Đại học Augustana

Đại học Augustana là một trong những trường đại học tư thục tốt nhất tại Mỹ, mỗi năm thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến theo học.

1.Giới thiệu chung về Augustana

Đại học Augustana thành lập năm 1986 tại thành phố Sioux Falls, bang South Dakota, Mỹ. Đây là trường đại học tư thục tốt nhất tại bang South Dakota, xếp thứ 4 tại vùng Midwest. Vị trí vô cùng đắc địa ở ngay trung tâm thành phố Sioux Falls xinh đẹp, giao thông thuận lợi, cách thành phố Omaha, Nebraska 180 dặm về phía Bắc và cách thành phố Minneapolis, bang Minnesota khoảng 250 dặm. Nhờ vị trí thuận tiện, sinh viên học tại trường thường chỉ cần đi lại di chuyển bằng xe bus, tàu điện ngầm, xe đạp và oto cá nhân.

Trường đại học Augustana đào tạo hơn 50 chuyên ngành khác nhau. Một số ngành thế mạnh của trường như kinh tế, giáo dục, truyền thông, Marketing, Sinh học, Y tế và một số ngành liên quan… Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt 98%, một số ngành có tỷ lệ tới 100% như Accounting, Computer Science, Nursing... Ngoài ra, trường có hơn 90 câu lạc bộ và nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn để sinh viên có thể tham gia.

Trường đại học Augustana duy trì sĩ số lớp học nhỏ (12:1), tạo điều kiện cho giáo viên có thể trao đổi và quan tâm đến từng sinh viên trong lớp học, giúp cho sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập hơn. Theo thống kê của trường, mức độ hài lòng của sinh viên đạt 82%.

Đại học Augustana

Nhiều bạn sinh viên chọn du học Mỹ tại trường đại học Augustana, toạ lạc tại thành phố Sioux Falls, bởi Sioux Falls trong nhiều năm liền được bình chọn là một trong 5 thành phố quy mô nhỏ tốt nhất cho việc kinh doanh, phát triển sự nghiệp. Một lý do khác khiến đây là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế bởi chi phí sinh hoạt thấp, cư dân thân thiện, nhiều cơ hội việc làm, môi trường an toàn và thân thiện.

2. Những con số nổi bật về Đại học Augustana

#4 vùng Trung Tây nước Mỹ (theo đánh giá của tạp chí US News);

#1 Trường Đại học tư thục ở bang South Dakota;

98% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm;

82% là mức độ hài lòng của sinh viên với trường

3. Những con số nổi bật về thành phố South Dakota

#1 Thành phố đáng sống nhất ở Mỹ

#5 Thành phố hạnh phúc nhất của Mỹ

Top 4 thành phố tốt nhất để xin việc làm và là thành phố có tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học thấp nhất toàn nước Mỹ.

Top 5 thành phố nhỏ tốt nhất tại mỹ dễ phát triển kinh doanh và sự nghiệp

Top 10 thành phố tốt nhất hiện thân của giấc mơ Mỹ

Top 10 thành phố tốt nhất cho người trẻ sống và làm việc

Top 100 thành phố đáng sống nhất tại Mỹ

Top 1 thành phố Mỹ dễ kiếm việc làm nhất

5.Yêu cầu tuyển sinh:

Đại học: IELTS 6.0/ TOEFL: 79, GPA >7.

6.Học bổng và Chi phí

- Tổng chi phí ăn ở, học phí, bảo hiểm: 45.600 USD/năm. (trong đó Học phí 33.430 USD)
- Học bổng và hỗ trợ tài chính: Từ 14.000 - 24.000 USD/năm
- Sinh viên quốc tế được cam kết có internship

Học bổng Đại học Augustana

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.