Du học Mỹ: Trường California Lutheran University

Đại học California Lutheran là một viện đào tạo giáo dục đa ngành với rất nhiều các ngành học được chọn lọc, cung cấp cho sinh viên những chương trình cử nhân và thạc sĩ được công nhận trên khắp thế giới trong mọi lĩnh vực như khoa học xã hội, khoa học và các lĩnh vực mang tính chuyên nghiệp khác.

1. Thông tin chung về trường học
Đại học California Lutheran (CLU) - Được thành lập năm 1959 và được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học phía Tây Hoa Kỳ. Đại học California Lutheran (CLU) là một viện đào tạo giáo dục đa nghành với rất nhiều các ngành học được chọn lọc, cung cấp cho sinh viên những tấm bằng cử nhân và thạc sĩ được công nhận trên khắp thế giới trong mọi lĩnh vực như khoa học xã hội, khoa học và các lĩnh vực mang tính chuyên nghiệp khác. Ở CLU, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đào tạo, giáo dục nhằm tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo cho xã hội toàn cầu trong tương lai, mạnh mẽ trong tính cánh và tự tin trong công việc.


Tọa lạc ngay giữa Los Angeles và Santa Barbara, khuôn viên rộng 225 mẫu Anh (khoảng 90 hec-ta) của CLU nằm nép mình giữa những ngọn đồi ở Thousand Oaks, chỉ cách Malibu 14 dặm và rất dễ dàng đến CLU nếu đi từ xa lộ Ventuna 101. theo thống kê của FBI, Thousand Oaks với số dân vào khoảng 127,000 người được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất ở Hoa Kỳ. Các trung tâm chương trình cao học ở bên ngoài khuôn viên trường cũng toa lac tại một ví trí rất thuận tiện ở Oxnard và Woodland Hills.


Hằng năm, CLU đón nhận khoảng 3,499 sinh viên (2,196 sinh viên đại học, 1,303 sinh viên cao học) đến từ khắp 43 bang của Hoa Kỳ và 47 quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, ở CLU, bộ phận sinh viên rất đa dạng về dân tộc lẫn các nền văn hóa khác nhau. Và hiện nay, có khoảng 2/3 sinh viên đại học đang học và ở ngay tại khuôn viên trường. bên cạnh đó, với sĩ số trung bình/ lớp học thấp (15 người), sinh viên sẽ dược tạo điều kiên rất tốt trong việc học và nghiên cứu tại CLU.

 

2. Sự công nhận:
- Xếp thứ 14 trong các trường đại học tốt nhất khu vực phía Bắc bởi US News
- Xếp thứ 3 trong trường tốt nhất cho cựu chiến binh bang California


3. Những lý do bạn nên chọn trường
Quanh trường là những ngọn đồi uốn lượn trong khu dân cư yên tĩnh, nơi mà gần những khu vực mua sắm và các sân golf. Những địa điểm thu hút gần đó gồm có: Thư viện và bảo tàng tổng thống Ronald Reagan, Trung tâm mua sắm Oaks, và bãi biển Malibu. Bạn cũng chỉ mất khoảng 45 phút hoặc ít hơn để đi đến các địa danh thu hút khác tại Los Angeles.


Quy mô trung bình của lớp học là 20 sinh viên. Tất cả các lớp học được giảng dạy bởi các giáo sư (không phải các trợ giảng), và các giáo sư cũng là những cố vấn học thuật hướng dẫn sinh viên xuyên suốt quá trình theo học tại Đại học California Lutheran. Bởi sĩ số lớp nhỏ nên các sinh viên được quan tâm và hướng dẫn kĩ càng hơn.


Trường hiện có khoảng 3,931 sinh viên đang theo học đến từ 43 tiểu bang trong nước và 47 quốc gia và họ chính là đại diện cho sự đa dạng về niềm tin và văn hóa tại CLU.


CLU có hàng loạt các tổ chức sinh viên bao gồm : các câu lạc bộ học thuật, tổ chức lãnh đạo sinh viên, truyền thông trường, các nhóm nhạc kịch, các câu lạc bộ đa văn hoá, chính trị, xã hội , dịch vụ định hướng và thể thao. 


4. Yêu cầu tiếng Anh 
Khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và học thuật là một phần yêu cầu khi xin học tại trường Cal Lutheran. Sinh viên quốc tế được đề nghị nộp một trong các Chứng nhận Trình độ tiếng Anh như sau: 
- Tối thiểu điểm TOEFL 213 (thi trên máy);  550 (thi trên giấy); hoặc 79 (thi trên internet)
- Tối thiểu IELTS: 6.5

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.