Du học Mỹ trường Adelphi University - Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Mỹ

Nếu đang có ý định du học Mỹ thì trường Adelphi University là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Tổng quan về trường Adelphi University

Trường đại học Adelphi University tọa lạc tại thành phố Garden City, sở hữu khuôn viên rộng lớn tới 30ha, nằm cách New York 45 phút di chuyển, gần bờ biển, công viên và các trung tâm văn hóa của Long Island.

Trường hiện có hơn 8.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, tạo nên một cộng đồng văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc. Adelphi University được công nhận là Trường đại học tốt nhất vùng Đông Bắc bởi tạp chí Princeton Review.

Chất lượng giảng dạy tại Adelphi University có lẽ là điều không cần phải bàn cãi. Tỷ lệ sinh viên/giảng viên trong mỗi lớp học vô cùng lý tưởng là 11:1, tạo điều kiện tối đa để sinh viên và giảng viên có thể tương tác, làm việc trực tiếp với nhau.

Adelphi University có 6 khu ký túc xá riêng biệt trong khuôn viên trường, mỗi nơi đều có khu vực chung, có tivi, VCR, bếp, chậu rửa bát, máy bán hàng tự động, máy giặt… Mỗi phòng của sinh viên đều được trang bị đầy đủ tiện nghi với giường ngủ, bàn ghế, điện thoại, mạng wifi…

Sinh viên học tại Adelphi University được tận hưởng các tiện ích bơi lội, tập tạ trong nhà, các chương trình thể thao đa dạng, hơn 70 tổ chức, câu lạc bộ dành cho sinh viên, có phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế…

Những thứ hạng đáng nể của Adelphi University

- Là trường được AACSB công nhận là top 6% trường đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất thế giới

- Top 153 trường Đại học tại Mỹ

- Top 4 trường đào tạo về tâm lý học trên toàn cầu

- Top 25 chương trình Cử nhân kinh doanh tại New York

- 1 trong 24 trường trên toàn nước Mỹ được công nhận là “Best buy school” bởi Fiske Guide.

- 10.000 việc làm mới và cơ hội thực tập được cung cấp cho sinh viên Adelphi mỗi năm

- Hơn 200 tổ chức tìm kiếm tuyển dụng sinh viên Adelphi đến thăm trường mỗi năm.

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp một chương trình học đa dạng bao gồm 35 chương trình đại học và 31 chương trình sau đại học với các ngành tiêu biểu như: Kế toán, Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật dân dụng, Truyền thông, Đồ họa vi tính, Tin học, Sư phạm, Kỹ thuật điện, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Quản lý khách sạn, Luật, Tiếp thị, Âm nhạc, Kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật và điều dưỡng.

Học bổng và học phí

Adelphi University dành tặng chương trình học bổng giá trị tới 60.000 USD/4 năm cho sinh viên xuất sắc. Đặc biệt khi nộp hồ sơ qua TMS Education, sinh viên apply học bổng không cần phải có điểm SAT.

Học phí: Từ 40.202 USD/năm.

Lựa chọn ngôi trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Mỹ - Adelphi University là quyết định không thể đúng đắn hơn nếu bạn đang có ý định du học tới xứ sở cờ hoa. Với chương trình học bổng hấp dẫn trong năm học mới, đừng bỏ lỡ cơ hội và ghi danh ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.