Du học Mỹ: Trường Cao đẳng cộng đồng Kilgore, Texas

>> Con đường vào đại học top 100 của Mỹ dễ dàng nhất​

1. Giới thiệu 
Cao đẳng cộng đồng Kilgore
Cao đẳng cộng đồng Kilgore được thành lập vào năm 1935 tại Kilgore thuộc miền đông Texas, Mỹ. Kilgore cung cấp các chương trình học liên thông lên đại học cũng như các chương dạy nghề đa dạng. Bên cạnh đó, trường còn có một chương trình thể thao xuất sắc, một nông trang mô phỏng và bảo tàng dầu mỏ Texas.


 2. Tại sao nên theo học tại cao đẳng cộng đồng Kilgore?
- Được công nhận là một trong những trường cao đẳng hai năm tốt nhất miền Nam nước Mỹ
- Yêu cầu đầu vào hợp lý, cung cấp nhiều cơ hội học từ xa, khóa học tín chỉ kép, chương trình giáo dục phát triển và chương trình hỗ trợ tài chính.
- Đề cao môi trường học tập nghiêm túc, có các quy định nhằm giảm thiểu tới mức tối đa các hành vi gây phân tán việc học, với mục tiêu giúp mọi sinh viên có cơ hội tận dụng quãng thời gian ở trường một cách hiệu quả nhất.
- Cung cấp cơ hội học tập và tuyển dụng bình đẳng, không phân biệt giới tính, chủng tộc, quê quán…
- Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ.
- Có cơ hội chuyển tiếp lên những đại học top 200 của Mỹ thông qua chương trình American Honnors.


3. Chương trình giảng dạy
Cao đẳng Kilgore cung cấp 1 chương trình giảng dạy chuyển tiếp toàn phần (fully accredited academic transfer curriculum) và từ 35 đến 50 chương trình dạy nghề, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên với bằng cấp cao. Đặc biệt, với chương trình đào tạo American Honnors, du học sinh học tại cao đẳng Kilgore có cơ hội được chuyển tiếp lên học năm 3 & 4 tại những đại học hàng đầu trong bang cũng như ngoài bang Texas.

Các chuyên ngành bao gồm quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, khoá học chuẩn bị trước khi học ngành kỹ sư (Pre-Engineering), tiếng Anh, toán, âm nhạc, sư phạm và điều dưỡng.

Chương trình dạy nghề gồm các ngành: kế toán, In ấn, kinh doanh, cơ khí học tự động, mỹ dung học, phòng thí nghiệm sinh hoá, công nghệ X-quang, trợ lý vật lý trị liệu, kỹ thuật sản xuất và điều dưỡng. Những chương trình nghề này không được thiết kế với mục đích liên thông.

Đời sống sinh viên:Các câu lạc bộ đa dạng cho sinh viên: Câu lạc bộ Nghệ thuật, CLB Nông nghiệp, CLB Sinh học, CLB Truyện tranh, CLB Nhảy, CLB Sinh viên Quốc tế, CLB Lãnh đạo, CLB Toán học, ….

 

 
4. Cơ sở vật chất
- Nông trang mô phỏng
- Trung tâm giáo dục mầm non
- Bảo tàng dầu lửa Texas
- Trung tâm giáo dục dành cho người trưởng thành Bert E. Woodruff
- Sân vận động R. E. St.John
- Trung tâm khoa học sức khỏe

 


5. Thời gian nhập học
Chương trình cao đẳng danh dự (American Honnors): mùa thu và mùa xuân.
Chương trình cao đẳng thường (American Success): mùa xuân, mùa hè và mùa thu.

6. Yêu cầu đầu vào
Chương trình cao đẳng danh dự (American Honnors):
+ GPA: từ 3.25
+ TOEFL iBT từ 71 hoặc IELTS từ 6.0 hoặc iTEP từ 4.5 hoặc PTE từ 54. Nếu du học sinh không có các chứng chỉ đó thì có thể thi Duolingo với số điểm từ 39% trở lên.

Chương trình cao đẳng thường (Amercian Success)
+ GPA: từ 2.0 trở lên.
+ TOEFL iBT từ 32 hoặc IELTS từ 4.0 hoặc iTEP từ 2.5 hoặc PTE từ 30. Nếu du học sinh không có các chứng chỉ đó thì có thể thi Duolingo với số điểm từ 13% trở lên.

7. Học phí ước tính: (usd)

Chương trình

American Honnors

American Success

Học phí

10,640

9,560

Bảo hiểm

650

650

Sách vở

1,600

1,600

Phòng ở

4,840

4,840

Các loại phí khác

4,000

4,000

Tổng cộng

21,730

20,650


Để được hỗ trợ tư vấn các hồ sơ nhập học vào trường Cao đẳng cộng đồng Kilgore, các bạn có thể liên hệ với các đại diện tuyển sinh của TMS Education tại văn phòng các chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ tổng đài 1800 6956 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.