Cao đẳng cộng đồng Philadelphia - Con đường đưa bạn đến thành công

Với hơn 60 chương trình cấp bằng, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc, nhiều hoạt động đời sống sinh viên và môi trường sinh viên đa dạng, Trường Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia là con đường đưa bạn đến thành công.>> Con đường vào đại học top 100 của Mỹ dễ dàng nhất

1. Giới thiệu 
Cao đẳng cộng đồng Philadelphia 
Cao đẳng cộng đồng Philadelphia (Community College of Philadelphia) là học viện công lập, được thành lập năm 1965 tại Pennsylvania. Trường cấp bằng liên kết về nghệ thuật, khoa học. Bằng khoa học ứng dụng được tổ chức đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh, nhân văn, y tế liên ngành, khoa học & công nghệ, khoa học hành vi & xã hội.

2. Vì sao lại chọn trường CĐCĐ Philadelphia?
Sĩ số lớp học nhỏ —, sĩ số lớp trung bình tại trường là 22 sinh viên, vì vậy giáo viên sẽ có điều kiện quan tâm đến từng sinh viên trong lớp.

Quan tâm đến từng cá nhân — Các nhân viên và giảng viên nhiều kinh nghiệm của trường sẽ giúp sinh viên hòa nhập thành công với môi trường mới tại Mỹ, Philadelphia và tại Trường.

Honors Program, Chương trình Sinh viên Xuất sắc — Đây là chương trình giúp cho các du học sinh có cơ hội chuyển tiếp lên 1 trong 200 đại học hàng đầu trên khắp nước Mỹ.

Chương trình Giáo dục Chất lượng, Chi phí Hợp lý — trường cung cấp giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý nhằm trang bị cho bạn kỹ năng nghề nghiệp hoặc để giúp bạn chuyển tiếp lên chương trình cao đẳng hoặc đại học bốn năm.

Địa điểm Thành phố  Sôi động— Tọa lạc gần trung tâm thành phố Philadelphia, bạn có thể dễ dàng đến trường bằng nhiều phương tiên như tàu hỏa, xe buýt hoặc xe hơi. Bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều hoạt động văn hóa đa dạng của thành phố, thưởng thức ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, hòa mình vào không khí nhạc kịch và nghệ thuật đặc thù và tận hưởng cuộc sống về đêm sôi nổi. Philadelphia, một trong những thành phố có bề dầy lịch sử lâu đời nhất trong nước, cũng là thành phố lớn nhất thứ năm của Hoa Kỳ và là thành phố lớn thứ hai trong khu vực Bờ Đông nước Mỹ.

Văn hoá Quốc tế — trường có số lượng sinh viên đa dạng và giàu văn hóa, với hơn 200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau, cùng với các sinh viên trong khu vực đại diện cho nhiều miền văn hoá và sắc tộc khác nhau. 3. Chương trình đào tạo
Các chương trình đào bao gồm:

+ Chương trình chuyển tiếp lên các đại học danh dự: dành cho những sinh viên học lực giỏi và tiếng Anh tốt. Sau khi học xong chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các đại học hàng đầu của nước Mỹ.

+ Chương trình dự bị chuyển tiếp lên các đại học danh dự: dành cho những sinh viên có học lực giỏi nhưng khả năng tiếng Anh hơi hạn chế. Đối với chương trình này, sinh viên cần phải học 1 khóa học dự bị (nhằm trau dồi tiếng Anh) trước khi học chương trình dự bị đại học danh dự.

+ Chương trình chuyển tiếp đại học: dành cho những sinh viên có học lực khá và giỏi tiếng Anh. Sau khi học xong chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các đại học thông thường trên toàn nước Mỹ.

+ Chương trình dự bị chuyển tiếp đại học: dành cho những sinh viên có học lực khá nhưng tiếng Anh còn hạn chế. Anh hơi hạn chế. Đối với chương trình này, sinh viên cần phải học từ 1 đến 4 khóa học dự bị (nhằm trau dồi tiếng Anh) trước khi học chương trình chuyển tiếp đại học.

4. Các hoạt động ngoại khóa
Một vài hoạt động của câu lạc bộ sinh viên, các hoạt động và tổ chức sinh viên gồm có:
- Tìm hiểu về Thế giới (EWA).
- Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế.
- Hiệp hội Sinh viên Philippine.
- Hiệp hội Sinh viên Mỹ gốc Á.
- Tổ chức Quốc tế Phi Theta Kappa International Honor Society.
- Câu lạc bộ Đại sứ Sinh viên.
- Tổ chức Hiệp hội Sinh viên (SGA).
- Báo Sinh viên Vanguard.

 

5. Yêu cầu đầu vào
Chương trình chuyển tiếp đại học danh dự (Honnors University Transfer)
+ Phỏng vấn trực tuyến, GPA: từ 3.25 trờ lên
+ TOEFL iBT từ 77 (trong đó viết phải đạt 20 điểm trở lên) hoặc IELTS từ 6.0 (viết phải từ 6.0)  hoặc iTEP từ 4.5 hoặc PTE từ 58. Nếu du học sinh không có các chứng chỉ đó thì có thể thi Duolingo với số điểm từ 45% trở lên. Nếu không đạt yêu cầu, du học sinh có thể đăng ký khóa học dự bị với yêu cầu thấp hơn sau đó chuyển sang học lên chương trình chuyển tiếp đại học  danh dự.

Chương trình chuyển tiếp đại học thông thường (University Transfer)
+ GPA: từ 2.0 trở lên.
+ TOEFL iBT từ 77 (viết phải từ 20 điểm) hoặc IELTS từ 6.0 (viết phải từ  hoặc iTEP từ 4.5 hoặc PTE từ 58. Nếu du học sinh không có các chứng chỉ đó thì có thể thi Duolingo với số điểm từ 45% trở lên. Nếu không đạt yêu cầu, du học sinh có thể đăng ký khóa học dự bị với yêu cầu thấp hơn sau đó chuyển sang học lên chương trình chuyển tiếp đại học thông thường.

6. Học phí ước tính
Chương trình Honnor University Transfer University Transfer
Học phí 15,300 13,800
Bảo hiểm 1,300 1,300
Sách vở 1,000 1,000
Phòng ở 8,775 8,775
Các loại phí khác 1,425 1,425
Tổng cộng 27,800 26,300
 
Thời gian khai giảng: gồm có 3 mùa khai giảng: mùa xuân, mùa hè và mùa thu.
Để được hỗ trợ tư vấn các hồ sơ nhập học vào trường Cao đẳng cộng đồng Philadelphia, các bạn có thể liên hệ với các đại diện tuyển sinh của TMS Education tại văn phòng các chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ tổng đài 1800 6956 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.