Du học Mỹ: Trường Lock Haven University

Trường đại học Lock Haven University mới đây được xếp hạng là 1 trong những học viện nghệ thuật tự do tốt nhất phía Đông Bắc, có danh tiếng tuyệt vời về các dịch vụ cho sinh viên quốc tế.

1. Thông tin chung về trường học
Đại học Lock Haven thuộc Pennsylvania (Lock Haven University of Pennsylvania) là học viện công lập, được thành lập năm 1870 như trường chuẩn quốc gia trung ương. Trường nằm ở thành phố Lock Haven, Pennsylvania với khoảng 5.100 sinh viên theo học hiện nay. Bên cạnh khuôn viên chính tại Lock Haven, học viện còn hoạt động tại cơ sở Clearfield.

 

 

2. Công nhận và xếp loại: được hiệp hội các trường đại học các bang vùng trung Mỹ công nhận; được xếp vào các trường đại học tốt nhất trong vùng (phía Bắc). 


3. Tại sao lại chọn Lock Haven University
Lợi thế: 
Tại Lock Haven, sinh viên có lợi thế với hơn 70 chương trình đại học và sau đại học thuộc hệ khoa học xã hội nhân văn. Sinh viên sẽ thích thú với những cơ sở học tập hiện đại và quy mô lớp học nhỏ - đặc điểm này giúp sinh viên phát triển con đường học thuật và trở thành những người dẫn đầu thành công.


Trường hỗ trợ cho hơn 130 câu lạc bộ và tổ chức để sinh viên tham gia các hoạt động từ học tập, từ thiện, văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao…


Đào tạo các chuyên ngành phong phú:
Sinh học, Quản trị kinh doanh, Tài chính và kinh tế Hoá học, Thư viện Truyền thông, Toán học, Tư pháp hình sự, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Khoa học sinh học,Xã hội học, Ngoại ngữ, Quản lý thể thao…


Chất lượng đào tạo:
Chất lượng đào tạo các chuyên ngành tuyệt vời, môi trường học tập sinh hoạt thân thiện”, và phương châm này hiển nhiên khi hơn 95% sinh viên tốt nghiệp đại học có việc làm theo chuyên ngành của họ hoặc học lên các chương trình cao học. LHU thuộc hệ thống các trường đại học, cao đẳng bang Pennsylvania (PASSHE), mà nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và tiêu chuẩn học tập học tập nghiêm khắc.


Vị trí:
Lock Haven rất an toàn và thân thiện, là hiện thân tiêu biểu cho thành phố nhỏ đặc trưng của Mỹ. Sinh viên có thể đi bộ, đạp xe đến khu thương mại, nơi có những cửa hàng và quán ăn nhỏ. Thành phố tiếp tục đăng cai tổ chức vô số các chương trình văn hoá và giải trí.


Lock Haven có 4 mùa rõ rệt nên sinh viên có thể trải nghiệm hàng loạt các hoạt động giải trí ngoài trời bao gồm bơi lội, bơi xuồng, trượt tuyết và đi bộ. Những thành phố lớn hơn thuộc Williamsport và các trường thuộc bang chỉ cách trường 30 phút và các thành phố thuộc New York, Philadenphia, Pittsburgh, và Washington D.C chỉ cách 30 phút lái xe.


Ăn ở: kí túc xá và nhà dân bản địa.


4. Chi phí
Ngoài khoản phí nộp hồ sơ và hướng dẫn nhập học (trường thu 1 lần từ đầu), chi phí cho sinh viên quốc tế bậc đại học dự kiến như sau:
- Học phí (15 tín chỉ): khoảng 18.000 USD
- Các loại phí khác (15 tín chỉ): khoảng 3.000 USD
- Phí thuê nhà (trong ký túc xá): khoảng 6.000 USD
- Phí ăn uống (14 bữa/tuần): khoảng 3.500 USDTổng cộng chi phí: khoảng 30.000 USD

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.