PIHMS - Trường Quản lý Du lịch Khách sạn hàng đầu tại New Zealand

PIHMS là trường chuyên đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn Quốc tế nổi tiếng hàng đầu tại New Zealand. Trong suốt quá trình học tại trường sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 30.000USD.

 
1.Tổng quan trường Quản lý Khách sạn Du lịch PIHMS
PIHMS là trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Pacific thành lập năm 1995, tọa lạc tại New Plymouth và có văn phòng ở trung tâm Auckland. PIHMS là học viện hàng đầu tại New Zealand trong việc đào tạo chuyên ngành Quản Trị Nhà Hàng, Khách Sạn và Du Lịch. Tất cả các khóa học và bằng cấp do trường cung cấp đều được chính phủ New Zealand chính thức chấp thuận.

Cơ sở vật chất của trường hiện đại với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được ở hai người một phòng có đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt như tủ lạnh, điện thọai, máy tính,… và được dọn dẹp hàng tuần.

 Đến nay PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu. 

Sinh viên của trường được đào tạo với mục tiêu sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các khách sạn lớn. Phương pháp, chương trình đào tạo và chương trình thực tập của trường chính là những yếu tố đảm bảo cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý.

Khi đến với PIHMS sinh viên được sống và học tập trong môi trường như khách sạn 5 sao. Không những vậy sinh viên được thực hiện tất cả các vai trò trong trường học khách sạn từ dọn phòng đến quản lý.

2.Chương trình thực tập hưởng lương tại trường PIHMS
Sinh viên học tại PIHMS sẽ có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao ở trong môi trường khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao. Chương trình học tại PIHMS đề cao tính thực tiễn cho sinh viên gồm 1 kỳ học lý thuyết, 1 kỳ thực tập và tối thiểu 800 giờ thực tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới.

Trường đảm bảo sắp xếp công việc thực tập toàn thời gian cho sinh viên với thu nhập từ $15.25/giờ đến $24/giờ, tổng thu nhập lên tới $30,000 trong suốt quá trình học.   

3.Chỗ ở sinh viên
Sinh viên học tại trường PIHMS sẽ được cung cấp chỗ ở rộng rãi có 2 giường đơn giống như khách sạn 4 sao có phòng tắm riêng. Bạn có thể đăng ký một phòng đơn, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có với chi phí bổ sung. Ngoài ra, sinh viên còn được phục vụ các món ăn ngon tại nhà hàng PIHMS La Vista.

Chỗ ở của sinh viên được trang bị đầy đủ tiện nghi: lò sưởi, khăn tắm, giường, Wi-Fi, bàn làm việc, phòng tắm tiện nghi, ấm đun nước, tủ lạnh, tủ quần áo. Học sinh được sử dụng các cơ sở giặt là trên mỗi tầng khách sạn. Chỗ đỗ xe miễn phí an ninh ngay trong khuôn viên.

 


 4.Các khóa học tại PIHMS
- Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành Quản lý khách sạn.
- Cao đẳng Quản trị khách sạn quốc tế.
- Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn.
- Cao học Quản trị khách sạn.
 
5.Chương trình học và học phí tại trường PIHMS
Chương trình Cao đẳng ngành Quản trị khách sạn quốc tế
- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0
- Thời gian học:  2.5 năm gồm 5 kì  trong đó có 3 kì học lý thuyết tại trường (mỗi kì 22 tuần) và 2 kì thực tập toàn thời gian.
  + Năm 1 (5-6 tháng học + 5-6 tháng thực tập) : học phí: 15.000 NZD. phí khác: 5.523 NZD, phí ăn ở tại trường ( trong 6 tháng học lý thuyết): 6.510 NZD. Tổng là: 27.033 NZD
  + Năm 2 ( 5-6 tháng học + 5-6 tháng thực tập) : tổng học phí là: 25.580 NZD
  + Năm 3: chỉ học 5-6 tháng lý thuyết, tông học phí là 25.382 NZD
- Kỳ khai giảng: Tháng 2, 4, 7, 10

Chương trình Đại học ngành Quản trị du lịch và khách sạn
Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, sinh viên sẽ  học thêm 6 tháng lý thuyết tại trường với mức học phí: 13.179 NZD để nhận bằng đại học.
Chương trình Chứng chỉ sau đại học ngành Quản trị khách sạn
- Thời gian học 1,5 năm (gồm 2 kì học lý thuyết và 1 kì thực tập)
- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5
- Học phí: 27.593 NZD

Chương trình Thạc sỹ ngành Quản trị khách sạn
- Thời gian học 1,5 năm (gồm 3 kì học lý thuyết)
- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên, IELTS 6.5
- Học phí: 34.676 NZD

Chương trình thực tập hưởng lương cao lên đến 30000USD trong suốt quá trình học, cộng với học phí vừa phải, chất lượng đào tạo hàng đầu,... rất xứng đáng để sinh viên lựa chọn là nơi để học tập ngành Quản trị Du lịch Khách sạn

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến các vấn đề liên quan đến du học New Zealand ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại trường PIHMS và muốn tìm hiểu kỹ hơn chương trình thực tập hưởng lương tại trường, hãy đến tham gia buổi Hội thảo Du học New Zealand cùng TMS Education trong tháng 4 này để giải đáp tất cả thắc mắc.

Hoặc đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education theo số tổng đài miễn phí cước 18006956

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.