Du học Mỹ trường University of Central Florida - #2 Đại học lớn nhất tại Mỹ

Trường University of Central Florida sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế đích thực khi du học Mỹ. Học phí hợp lý, chất lượng đào tạo hàng đầu của ngôi trường công lập danh tiếng này thu hút hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm.

Tổng quan trường University of Central Florida

Trường công lập University of Central Florida thành lập năm 1963, nằm gần trung tâm thành phố Orlando, bang Florida. Thành phố Orlando là nơi sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp cùng những địa điểm mua sắm chất lượng quốc tế. Thời tiết tại đây dịu nhẹ quanh năm với trung bình khoảng 22 độ, là nơi được đánh giá là vô cùng lý tưởng để học tập và sinh sống tại Mỹ.

Trường University of Central Florida (UCF) tự hào nằm trong top 100 trường Đại học công lập lâu đời nhất nước Mỹ và là trường đông sinh viên thứ 2 tại Mỹ với tổng số sinh viên khoảng gần 70.000 người, đến từ hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. UCF còn được tạp chí Forbes đánh giá là một trong những trường có giá trị nhất và chi phí phải chăng nhất nước Mỹ.

Khuôn viên của trường University of Central Florida vô cùng rộng lớn với cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ hoàn hảo cho công tác giảng dạy và học tập như thư viện gần 2 triệu đầu sách, phòng máy cao cấp, trung tâm đặc khu nghiên cứu cùng nhiều khu học thuật khác. Đội ngũ giảng viên tại UCF là những giáo sư hàng đầu và chuyên viên nghiên cứu cao cấp từng nhận những giải thưởng lớn như Nobel, Vetlesen, McAuthur…

Trường tập trung vào chương trình Đại học với lớp học sĩ số thấp, tăng tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, tính ứng dụng cao thông qua sự hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại bang Florida. UCF đảm bảo về một tương lai phát triển rực rỡ, đa dạng và tài năng cho sinh viên. Theo thống kê cho thấy sinh viên học tại UCF có tỷ lệ hài lòng về trường tới 88%.

Ngoài chương trình học tập chất lượng và mang tính thực tiễn, sinh viên tại UCF còn có cơ hội tham gia hơn 200 câu lạc bộ cùng nhiều dịch vụ thú vị như đội thể thao, lớp học phụ đạo, hội nữ sinh, hỗ trợ việc làm,...

Những thứ hạng đáng nể của trường University of Central Florida

#2 Đại học lớn nhất tại Mỹ

#2 chương trình đào tạo Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất toàn cầu

#83 chương trình đào tạo Cử nhân ngành Kỹ thuật

#165 các trường Đại học quốc gia

#3 các trường Đại học tiềm năng tại Mỹ

#30 chương trình đào tạo ngành khoa học thống kê bảo hiểm

#25 trường Đại học nghiên cứu công lập hàng đầu

Là trung tâm quốc gia về chất lượng đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục an ninh mạng, do Bộ An ninh quốc gia và Cơ quan an ninh quốc gia Hoa Kỳ công nhận.

Cung cấp chương trình Co-op lớn nhất và danh giá nhất nước Mỹ với các đối tác khổng lồ như Deloitte, Lockheed Martin, Siemens Boeing, Disney.

Chương trình đào tạo

UCF nằm trong top 10 trường đại học sáng tạo nhất ở Mỹ, đứng đầu chất lượng học thuật, hợp tác và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực. UCF cung cấp các ngành học nổi bật như Quản trị nhà hàng, Hóa học, Quản trị chăm sóc sức khỏe, Kỹ sư công nghiệp, Kế toán, Công vụ, Kỹ sư máy tính, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư cơ khí, Khoa học máy tính.

Học phí và học bổng

University of Central Florida dành tặng chương trình học bổng giá trị tới 5.000 USD cho năm đầu tiên. Đặc biệt khi nộp hồ sơ qua TMS Education, sinh viên apply học bổng không cần phải có điểm SAT.

Học phí từ 22.500 USD/năm

Lựa chọn University of Central Florida là quyết định không thể đúng đắn hơn nếu bạn đang có ý định du học tới xứ sở cờ hoa. Với chương trình học bổng hấp dẫn trong năm học mới, đừng bỏ lỡ cơ hội và ghi danh ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.