Du học Mỹ Học viện Fairleigh Dickinson University (FDU)

Fairleigh Dickinson University (FDU) là một học viện độc lập, phi tôn giáo, dạy cả nam sinh và nữ sinh với nhiều cơ sở và được công nhận là trường đại học có chất lượng đào tạo tốt năm 1956.

 
1.Tổng quan trường đại học Fairleigh Dickinson University (FDU)
FDU thành lập năm 194 là một trong những đại học tư lớn nhất bang New Jersey. Hàng năm trường mang đến cho sinh viên hơn 100 ngành học đa dạng như Kinh doanh, Giáo dục, Máy tính, Mỹ thuật, Thương mại Điện tử và nhiều chương trình khác.

Hiện trường là môi trường học tập của 12,000 sinh viên đến từ hơn 71 quốc gia trên thế giới. Fairleigh Dickinson University mong muốn mang đến cho sinh viên sự giáo dục hoàn hảo nhất. Bên cạnh những chương trình giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp, FDU còn có một đội ngũ giảng viên là những giáo sư luôn tận tình trong công tác giảng dạy.

Mỗi lớp tại trường FDU, sĩ số sinh viên chỉ dưới 20 người nên sẽ tạo điều kiện trao đổi, tương tác giữa giáo viên và học viên nhiều hơn.
>> Tổng hợp một số học bổng du học Mỹ 2017

2. Cơ sở và vị trí của trường FDU
FDU bao gồm 2 cơ sở chính ở  vùng ngoại ô New Jersey thành phố New York- Metropolitan Campus ở Teaneck và  Florham ở Madison. Nếu các bạn sinh viên có cơ hội du học Mỹ trường FDU tại đây sẽ được “hưởng” một môi trường yên tĩnh và an toàn để học tập.

Cơ sở 2 là Metropolitan Campus ở Teaneck toạ lạc trên khuôn viên đất rộng 20 hecta thuộc FDU. Từ đây đến Thành phố New York khoảng 10 km. Teaneck là một vùng ngoại ô thịnh vượng nằm trong một khu vực xinh đẹp và an toàn ở biên giới tiểu bang New Jersey. Vì trung tâm thành phố của Teaneck chỉ cách FDU một đoạn đường ngắn nên các bạn sinh viên có thể đi bộ đến FDU.

Ngoài ra FDU cũng sở hữu 2 cơ sở khác là Wroxton College, Oxfordshire, Anh quốc và FDU-Vancover, British Columbia, Canada.

3.Nhà ở dành cho sinh viên
FDU có sẵn chỗ ở dành cho sinh viên ngay trên khuôn viên trường gồm cả ký túc xá Northpoint mới. Sinh viên có thể lựa chọn phòng đơn, đôi và ba, và được chọn một trong ba kiểu bữa ăn tại khu ký túc xá.


Nếu bạn sinh viên nào thích sống ngoài khuôn viên FDU thì nhà trường có cả bãi đỗ xe rộng, hơn thế nữa khuôn viên trường nằm rất gần với nhiều trạm xe buýt và xe điện giúp các bạn đi lại dễ dàng hơn.

4.Đời sống sinh viên
Ngoài việc học và sống tại FDU, sinh viên còn cơ hôi tham gia vào những tổ chức, câu lac bộ thể thao danh cho sinh viên từ các chương thể thao như bóng chày, bóng rổ, golf, bóng đá và tennis, bơi lội.. FDU có trung tâm Rothman với những cơ sở vật chất dành cho bóng rỗ, tennis, quần vợt sân tường và bóng chuyền cùng với đường đua 6 làn 200m, phòng cử tạ và khán đài 5000 chỗ ngồi.

>> Du học Mỹ trường Eckerd college - Top 5 trường cao đẳng tại Mỹ

5.Học phí, chi phí ước tính:
Phí nộp đơn: 40$
Loại hình phí Metroplolitan Campus College at Florham
Học phí, chi phí 29,569$ 31,683$
Chi phí ở 10,900$ 10,900$
Tổng cộng 40,469$ 42,583$
 

6.Yêu cầu trình độ tiếng Anh
- Sinh viên phải đáp ứng một trong những yêu cầu sau:

Điểm TOEFL®PBT (550 hoặc hơn), TOEFL®CBT 213 (hoặc cao hơn), TOEFL®iBT 79 (hoặc cao hơn)
Điểm IELTS 6.0 hoặc cao hơn
Điểm SAT 420 hoc85 cao hơn (chỉ dành cho sinh viên đại học năm nhất)
Đối với sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường có thể nộp đơn theo học chương trình Intensive English của trung tâm Anh ngữ ELS ngay tại Metropolitan Campus ở Teaneck, New Jersey. Những sinh viên hoàn thành cấp độ 112 chương trình Intensive English của ELS có thể bắt đầu chương trình học chính thức của FDU vào học kỳ tiếp theo.

7.Thông tin học bổng tại Fairleigh Dickinson University
Tại Metropolitan Campus và trường ở Florham:
Học bổng được trao cho tất cả sinh viên mới, sinh viên chuyển tiếp và sinh viên sau đại học nộp đơn nhập học và một tờ đơn xin xét học bổng. Học bổng được quyết định dựa trên thành tích học vấn và nhu cầu tài chính.

7.1.Học bổng Fairleigh S.Dickinson
Chỉ dành cho những sinh viên mới theo học chương trình cử nhân có số điểm trung bình 3.5 (hoặc cao hơn) và có điểm SAT 1200 (dựa trên thang điểm 1600) hoặc ACT 28. Đơn xin học của những sinh viên mới sẽ tự động được xem xét; không yêu cầu nộp đơn xin xét học bổng.
Trị giá học bổng: 15,500$-20,000$/ năm (có thể trao lại trong 4 năm)

7.2.Dean’s Scholarships
Dành cho sinh viên mới có điểm trung bình tích lũy GPA 3.0; SAT 1050 (dựa trên thang điểm 1600) hoặc SAT 26.
Trị giá học bổng: 10,500$-15,000$/năm (có thể trao lại trong 4 năm).

7.3.Provost’s Awards
Học bổng được trao dựa trên thành tích học, khả năng lãnh đạo cũng như các hoạt động ngoại khóa khác.
Trị giá học bổng: 5,000$-10,000$/ năm học (có thể trao lại trong 4 năm học)

7.4. Athletic Scholarships
Dành cho những sinh viên có năng khiếu về thể thao tha gia tranh tài tại đại hội thể thao NCAA Division I tại Metropolitan Campus
Trị giá học bổng: rất đa dạng. 

7.5. Phần thưởng Alumni-Trustee-Faculty Endorsement
Bất kỳ sinh viên tương lai nào được thành viên trong ban giảng dạy hay ủy quản trị đại học để cử có thể nhận phần thưởng trị giá 1000$ (1 lần) trong năm thứ nhất. Để được xem xét sinh viên phải nộp đơn nhập học cùng với đơn xin xét nhận phần thưởng Alumni-Trustee_Faculty Endorsement (download tại http://www.fdu.edu/alumni/yoursignature.html). Sinh viên phải học chương trình toàn thời gian ở trường mới có thể nhận phần thưởng này.

7.6.Phần thưởng Global Housing (chỉ dành cho sinh viên học ở Metropolitan Campus)
Sinh viên học chương trình đại học lần đầu cư trú tại khu nhà ở ở Metropolitan Campus sẽ được xem xét để nhận phần thưởng Global Housing trị giá 3000$ hằng năm. Những phần thưởng này được xét dựa trên thành tích học và nhu cầu tài chính và có thể được trao lại trong 2 năm. Để nhận được phần thưởng này, sinh viên phải nộp đơn xin xét học bổng quốc tế cũng như các tài liệu yêu cầu. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.