​Trường trung học Kristin: Top trường tư thục uy tín hàng đầu New Zealand

Trường Trung học Kristin hay Trường tú tài Quốc tế Kristin được công nhận là một trong những trường có uy tín, chất lượng đào tạo tốt nhất tại New Zealand.

 
1. Tổng quan về trường Trung học Kristin
Trường Quốc tế Kristin (Kristin IB World School) tọa lạc tại ngoại ô Albanz, North Shore của Auckland, New Zealand. Đây là trường tư thục đào tạo các lớp từ mẫu giáo tới lớp 13 với độ tuổi từ 4 đến 18. Trường cách trung tâm thành phố 30 phút bằng ô tô và 50 phút tới sân bay quốc tế Auckland rất thuận lợi cho sinh viên quốc tế trong việc đi lại.

Kristin là trường học đầu tiên của New Zealand giới thiệu chương trình Tú tài Quốc tế vào năm 1989. IB là một khóa học dự bị đại học theo theo chuẩn quốc tế, được giảng dạy ở tất cả các cấp học của trường: tiểu học (từ lớp 1 – 6), trung học cơ sở (từ lớp 7 – 10), trung học phổ thông (từ lớp 10 – 13). Trường có số lượng học sinh theo học chương trình IB đông nhất tại Châu Úc và Nam Thái Bình Dương, hiện chiếm 70% tổng số học sinh của chương trình trong khu vực trên.

2. Lý do vì sao chọn du học New Zealand trường trung học Kristin
Trường cung cấp cho học sinh một nền giáo dục toàn diện, chuẩn bị cho họ trở thành những công dân thế giới có trách nhiệm, duy nghĩ sáng tạo, lý luận sắc bén, giao tiếp hiệu quả và ham học hỏi trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, học sinh sẽ được hưởng các cơ sở vật chất của trường cực kỳ lý tưởng với khuôn viên như rộng đẹp thoáng mát như công viên, thư viện nghệ thuật cấp quốc gia, hai nhà hát, phòng tập nhảy, phòng tập nhạc cá nhân, hai phòng tập thể dục dụng cụ, phòng sinh hoạt chung cho học sinh, căn tin, sân golf rộng lớn hiện đại, sân khúc côn cầu trên cỏ theo chuẩn quốc gia và nhà trượt tuyết.

Một lý do mà nhiều học sinh quốc tế chọn Kristin là nơi để du học đó là vì trường có thành tích nổi bật không những trong việc hỗ trợ lấy chứng chỉ quốc gia NCEA mà trong chương trình đào tạo lấy chứng chỉ IB ở bậc trung học phổ thông với tỉ lệ đậu là 96% (trên toàn thế giới là 80%) với điểm đậu trung bình khoảng 34 điểm (trên toàn thế giới là 29 điểm). 

Ngoài ra, chương trình đào tạo nghệ thuật biểu diễn được công nhận cấp quốc gia; xếp hạng top trong các môn Thể Thao và Golf. Trường còn có quan hệ đối tác thân thiết với một số trường học có uy tín ở nước ngoài nhằm cung cấp cơ hội giao lưu văn hóa cho học sinh.
 
3. Chương trình đào tạo
- Tiểu học và THCS: Học sinh học theo năm tương tự như Việt Nam
- Trung học phổ thông: tại New Zealand, chương trình THPT kéo dài từ lớp 11 đến lớp 13. Sau khi học xong lớp 11 tại Kristin, các em học sinh sẽ có 2 lựa chọn:
- Học lên lớp 12 và 13 như chương trình học thông thường, lấy chứng chỉ về Thành tựu Giáo dục NCEA (tương tự như bằng Tốt nghiệp THPT tại New Zealand)

Học lên chương trình Tú tài Quốc tế IB và lấy bằng IB trong 2 năm.
Hiện trường Kristin có khoảng 58% học sinh theo học chương trình Tú tài Quốc tế IB và 42% học sinh còn lại lựa chọn chương trình lớp 12 – 13 thông thường.
Kỳ nhập học: Cuối tháng 1 hoặc tuần đầu tiên của tháng 12.
Kì nghỉ/ngày lễ: Mỗi kỳ nghỉ từ 2-3 tuần trong tháng 4, tháng 7 và tháng 9.

4. Học bổng
Trường hỗ trợ một số chương trình học bổng dành cho học sinh theo học đạt thành tích cao với học bổng từ 30-50% trong đó sẽ dựa vào điểm học bạ 3 -4 năm liên tiếp đạt điểm cao và qua phỏng vấn.


5. Đời sống sinh viên
Ngoài việc học tập, trường Kristin cũng cung cấp các ngoại khóa để giúp học sinh luyện các kỹ năng và học tập ngoài lớp học hay thực hành vào môi trường thực tế. Trường cung cấp một số các chương trình khóa học như các câu lạc bộ, các nhóm đoàn thể để giúp học sinh có cơ hội tham gia sâu vào môn học rèn luyện lỹ kăng sở thích mà học sinh đam mê.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.