Du học Mỹ trường University of South Carolina - Đại học hàng đầu về đào tạo kinh doanh quốc tế

Nếu bạn đang có ý định du học Mỹ và mang trong mình niềm đam mê bất tận với lĩnh vực kinh doanh, lựa chọn lý tưởng nhất chính là ngôi trường hàng đầu về đào tạo chuyên ngành này - University of South Carolina.

Thông tin tổng quan về trường University of South Carolina

Trường University of South Carolina được thành lập năm 1801, là đại học công lập nằm tại Columbia, Nam Carolina, Mỹ. Columbia là thành phố vô cùng phát triển, môi trường sống chất lương cao, thời tiết dễ chịu, mang lại cho sinh viên quốc tế một trải nghiệm học tập và sinh sống lý tưởng. Hiện trường có khoảng gần 32.000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới với số lượng khoảng 1.200 sinh viên. University of South Carolina được đánh giá rất cao về phương pháp cải tiến và xuất sắc trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu, số lượng sinh viên tốt nghiệp với kết quả tốt chiếm tỷ lệ cao.

Sinh viên học tại University of South Carolina sẽ có cơ hội được thực tập trong các lĩnh vực chuyên môn, tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn có uy tín ở Mỹ. 

Trường có 7 thư viện cho từng lĩnh vực khác nhau, cung cấp hàng trăm đề tài nghiên cứu, hàng ngàn đầu sách, đầy đủ thiết bị âm thanh, nghe nhìn, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Trong đó có thư viện Thomas Cooper là cơ sở chính, hoạt động 24/23 và học kỳ mùa thu và mùa xuân, cho phép sinh viên thỏa sức tìm hiểu, học hỏi tại thư viện bất cứ lúc nào trong kỳ.

Lý do bạn nên chọn trường University of South Carolina

Cơ sở vật chất hoàn hảo, tạo cảm giác như ở nhà cho sinh viên với khuôn viên trường thân thiện, trung tâm thể dục Strom Thurmond, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, địa hình leo núi, đường chạy trong nhà, sân bóng rổ, thiết bị tập luyện đầy đủ, đa dạng… Nhà hội họp Russell House với khu vui chơi giải trí, văn phòng sinh viên, chuyển phát thư tín, canteen và các dịch vụ khác. Ngoài ra trường còn có sân vận động Williams Brice có sức chứa khoảng 80.000 người, chuyên phục vụ cho các giải đấu nội bộ và giữa các trường đại học.

Những thứ hạng đáng nể của trường University of South Carolina có thể kể đến như sau:

#1 Chương trình đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế bậc Đại học

#24 thế giới về ngành Quản trị du lịch khách sạn

#108 Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật tốt nhất

Top 1 Chương trình MBA quốc tế

Top 4 Chương trình đào tạo ngành Tâm lý học xã hội bậc Sau đại học

Top 10 Chương trình đào tạo ngành Quản trị thể thao và giải trí bậc Sau đại học

Top 47 Chương trình đào tạo ngành Dược

Top 55 trường Công lập hàng đầu nước Mỹ

Top 108 các trường đại học tại Mỹ

Chương trình đào tạo

Ngành thế mạnh của trường là Kinh doanh quốc tế với thứ hạng #1 cao hơn cả Đại học Harvard. Ngoài ra các ngành học như Khoa học, Công nghệ ứng dụng, Y, Dược cũng được đông đảo sinh viên yêu thích. 

Bên cạnh đó, trường còn cho phép sinh viên ngoài việc theo học chuyên ngành chính, có thể theo đuổi các đam mê khác trong thời gian theo học tại trường (Chương trình sinh viên tài năng).

Học bổng và học phí

Trường University of South Carolina dành tặng chương trình học bổng giá trị tới 12.000 USD/năm cho sinh viên xuất sắc. Đặc biệt khi nộp hồ sơ qua TMS Education, sinh viên apply học bổng không cần phải có điểm SAT.

Học phí: Từ 35.158 USD/năm.

Lựa chọn University of South Carolina là quyết định không thể đúng đắn hơn nếu bạn đang có ý định du học tới xứ sở cờ hoa. Với chương trình học bổng hấp dẫn trong năm học mới, đừng bỏ lỡ cơ hội và ghi danh ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.