Heritage Christian School – Trải nghiệm dự bị Đại học tốt nhất tại Mỹ

Học sinh tốt nghiệp trường Heritage Christian có tỷ lệ được nhận vào đại học hoặc cao đẳng là 100% và một số học sinh của trường đã được nhận vào những trường Ivy League hàng đầu.

 
 
 

1.Tổng quan về Heritage Christian School

Heritage Christian Schools được thành lập năm 1962, cam kết mang đến cho học sinh một môi trường học tập thú vị, được thiết kế để mang đến những trải nghiệm dự bị đại học tốt nhất. 
 
Heritage Christian Schools cung cấp chương trình cho bậc học từ lớp 6 – 12 với 15 khóa học nâng cao và hơn 20 hoạt động ngoại khóa được hỗ trợ bởi những công nghệ tiên tiến nhất.
 
Heritage Christian Schools  có tổng số khoảng 775 học sinh, trong đó số học sinh bậc PTTH là 565 học sinh. Tỉ lệ Giáo viên/học sinh là 1:24

2.Vì sao bạn nên chọn Heritage Christian School

Trường Heritage Christian tọa lạc tại trung tâm Thung lũng San Fernando - một trong những khu vực văn hóa đa dạng nhất Nam California. Nơi đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng bậc nhất phía Tây nước Mỹ. Một số điểm đến ngay gần Heritage Christian School có thể kể đến như: Hollywood, Beverly Hills, bốn công viên giải trí và những bãi biển California xinh đẹp.
 
Heritage Christian School có hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại với một nhà thờ, các phòng nghiên cứu, xưởng gỗ, phòng học mỹ thuật/âm nhạc, phòng tập gym, hội trường, thư viện, và một trung tâm học tập với máy tính.
 
Hoạt động thể dục thể thao được đẩy mạnh, tất cả du học sinh quốc tế đều được khuyến khích tham gia nhiệt tình các đội tuyển thể thao. Cả đội tuyển nam và nữ đều thi đấu trong Cuộc thi CIF khu vực phía Nam. Dàn hợp xướng của trường Heritage Christian nổi tiếng quốc tế với tài năng xuất sắc, đã có vinh dự được biểu diễn tại tám nước khác nhau (Anh, Ai-len, Đức, Áo, Ý, Chile, Pháp, và CH Séc).
 
 
Tỷ lệ học sinh sau tốt nghiệp Heritage Christian School được chấp nhận vào đại học là 100%. Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Arizona State University, Baylor University, Boston College, Boston University, Brown University, California Institute of Technology, Carnegie Mellon University, Cornell University, Dartmouth College, Duke University, Georgetown University, Johns Hopkins University, New York University, Northwestern University, Princeton University, Santa Clara University, Stanford University, SUNY Birmingham, University of California, University of Arizona, University of Colorado, University of Massachusetts, Boston, University of North Carolina, University of Notre Dame, University of Oregon, University of San Diego, University of Southern California, Washington State University, Wellesley College, Yale University

3.Tùy chọn môn học

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha.
Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Giải tích, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ và tác phẩm Anh, Văn học và Tác phẩm Anh, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Địa lý nhân văn, Vật lý, Tâm lý học, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới 
Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Đồ gốm, Hợp xướng, Hợp xướng nâng cao, Nghệ thuật quảng cáo, Đồ họa máy tính, Kịch, Dàn nhạc, Mỹ thuật, Nghệ thuật sân khấu, Mỹ nghệ. 
Thể dục thể thao: 
Đối với Nam:
- Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá 
- Mùa đông: Bóng rổ, Bóng đá Mỹ
- Mùa xuân: Bóng chày, Đánh gôn, Bơi lội, Điền kinh, Bóng chuyền
Đối với  Nữ:
- Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng chuyền, Tennis Mùa đông: Bóng rổ, Bóng đá Mỹ
- Mùa xuân: Bóng mềm, Bơi lội, Điền kinh 
 

4. Các hoạt động ngoại khóa

 Heritage Christian School có các hoạt động ngoại khóa nổi bật có thể kể đến như: CLB Cà phê, CLB Tiếng Trung, CLB Nghệ thuật hoạt hình, Phim ảnh, Ban nhạc Jazz, Dàn nhạc, Nhiếp ảnh, Sân khấu. 
 

5.Điều kiện

• Giới hạn đăng ký: Chấp nhận từ lớp 8-12
• SLEP tối thiểu: Không yêu cầu
• TOEFL tối thiểu: 50-70
• ELTiS tối thiểu: 222-232
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.