt nhất

#56 chương trình Cử nhân kỹ thuật tốt nhất

#64 chương trình Cử nhân kinh doanh tốt nhất

Cơ hội nghề nghiệp lớn cho sinh viên

Đại học Auburn có chương trình thực tập hưởng lương với gần 200 đối tác hàng đầu như KIA, Hyundai, Yamaha, Daikin, Mercedes-Benz… 93% sinh viên tại Đại học Auburn tham gia thực tập hưởng lương thuộc chuyên ngành Kỹ thuật. 

Ngoài ra, tỷ lệ sinh viên ngành Kinh doanh có việc làm ngay khi ra trường là 69%, với mức lương khởi điểm đạt khoảng 53.000 USD.

“Cái nôi” của hàng loạt cựu sinh viên nổi tiếng

Cựu sinh viên của Đại học Auburn thuộc top 50 mạng lưới cựu sinh viên quyền lực nhất tại Mỹ. 23% cựu sinh viên từng học tại Đại học Auburn đang nắm giữ những vị trí quản lý cấp cao tại nhiều công ty, tập đoàn lớn ở Mỹ và trên thế giới, có thể kể đến như Tim Cook - CEO Apple, Eric O'Neill - Chuyên viên điều tra FBI, Jimmy Wales - Đồng sáng lập Wikipedia cùng 6 phi hành gia NASA và 3 cựu giám đốc của Kennedy Space Center.

Nhận được sự hài lòng tối đa của sinh viên

93% sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Auburn cho biết, nếu được lựa chọn lại lần nữa, họ vẫn không do dự mà chọn ngay Auburn. 98% sinh viên ra trường cảm thấy chương trình đào tạo tại Auburn đã giúp họ mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

3. Chương trình giảng dạy

Các chuyên ngành thế mạnh của Đại học Auburn là Chuỗi cung ứng, Kiểu dáng công nghiệp, Kiến trúc, Kinh doanh, Kỹ thuật.

4. Học bổng và học phí

Đại học Auburn dành tặng chương trình học bổng giá trị tới 12.000 USD cho năm đầu tiên. Đặc biệt khi nộp hồ sơ qua TMS Education, sinh viên apply học bổng không cần phải có điểm SAT.

Học phí từ 31.384 USD/năm

Lựa chọn Đại học Auburn là quyết định không thể đúng đắn hơn nếu bạn đang có ý định du học tới xứ sở cờ hoa. Với chương trình học bổng hấp dẫn trong năm học mới, đừng bỏ lỡ cơ hội và ghi danh ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.