Du học Mỹ: Trường Tennessee Tech University

Trường Đại học Tennessee Tech được đặt tên là một trong Top các trường Đại học tại miền Nam bởi USNews & World Report (lần thứ 8) và là Trường Đại học Tốt nhất Đông Nam bởi The Princeton Review (lần thứ 6).

1. Thông tin chung về trường học
Tennessee Technological University (TTU - Đại học Công nghệ Tennessee), phổ biến được biết đến là Tennessee Tech, là một trường đại học công lập nằm ở Cookeville, Tennessee, Hoa Kỳ, một thành phố khoảng 110 km về phía đông của Nashville. Trước đây được biết đến là Tennessee Polytechnic Institute (1915), và trước đó là Dixie College được thành lập như là một tổ chức tư nhân vào năm 1909.


Đại học Công nghệ Tennessee chú trọng đặc biệt về giáo dục đại học trong các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật và công nghệ, mặc dù vậy các ngành về giáo dục, nghệ thuật tự do, nông nghiệp, điều dưỡng, và các lĩnh vực khác được giảng dạy rất tốt tại đây. Ngoài ra còn có các chương trình sau đại học về kỹ thuật, giáo dục, kinh doanh, và nghệ thuật tự do. 

2. Công nhận và xếp loại
Tennessee Tech được xếp hạng trong số 8 trường công lập tốt nhất ở miền Nam Hoa Kỳ theo báo cáo của US News and World report của năm 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, & 2012 phiên bản của "American Best College". Trường cũng được xếp hạng trong số Top các trường học công lập ở miền Nam trong hướng dẫn đại học của năm 2002, 2003, 2005 và 2006. Princeton Review cũng liệt kê TTU là một "Giá trị trường ĐẠI HỌC tốt nhất" trong năm 2006 và 2007. TTU là nằm trong "America's 100 Best College Buys" (100 trường đại học của Mỹ mua tốt nhất" theo báo cáo của tổ chức Institutional Research & Evaluation, Inc trong năm 2006. 


3. Tại sao chọn TTU
Mặc dù chúng tôi có sinh viên ghi đanh vượt quá 11.700, nhưng hơn một nửa các lớp học của chúng tôi chỉ có ít hơn 25 sinh viên điều này có nghĩa là học sinh ở đây được nhiều sự chú ý và giảng viên / sinh viên có mối quan hệ mạnh mẽ và đây là đặc trưng của một nền giáo dục tại TTU.
Học sinh được học tập với nhiều thử nghiệm. Họ học để chỉ đạo và viết kịch, xây dựng robot, giúp bệnh nhân tim với dinh dưỡng, cải thiện công nghệ nano, và nhiều hơn nữa.
Tennessee Tech University tiếp tục là một trong “100 Trường Đại học được lựa chọn nhiều nhất nước Mỹ” liên tiếp 7 năm.
Trong năm 2012, TTU đã được xếp hạng tại trường Đại học số 39 trong số tất cả các trường đại học công lập và tư nhân ở miền Nam.
Trường Đại học Tennessee Tech được đặt tên là một trong Top các trường Đại học tại miền Nam bởi USNews & World Report (lần thứ 8) và là Trường Đại học Tốt nhất Đông Nam bởi The Princeton Review (lần thứ 6). Những giải thưởng này là một sự phản ánh cam kết của trường đại học chúng tôi hướng tới sự thành công trọn đời của sinh viên.
Nằm ở Cookeville, Tennessee, một thị trấn khoảng 25.000 cư dân, TTU cung cấp tốt nhất của cuộc sống nông thôn và thành thị. Đại học Công nghệ Tennessee nằm gần công viên công cộng có phong cảnh đẹp như Burgess Falls và Fall Creek Falls, nhưng chỉ khoảng một giờ từ ba thành phố lớn nhất của tiểu bang - Nashville, Knoxville và Chattanooga.


4. Điều kiện nhập học
Trường đề nghị sinh viên gửi bản sao của các tài liệu quan trọng sau đây:
- Gửi các bản gốc hoặc bản sao có xác nhận của tất cả các bảng điểm chi tiết, bảng điểm, văn bằng và chứng chỉ từ trường trung học (trường trung học cơ sở và trung học phổ thông) hoặc các trường đại học khác. Bản dịch chính thức phải được cung cấp khi bản gốc không phải tiếng Anh.
- Điểm trung bình tại trường trung học của bạn phải cao hơn 2.5 trên 4 hoặc 70%.
- Bản sao passport của bạn
- Bản sao chứng minh tài chính trong ngân hàng của bạn hoặc gia đình bạn.
- Bản sao giấy khám sức khỏe và tiêm phòng bệnh Sởi, Quai bị, Rubella, kiểm tra bệnh Lao da, và bệnh thủy đậu; Một lá thư từ bác sĩ của bạn có ghi thời gian của mỗi giấy khám là đầy đủ (nó phải được dịch sang tiếng Anh) 
- Một trong các Chứng nhận văn bằng Tiếng Anh sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.