Du học Mỹ tại Đại học Mississippi - Top 76 Đại học công lập Mỹ

Đại học Mississippi là đại học công lập tại Mỹ, tọa lạc ở trung tâm thành phố Oxford. Trường hiện có chương trình học bổng tới 28.000$ cho sinh viên nhập học năm tới.

Thông tin về trường đại học Mississippi

Đại học Mississippi, tên gọi thân mật là Ole Miss, thành lập năm 1848 tại thành phố Oxford, bang Mississippi, là 1 trong những trường đại học công lập lâu đời nhất tại miền Nam nước Mỹ và là đại học hàng đầu bang Mississippi. 

Đại học Mississippi là trường đại học toàn diện đầu tiên của bang, đào tạo dựa trên nền tảng đặc biệt về giáo dục khai phóng, mang đến cho sinh viên chương trình học thuật, nghiên cứu, dạy nghề và dịch vụ. Trường cung cấp trải nghiệm học tập thiên về tư duy phản biện, thúc đẩy sinh viên chủ động nghiên cứu, sáng tạo, sử dụng chuyên môn để giúp ích cho cộng đồng, truyền cảm hứng cho một bộ phận lớn sinh viên đại học, sau đại học và cả sinh viên học nghề. Hiện đang có hơn 22.000 sinh viên đang theo học tại Đại học Mississippi, trong đó có 4% là sinh viên quốc tế đến từ gần 100 quốc gia trên thế giới. 

Đại học Mississippi mang đến nhiều chương trình đào tạo tiên tiến, là cái nôi của hàng ngàn nhân sự tài năng, làm nên danh tiếng của trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ. 

Tại sao sinh viên nên chọn Đại học Mississippi khi du học Mỹ?

Đại học Mississippi - Ngôi trường với nhiều thứ hạng đáng nể

#1 Khuôn viên trường đại học đẹp nhất

Top 76 đại học công lập Mỹ

#152 các trường đại học quốc gia

#68 chương trình đào tạo ngành Kế toán

#112 chương trình đào tạo ngành Kinh doanh

Top 50 chương trình MBA

Top 100 chương trình đào tạo ngành Sư phạm

Top 200 trường đại học đáng học nhất tại Mỹ

93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay

Sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty lớn: ABB, Cooper Tire, DuPont, ExxonMobil, International Paper, Jacobs, L’Oréal, Package Corp. of America, Mississippi Department of Environmental Quality,…

Top 10 trường Đại học an toàn nhất của Mỹ

Top 128 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Mỹ

Trải nghiệm sinh sống và học tập hấp dẫn tại bang Mississippi

Bang Mississippi là nơi được chú trọng đầu tư giáo dục, do đó sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học thuật tiên tiến, đồng bộ. Mississippi cũng là nơi tăng trưởng không ngừng của các ngành công nghiệp, tài chính, bảo hiểm, dịch vụ…, hứa hẹn nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, bang Mississippi cũng là nơi sở hữu thời tiết ấm áp, môi trường trong lành, yên bình và thoải mái. Mức chi phí sinh hoạt tại đây cũng không quá cao, đây cũng là vùng đất có nhiều điểm tham quan, du lịch và các hoạt động văn hóa thú vị.

Học bổng và học phí

Đại học Mississippi dành tặng chương trình học bổng giá trị tới 28.000 USD/4 năm cho sinh viên xuất sắc. Đặc biệt khi nộp hồ sơ qua TMS Education, sinh viên apply học bổng không cần phải có điểm SAT.

Học phí: Từ 25.044 USD/năm.

Lựa chọn Đại học Mississippi là quyết định không thể đúng đắn hơn nếu bạn đang có ý định du học tới xứ sở cờ hoa. Với chương trình học bổng hấp dẫn trong năm học mới, đừng bỏ lỡ cơ hội và ghi danh ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.