Du học Mỹ: Trường trung học Fairmont Private School

Với tôn chỉ xây dựng chương trình đào tạo chất lượng, nhằm mang đến cho các em học sinh kiến thức cũng như xây dựng cá tính, hoàn thiện bản thân kể cả thể chất lẫn tinh thần, Fairmon luôn được đánh giá là trường PTTH uy tín.

1. Thông tin chung về trường học
Trường trung học Fairmont Private School được thành lập năm 1953, đặt tại thành phố Anaheim xinh đẹp, ấm áp và lớn thứ 2 tại quận Cam, bang California. Trường Fairmont Private School là trường PTTH lâu đời với hơn 2.000 học sinh. 

Trường Fairmont thiết kế lớp học nhỏ (20 học sinh/lớp), các buổi học trên lớp đan xen các hoạt động thể thao ngoại khóa như bóng đá, bóng rổ, bơi lội, tennis…Đặc biệt thú vị, chương trình giảng dạy và rèn luyện của Fairmont luôn tạo điều kiện cho học sinh hòa đồng, không kể nam nữ, không kể quốc tịch, màu da. Đây chính là thế mạnh và là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn học sinh Việt Nam.


Trường có tỷ lệ học sinh quốc tế là 15%. Kết quả tốt nghiệp của trường luôn đạt mức tối đa 100%.

 

2. Sự công nhận:
Công nhận của Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng phía Bắc (wasc)
Công nhận của Hội đồng các Trường học (College Board)
Fairmont giảng viên và nhân viên đã được công nhận bởi Hội đồng các Trường học (College Board). College Board là một tổ chức thành viên phi lợi nhuận cam kết sự xuất sắc và công bằng trong giáo dục với nhiệm vụ kết nối sinh viên đại học và cơ hội thành công.


Chương trình nâng cao (Advanced Placement)
Fairmont cung cấp một mảng rộng các chương trình học nâng cao Advanced Placement (AP) được sáng tạo, giám sát và kiểm toán bởi College Board. Mỗi khóa học AP được phát triển bởi một ủy ban gồm các giảng viên đại học và giáo viên AP, và bao gồm chiều rộng của thông tin, kỹ năng và bài tập tìm thấy trong các khóa học đại học tương ứng. 


Chương trình Trung học Quốc tế (International Baccalaureate)
Là loại chương trình Trung học Quốc tế (IB), Fairmont tuân thủ một số tiêu chí trong việc cung cấp chương trình giảng dạy IB bao gồm cả phương pháp sư phạm, đánh giá học sinh, phát triển chuyên môn cho giáo viên và quá trình cho phép học và đánh giá. Fairmont cung cấp văn bằng IB được thế giới công nhận và chứng chỉ cho sinh viên.


Hiệp hội cắm trại Hoa Kỳ (American Camp Association)
Trại hè Fairmont được công nhận bởi Hiệp hội cắm trại Hoa Kỳ (ACA), cơ quan hàng đầu trong phát triển thanh niên làm việc để bảo vệ, thúc đẩy và nâng cao kinh nghiệm cắm trại. Công nhận của ACA đảm bảo rằng Trại hè Fairmont đáp ứng hoặc vượt hơn 200 tiêu chuẩn về y tế học sinh, an toàn và chất lượng chương trình.


3. Những lý do bạn nên chọn trường
- Sĩ số học sinh / giáo viên ít: 12 học sinh/ 1 giáo viên (1 lớp). Giúp giáo viên có thể quản lý tốt học sinh và phát triển tiềm năng học sinh một cách tốt nhất.
- Chương trình tiếng anh hướng dẫn 4 giờ / ngày. Giúp học sinh quốc tế tăng khả năng giao tiếp và hỗ trợ cho việc học của các em tại trường.
- Kết quả tốt nghiệp: 100%.
- Tọa lạc tại Quận Cam, vùng Nam California tràn đầy nắng;
- Xếp hạng thứ 33 trường Trung học tại Mỹ;
- 2,037 học sinh trong đó 23% học sinh quốc tế;
- 85% sinh viên quốc tế đậu vào top 100 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ;
- 20% sinh viên tốt nghiệp trường Fairmont xuất sắc đạt được học bổng chương trình AP;
- Đào tạo 22 môn chương trình nâng cao (AP) và 13 môn Trung học Quốc tế (IB);
- 16 khóa hỗ trợ sau giờ học và gia sư bồi dưỡng miễn phí cho tất cả sinh viên;
- Hơn 40 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.