Du học Mỹ: Trường Concordia University Chicago - Đại học với lịch sử 150 năm

Đại học Concordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo các chuyên ngành về giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội.

1.Vì sao chọn trường Đại học Concordia Chicago (CUC)?
Đại học Concordia Chicago (Concordia University Chicago-CUC) thành lập năm 1864, có bề dày lịch sử trên 150 năm đào tạo các chuyên ngành Giáo dục, Kinh tế, Quản lý, Sư phạm, Kỹ thuật và Xã hội. Sinh viên của trường CUC đến từ 25 quốc gia khác nhau với hơn 90% là người bản xứ nên có thể giao lưu văn hoá với nhau.
=> Du học Mỹ trường đại học công năng Coastal Caronila

 

 
Du học Mỹ trường Đại học CUC sinh viên sẽ được lựa chọn nhiều chương trình học với nhiều chuyên ngành khác nhau: ngành quản trị kinh doanh (MBA), Marketing, Tài chinh, Ngân hàng, TESOL, Quản lý giáo dục và Sư phạm, Khoa học, Kinh tế, Kỹ thuật,…   

Quy mô lớp nhỏ (khoảng 25 người) giúp sinh viên và giáo viên có nhiều cơ hội tương tác trao đổi với nhau nhiều hơn.
Ký túc xá của trường với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với thư viện 160,000 đầu sách, phòng gym, đường chạy đua, sân tennis,…đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí thể thao của sinh viên.

Bằng cấp & chương trình học của Trường đại học Concordia Chicago được kiểm định & công nhận bởi các tổ chức uy tín của vùng và trên toàn nước Mỹ:

Theo thống kê của College Online, đối với các ngành liên quan tới bậc Cử nhân và Thạc sĩ giáo dục, đào tạo trường đại học Concordia Chicago xếp thứ 22 trong tổng sổ 7,400 các trường cao đẳng và đại học chất lượng đào tạo xuất sắc.

Theo tờ báo Washington Monthly, trong tổng số 684 đại học tốt nhất với bậc học thạc sĩ thì trường đại học CUC xếp thứ 96.

Bên cạnh đó, trường đại học Concordia Chicago còn được vinh danh tại President’s Higher Education Community Service Honor Roll - sự ghi nhận liên bang cấp cao nhất mà các trường cao đẳng hoặc đại học nhận được nhờ vào cam kết về tình nguyện, dịch vụ học tập, và sự đóng góp công dân.

2. Chương trình học tại trường CUC
Trường CUC đào tạo bậc thạc sỹ và đại học:
Bậc đại học: Các chuyên ngành quản trị doanh nghiệp, marketing, kế toán, khoa học máy tính, hệ thống thông tin máy tính, toán, sinh học, hoá học, âm nhạc và nghệ thuật, …
Bậc thạc sỹ: Đào tạo MBA các chuyên ngành, MBA, ngân hàng và tài chính, kế toán, quản lý phi lợi nhuận, quản lý thể thao, quản lý giáo dục cấp cao hơn,… 

3. Thời gian nhập học
Đại học & Thạc sỹ: tháng 1 & Tháng 10.
Riêng chương trình MBA 2 năm có thêm kỳ tháng 5

4. Yêu cầu đầu vào
- Hoàn thành đơn nhập học
Bằng tốt nghiệp cấp 3/ đại học
-  IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 60
-  2 Thư giới thiệu, CV & Personal Statement ( dành cho sinh viên thạc sỹ )
-  Không yêu cầu SAT, GMAT hoặc GRE đối với sinh viên Việt Nam
-  Chứng minh tài chính tối thiểu 1 năm học phí + 1 năm sinh hoạt phí ( sổ tiết kiệm gửi được 3 tháng trở lên  + bank statement )  khoảng USD 43,000.

5. Học Phí
- Under - graduate: USD 28.000/ năm
- Post-graduate:
- MBA: USD 27,846/ 2 năm
- MBA + specialization (except Accounting) : = USD 27,846 + 8,568 = $36,414
- MBA + Accounting = $44,982
- MA TESOL: USD 20,000/ 2 năm
- Sinh hoạt phí tại ký túc xá : USD 9000/ năm (room & board).

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.