Du học trường Bowling Green State – Top trường đại học tốt nhất tại Mỹ

Đại học Bowling Green gần đây đã được “ US news and World Report” công nhận là một trong số những trường đại học tốt nhất tại Mỹ với những chương trình giáo dục đại học xuất sắc theo 3 phạm trù: giảng dạy tận tâm, chương trình trải nghiệm năm nhất và các câu lạc bộ học tập.


=> Du học Mỹ: Trường Đại học Augustana

=> Du học Mỹ Trường Đại học Cincinnati, cơ hội rinh học bổng lên 100%

 Vì sao chọn du học Mỹ trường Đại học Bowling Green State?
Trường Đại học bang Bowling Green (BGSU) được thành lập năm 1910 nằm gần thành phố Toledo ở phía bắc Ohio, là một khu đại học nhỏ nhưng các bạn sinh viên có thể an tâm về mặt an ninh. Bên cạnh đó, nếu có cơ hội du học Mỹ trường BGSU sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp và trải nghiệm nền văn hoá rất thú vị.

Bowling Green có 4 mùa rõ rệt, tạo điều kiện cho hàng laotj các hoạt động ngoài trời khác nhau từ đi bộ, bơi lội cho đến trượt băng, trượt tuyết.
Là trường đại học công lập được đánh giá cao, cung cấp hơn 200 khóa học đại học và hàng loạt chương trình cử nhân và các chương trình sau đại học, đại học bang Bowling Green được hiệp hội các trường học và cao đẳng trung tâm phía bắc xếp vào các trường đại học quốc gia có chất lượng tốt.

 
 

Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô giáo tại trường BGSU sẽ kết hợp giảng dạy lý thuyết và kết hợp những kinh nghiêm thực tế giúp sinh viên có thể tưởng tượng những công việc sau này khi ra trường. Hàng năm trường thu hút đông đảo lượng sinh viên với 20,500 sinh viên đến từ nước Mỹ và hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới.

BGSU cũng hỗ trợ cho hàng trăm các câu lạc bộ và tổ chức trường và có một hệ thống Greek và các chương trình thể thao đa dạng.

Các chuyên ngành được nhiều sinh viên yêu thích
Trường Đại học Bowling Green đào tạo nhiều ngành nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng có một số ngành được các bạn sinh viên ưu tiên lựa chọn tại trường đó là: Kế toán, Sinh học, Kinh doanh, Truyền thông, Khoa học máy tính, Giáo dục, Báo chí, Tâm lý học, Xã hội học, Nghệ thuật thị giác.

 

Những giấy tờ cần thiết khi nhập học

Học bạ phổ thông.
Bằng tốt nghiệp phổ thông.
Điểm ACT (3240) hoặc SAT (1069).

 

Học phí tại Đại học Bowling Green University: 8,316 USD / 1 kỳ học
 

Nếu bạn đang có ý định đi du học Mỹ thì Bowling Green là một trong những sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến trường đại học Bowling Green, hãy để lại thông tin trên form đăng ký, TMS Edu sẽ gọi cho bạn sớm nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.