Du học Mỹ: Trường đại học Dominican University of Califonia

Tờ báo US News & World Report xếp Đại học Dominican University of California vào nhóm các trường hàng đầu trong “Các Trường Đại Học Miền Tây – Đào Tạo Thạc Sĩ”. Hiện, trường tuyển sinh hơn 2,000 sinh viên từ khắp nơi trên nước Mỹ và từ 21 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.


1.Tổng quan về trường đại học Dominican University of Califonia
Đại học Dominican University of Califonia (DUC) thành lập năm 1890, là trường tư thục Thiên Chúa Giáo tọa lạc trên những quả đồi ở Marin County, cách bắc San Francisco 18 km. Nếu bạn yêu thích đi du lịch có thế tới các bãi biển gần đó để tham quan các bãi biển, vùng Sonoma sản xuất rượu,…

Sĩ số mỗi lớp khoảng 16 người sẽ giúp sinh viên có điều kiện trao đổi trực tiếp với giảng viên, giáo sư. Ban giảng huấn rất nhiệt tình và tậm tâm, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên thể hiện tối đa khả năng vốn có để phát triển bản thân.

Tờ U.S New & World Report xếp hạng trường đại học Dominican là một trong số những các tốt nhất về: Tỉ lệ Cao nhất Các lớp Dưới 20 và Tỉ lệ Tốt nghiệp Cao nhất và Sự đa dạng trong Nhà trường.

2. Các ngành học tại trường DUC
Du học Mỹ trường Đại học Dominican sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn học các chương trình cấp bằng về Mỹ thuật Kỹ thuật số, Nghiên cứu Quốc Tế, Điều dưỡng, Quản trị Kinh doanh, Nhân văn, Điều trị Bệnh nghề nghiệp và một chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quản trị Chiến lược Toàn cầu.


Trường có 24 cấp độ Cao Đẳng và Đại Học bao gồm Thương Mại và Thương Mại Điện Tử, 9 chương trình Thạc Sĩ và 2 chương trình MBA (Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh). Có chương trình giảng dạy độc quyền 15 tháng ngành Chiến Lược Quản Lý Kinh Doanh Toàn Cầu.

3.Yêu cầu đầu vào trường đại học Dominican
Ngôi trường này chấp nhận đơn xin nhập học “toàn cầu” được sử dụng bởi “Dịch Vụ xếp chỗ trong các trường Đại Học” của ELS. Trường vẫn sẽ gửi “Thư chấp nhận” cho những đơn xin đạt yêu cầu nhưng không đáp ứng được trình độ thông thạo Anh Ngữ.

Đầu vào: Đơn xin nhập học, phí nộp đơn, bản sao học bạ hoặc bảng điểm (có công chứng) cấp II, III, Đại Học, hoàn tất ELS (112) hoặc TOEFL, hồ sơ chứng minh tài chính. Sinh viên muốn học chương trình Cử nhân thì cần một thư giới thiệu, học Thạc sĩ cần hai thư giới thiệu.
Trình độ tiếng Anh: với ELS Level, Đại Học là 112, Cao Học là 112; TOEFL PB, Đại Học là 550, Cao Học là 550; với TOEFL CB, Đại Học là 213, Cao Học là 213. Trường tuyển sinh liên tục, không có hạn nộp đơn.

4. Học phí / năm (2 học kỳ)
Học phí chương trình Cử Nhân – US $42,950; Thạc Sĩ – US $28,443. Giá học phí sẽ khác nhau tùy theo chương trình học.

5. Đời sống sinh viên
Sinh viên quốc tế có thể nhận được những Học bổng Sinh Viên Quốc Tế lên tới $10,000 và các học bổng Thực Hành lên tới $2,700

Có nhiều câu lạc bộ và tổ chức, bao gồm CLB Ngoài Trời và CLB Đa Văn Hóa. Trung tâm truyền thông đa phương tiện, trung tâm tin học và phòng thực hành máy tính.

Ngoài ra nhà trường còn có khu thể thao liên hợp với 1 phòng tập thể hình, hồ bơi, phòng tập thể dục, sân tennis,  sinh viên có thể tham gia các trò thể thao: bóng rổ, quần vợt, bóng chuyền, bóng mềm.

Và những tiện nghi khác: xưởng mỹ thuật, nhạc viện, phòng hòa nhạc và trung tâm sinh hoạt sinh viên.

5. Nhà ở
Trường Đại Học Dominican có 3 khu nhà tập thể với sức chứa hơn 250 sinh viên. Có sẵn truyền hình cáp, Internet cao tốc và đường dây điện thoại. Các sinh viên sẽ ở trong các phòng dành cho 2 người và có các lựa chọn bữa ăn khác nhau. Sinh viên dùng bữa chính tại phòng ăn Caleruega, chuyên về công thức nấu nướng Cailfornia. Và quán Café Marron chuyên cung cấp các bữa ăn mang đi. Dominican xin bảo đảm chỗ ở cho tất cả sinh viên quốc tế và sẵn sàng cho phép nếu sinh viên muốn sống chung với các gia đình bản xứ.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.