Đại học Mercer - Top 50 trường giá trị nhất tại Mỹ

Đại học Mercer nổi tiếng với bề dày lịch sử và chất lượng đào tạo thuộc hàng đẳng cấp tại Mỹ. Nếu đang tìm kiếm một ngôi trường phù hợp khi du học Mỹ, bạn sẽ không thể ngó lơ trước ngôi trường đại học lâu đời này.

Tổng quan về trường đại học Mercer

Đại học Mercer được thành lập năm 1833, là một trong các trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ. Trường nằm tại vị trí đắc địa ở thành phố lịch sử Macon, trung tâm bang Georgia, Mỹ, cánh thành phố Atlanta khoảng 121km về phía Nam. Đại học Mercer là một trong những cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu với chương trình đào tạo chặt chẽ, bài bản, đầy đủ các bậc học Cử nhân, Thạc sỹ hay Tiến sỹ. Ngoài ra, đại học Mercer cũng có các campus ở thành phố Atlanta và Savannah.

Đại học Mercer sở hữu khuôn viên tuyệt đẹp, rộng 60ha, nằm trong top 5 các khuôn viên trường đại học đẹp nhất tại Mỹ. Sinh viên đang theo học tại trường là người bản địa và sinh viên quốc tế từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. 

Chất lượng giảng dạy tại đại học Mercer được coi trọng theo hướng đảm bảo và giám sát chặt chẽ. Bởi vậy mà các lớp học tại đại học Mercer đều chỉ có sĩ số 21, ít hơn so với mức trung bình ở các trường đại học. Tỷ lệ giữa sinh viên và giảng viên là 13:1, giúp tăng tương tác giữa sinh viên và giảng viên, đồng thời sinh viên cũng được hỗ trợ nhiều hơn bởi các giáo sư trong trường.

Đại học Mercer có quy mô đào tạo khá rộng với nhiều campus đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Trường cũng đầu tư chú trọng vào cơ sở vật chất để tối ưu hóa việc giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên. 

Đại học Mercer còn được các tổ chức giáo dục, nghề nghiệp uy tín công nhận như SACS, ABET, AACSB, CCNE, CEPH, NASM, NCATE… Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Mercer ra tìm được việc làm hoặc học tiếp lên bậc cao hơn trong vòng 6 tháng là 90%.

Những thứ hạng đáng nể của Đại học Mercer

Top 50 trường có giá trị nhất nước Mỹ

#45 về đào tạo chương trình MBA đổi mới

#52 về đào tạo chương trình Cử nhân ngành Kỹ thuật

#7 Đại học có chương trình đào tạo thạc sỹ tốt nhất miền Nam nước Mỹ

1 trong những trường kinh doanh tốt nhất tại Mỹ

Chương trình đào tạo

Đại học Mercer có các chương trình đào tạo cả Đại học và Sau đại học với đa dạng chuyên ngành như Khoa học xã hội, Kinh tế kinh doanh, Kỹ thuật, Giáo dục, Âm nhạc, Luật, Thần học, Y học, Dược, Điều dưỡng, Sức khỏe. 

Chương trình Sau đại học tại trường có thể kể tới các khóa học uy tín như MBA, Kế toán, Kỹ sư, Giáo dục,  m nhạc, Sức khỏe cộng đồng, Trị liệu gia đình, Chăm sóc sức khỏe.

Học bổng và học phí

Đại học Mercer dành tặng chương trình học bổng giá trị tới 32.000 USD/4 năm cho sinh viên xuất sắc. Đặc biệt khi nộp hồ sơ qua TMS Education, sinh viên apply học bổng không cần phải có điểm SAT.

Học phí từ 40.196 USD/năm

Lựa chọn Đại học Mercer là quyết định không thể đúng đắn hơn nếu bạn đang có ý định du học tới xứ sở cờ hoa. Với chương trình học bổng hấp dẫn trong năm học mới, đừng bỏ lỡ cơ hội và ghi danh ngay hôm nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.