Du học Mỹ: Trường THPT East Catholic bang Connecticut

Trải qua hơn 55 năm thành lập và phát triển, East Catholic High School luôn đề cao việc phát triển con người một cách toàn diện, giúp các em học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có nền tảng vững chắc về đạo đức, sẵn sàng cống hiến, phục vụ cho hoà bình và công lý.

1. Giới thiệu về East Catholic High School
East Catholic High School được thành lập từ năm 1961, tọa lạc tại thị trấn Manchester, bang Connecticut, Mỹ với dân số 58,000 người. Nơi đây cách Hartford 15 phút chạy xe về phía đông. East Catholic High School là một trường trung học tư thục đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và chương trình dự bị đại học.

Ngôi trường này thừa hưởng một hệ thống giáo dục đã thành thương hiệu của nước Mỹ, một nền giáo dục dựa trên giá trị cho học sinh từ tất cả các chủng tộc, tín ngưỡng và nguồn gốc dân tộc. Trải qua 55 năm phát triển, East Catholic High School luôn cố gắng để giáo dục con người một cách toàn diện, phấn đấu để hướng dẫn học sinh trên con đường đạt được học lực xuất sắc, đào tạo học sinh phát triển cá nhân một cách tốt nhất để có thể dấn thân vào xã hội.
 

Có tới hơn 30 thị trấn ở khu vực Greater có học sinh đang theo học tại đây. Đáng tự hào hơn, East Catholic High School đã được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận trên toàn quốc là một “Blue Ribbon School of Excellence”.

Hiện nay trường có 780 học sinh đang theo học, tỉ lệ giáo viên trên học sinh đạt 1/12, tỉ lệ này giúp học sinh có thể nhận được sự chỉ dạy của giáo viên một cách cặn kẽ nhất.

2. Ký túc xá
Học sinh khi đến với East Catholic High School sẽ được sống trong một môi trường gia đình người Mỹ với cấu trúc của một trường nội trú. Điều này có được bởi nhà trường đang triển khai chương trình nội trú quốc tế, tức là kết hợp giữa nhà trọ và kí túc xá. Học sinh sẽ được giám sát và chăm sóc 24/7 bởi các ký túc xá nằm ngay bên ngoài khuôn viên trường trong những gia đình đơn. Những hoạt động cuối tuần theo lịch trình như chơi bowling, đi mua sắm, trượt tuyết cùng sự hòa đồng của học sinh từ khắp nơi trên thế giới thực sự đã mang đến sự hạnh phúc cho các học sinh tại East Catholic High School.

 

3. Các lựa chọn ngoại khóa cho học sinh
Học sinh tại East Catholic có rất nhiều lựa chọn đối với các hoạt động ngoài giờ học như vẽ, các lớp đào tạo thiết kế đồ họa, điêu khắc. Bên cạnh đó là các môn thể thao đa dạng như bóng đá, bóng chuyền, khúc côn cầu, chạy việt dã, bơi lội, đấu vật,...Các môn thể thao này sẽ được phân chia theo từng mùa, từng giới tính thích hợp để đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Đặc biệt là chương trình ESL/ cấp độ.

4. Tỉ lệ học sinh được tiếp nhận vào đại học
Học sinh tại East Catholic High School được rất nhiều trường đại học tiếp nhận với tỉ lệ 100%: Các trường chuyển tiếp lên từ East Catholic High School:
- Dartmouth College
- Fordham University
- University of North Carolina
- University of Notre Dame
- University of Rochester
- University of Virginia
- Villanova University
- Yale University
- Boston College

5. Một số thông tin thêm
- Số lượng học sinh toàn trường; 750

- Số lượng học sinh trung bình 1 lớp: 18

- Tỷ lệ học sinh/ giáo viên: 12/1

- Điểm SAT trung bình: 1800

- Số lượng môn AP: 14

-Ngày khai giảng ước tính: Cuối tháng 8

-Ngày bế giảng ước tính: Giữa tháng 6

-Yêu cầu về đồng phục: Có

Để biết thêm thông tin về trường East Catholic, các bạn có thể liên hệ với đại diện tuyển sinh của TMS Education tại các chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc gọi vào tổng đài 1800 6956 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.