Southern Institute of Technology – sự lựa chọn thông minh cho giấc mơ của bạn

Southern Institute of Technology – SIT - Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam là một trong những ngôi trường lớn nhất trong 20 trường Bách khoa và Học viện kỹ thuật công nghệ của Chính phủ Newzealand. Hiện nay, nhà trường có hơn 14.000 sinh viên đang theo học và khoảng 3% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia.

>> Du học New Zealand lựa chọn tốt nhất cho năm 2018

Giới thiệu trường Southern Institute of Technology

Southern Institute of Technology thành lập năm 1971 tại thành phố Invercargill, New Zealand. Đây là một trong những ngôi trường lớn nhất trong số 20 trường bách khoa và học viện công nghệ của chính phủ New Zealand.  SIT cung cấp hơn 30 chuyên ngành và hơn 200 chương trình đào tạo từ bậc cao đẳng đến bậc sau đại học với 3 cơ sở ở: Queenstown, Christchurch và Gore, New Zealand. 
Vào tháng 11/2014, SIT thành lập thêm một cơ sở mới tại thành phố Auckland cho sinh viên theo học chương trình Business của trường. 
 

Vì sao bạn nên chọn Southern Institute of Technology

Southern Institute of Technology là ngôi trường rộng lớn chiếm gần 1/3 diện tích khu vực trung tâm hành chính thành phố Invercargill. SIT thu hút, hấp dẫn du học sinh quốc tế bởi môi trường học tập lý tưởng, mang lại cho sinh viên những kỹ năng làm việc tốt nhất cũng như tạo dựng hành trang vững chắc, giúp học sinh có được những cơ hội việc làm hấp dẫn và định cư sau khi tốt nghiệp tại New Zealand. 
 
 
Chương trình đào tạo của Southern Institute of Technology bám sát thực tiễn và được công nhận bởi nhiều Hiệp hội uy tín như: Viện Kế toán công chứng New Zealand, Hội đồng Y tá New Zealand,… Sinh viên quốc tế theo học tại trường được hỗ trợ tối đa từ Hội đồng thành phố Invercargill và phòng thương mại vùng Southland. Do đó sinh viên sẽ có nhiều cơ hội và dễ dàng tìm được việc làm sau tốt nghiệp với nguồn thu nhập tốt nhất. 
 
Southern Institute of Technology có môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, hòa đồng. Du học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi môi trường quốc tế đa dạng, bình đẳng. Tại SIT, bạn có thể lựa chọn sống với các gia đình người bản xứ - một cách lý tưởng để trải nghiệm văn hoá và có những kỉ niệm tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp. 
 
SIT có các kỳ nhập học linh hoạt cho sinh viên lựa chọn mỗi năm. Theo đó, SIT cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao khai giảng hàng tuần và chương trình kinh doanh khai giảng thường xuyên giúp sinh viên chủ động học tập, có thời gian linh hoạt. 
 
Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng, Southern Institute of Technology giữ mức học phí thấp cho sinh viên. Ngoài ra, các nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp tại SIT sẽ giúp các du học sinh tìm được việc làm để trang trải cuộc sống cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm, trao dồi kỹ năng từ thực tiễn. 
 
 
Ngành học nổi bật tại Southern Institute of Technology: Công nghệ thông tin và kinh doanh(Post Graduate Diploma of Business Enterprise)
 
Chương trình đào tạo tại trường: SIT đào tạo từ cấp cao đẳng đến sau đại học ở các chuyên ngành bao gồm: Kinh doanh, thương mại, truyền thông, báo chí, công nghệ thông tin, du lịch – khách sạn, nghệ thuật, môi trường, điều dưỡng, thể thao, thời trang, âm nhạc,… 
 

Những ưu điểm vượt trội của Southern Institute of Technology

1. Học bổng 100% học phí chương trình Anh Ngữ NZD $9.000 (# 26 tuần) cho tất cả các sinh viên theo học tại SIT. (Nếu như không đủ điều kiện Anh ngữ để ghi danh vào khóa học chính);
 
2. Các ưu đãi đặc biệt cho chương trình Postgraduate Diploma in Business Enterprise:
+ Miễn phí 16 tuần ở đầu tiên trong Apartment; 
+ Vợ/chồng đi theo và được đi làm full-time, được học tiếng Anh miễn phí 3 tháng tại SIT;
+ Con đi theo từ 5-18 tuổi được tham gia tất cả trường tiểu học, trung học miễn phí tại New Zealand và con từ 3-5 tuổi được học miễn phí 20 giờ/tuần tại hệ thống các trường mầm non.
 
3. Hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam:
Khi sinh viên đã chuyển tiền học cho SIT, sẽ được nhận các quyền lợi:
- Cung cấp nhà ở cho sinh viên quốc tế trong 2 tuần đầu;
- Đưa đón tại sân bay;
- Bảo hiểm cho sinh viên từ một năm trở lên;
- Đăng ký nhà ở với người bản xứ;
- Sách vở, áo khoác SIT, túi xách SIT;
- Cung cấp thẻ điện thoại;
- Miễn phí truy cập Internet 24/24 tại trường;
- Hỗ trợ tìm việc làm thêm;
- Xe buýt cuối tuần đi từ Invercargill đến Queenstown, Dunedin và Te Anau.
 

Học phí tại Southern Institute of Technology

- Chương trình postgraduate (văn bằng sau đại học): $20.100 ($18.000+$2.100)/18 tháng;
- Chương trình graduate diploma: $18.000 ($16.000+2.000)/năm;
- Chương trình cử nhân: $18.000 ($16.000+$2.000)/năm;
- Chương trình cao đẳng / chứng chỉ: $16.000 ($14.000+$2.000)/năm;
- Chương trình Tiếng Anh $320/tuần.
 
Để có thêm thông tin, phụ huynh và học sinh hãy gọi đến số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn trực tiếp!
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.