Du học Mỹ trường nghệ thuật College of Mount Saint Vincent

College of Mount Saint Vincent toạ lạc tại thành phố New York nên nếu sinh viên có cơ hội du học Mỹ trường này các bạn sẽ được hoà mình vào trong một môi trường rất sôi động với một nền văn hoá thú vụ, có cơ hội trải nghiệm nền văn hoá đặc sắc, tham gia các trò giải trí, nghệ thuật,….

1. Giới thiệu hệ thống Du học Mỹ trường College of Mount Saint Vincent
Cao đẳng Mount Saint Vincent (College of Mount Saint Vincent) thành lập năm 1847, là trường nghệ thuật tự do Công giáo tại khu vực Riverdale thành phố Bronx, New York, Mỹ. Hệ thống du học Mỹ trường College of Mount Saint Vincent nằm trong cộng đồng dân cư an ninh, giao thông thuận tiện cho sinh viên.
=> Du học Mỹ trường đại học công năng Coastal Caronila

 

 

Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều hoạt động cho sinh viên như tổ chức các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khoá hàng năm,…Khuôn viên của trường College of Mount Saint Vincent có nhà ăn, thư viện, phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà, sân bóng đá, bóng chuyền, bóng vợt, bóng rổ và tennis,.. để phục vụ nhu cầu giải trí cho sinh viên.

Bạn có thể lựa chọn một trong 20 chuyên ngành học tuỳ theo sở thích và năng lực của mình.

2.Yêu cầu đầu vào và chi phí trường College of Mount Saint Vincent
Sinh viên chương trình Anh ngữ ELS của trường College of Mount Saint Vincent có thể tham dự các lớp cao đẳng hoặc những lớp kiểm toán mà không phải đóng thêm học phí.
Sinh viên có thể chọn ở ký túc xá trong khuôn viên  trường College of Mount Saint Vincent có sử dụng Internet miễn phí hoặc chọn ở nhà dân với các điều kiện thuận tiện.
Sinh viên ở Cấp độ 107 trở lên có thể tham dự các chương trình học lấy chứng chỉ của trường cao đẳng với các chuyên ngành Thương mại Quốc tế, Thông tin và Truyền thông Toàn cầu, Tình nguyện Quốc tế, và Kinh nghiệm Thực tập
Chi phí: Học phí: $35,620 ($1,020/tín chỉ); Phí ăn ở: $12,560
 
 
3.Điều kiện tuyển sinh Bằng tốt nghiệp THPT:
- Bảng đánh giá, quy đổi bảng điểm và học bạ từ tổ chức WES
- IELTS tối thiểu 6.5 hoặc TOEFL
- Thư giới thiệu
- Bài luận cá nhân
- Học kỳ Khai giảng: tháng 1, tháng 8

4. Chương trình đào tạo tại trường College of Mount Saint Vincent
Một số ngành học nổi bật của trường: Registered/Registered Nurse (Y tá/ Điều dưỡng); Liberal Arts and Sciences/Liberal Arts Studes (Nghệ thuật tổng hợp/Khoa học nghệ thuật tổng hợp); Business/Commerce (Kinh doanh/Thương mại); Speech Communication (Truyền thông, diễn văn); Psychology (Tâm lý học).

Ngoài ra còn có các chương trình học như:
MBA: Chương trình MBA được thiết kế cho người lớn có kinh nghiệm lớp học nhỏ hướng dẫn để thay đổi hoặc tạm ứng sự nghiệp các lớp học linh hoạt và thuận tiện. MBA phù hợp cho sinh viên muốn nhận được sự hỗ trợ từ nhà trường và học phí phí phải chăng với 60 tín chỉ, mỗi khoá học là 3 tín chỉ.

BBA là chương trình 120 tín dụng cung cấp nền tảng lý thuyết kinh doanh, trong khi tiếp xúc học sinh với các tình huống thực tế thông qua nghiên cứu và thảo luận khuyến khích học sinh tìm hiểu sâu về lĩnh vực chuyên môn làm quản lý, giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.