Học viện AWI: Tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu New Zealand

Học viên AWI thành lập năm 2000, được đánh giá là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu New Zealand.

1.Tổng quan về học viện AWI
Học viện AWI (Auckland Wise Institute) tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố nhiều năm liên tục được bình chọn nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Thành phố luôn thu hút nhiều du học sinh quốc tế bởi có khí hậu ấm áp, người dân thân thiện và cuộc sống bình yên luôn là điểm đến hàng đầu của du học sinh quốc tế.
>> Du học Úc ngành môi trường: Lương cao, không sợ thất nghiệp
>> Học bổng 120 triệu VNĐ đại học La Trobe, Úc
 
Trải qua hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, học viện AWI (Auckland Wise Institute) được kiểm định bởi Cơ quan quản lý chất lượng New Zealand (NZQA). Tất cả chương trình học tại AWI đã được NZQA công nhận và đánh giá với chất lượng cao.

Học viện AWI là một trong những học viện tư thục lớn nhất New Zealand với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế với các chương trình giảng dạy chất lượng cao.

2.Tại sao sinh viên nên theo học tại học viện AWI (Auckland Wise Institute)
- Học viện Auckland Wise Institute tọa lạc ngay Auckland - thành phố đáng sống trên thế giới.

Học bổng nhiều, chi phí học thấp
Nhập học linh hoạt với các khóa học Diploma khai giảng 4 kỳ/năm học, khóa Anh Văn khai giảng hàng tuần, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn trong kế hoạch du học của mình.
Tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau tốt nghiệp cao
Tất cả các chương trình học ngành kinh doanh và công nghệ thông tin…đều có liên thông lên đại học danh tiếng Massey ở cấp độ cử nhân và Thạc sĩ
Tất cả các bằng cấp đào tạo đều được cơ quan quản lý giáo dục New Zealand (NZQA) công nhận, có giá trị toàn thế giới.
Trường có đại diện người Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại trường, hỗ trợ tìm việc, thông báo tình hình sinh viên cho gia đình.

3.Các ngành nổi bật tại học viện AWI
Học viện AWI nổi tiếng đào tạo các lĩnh vực: Kinh doanh, Quản trị dự án, Quản trị chăm sóc sức khỏe, Bằng khoa học máy tính, Công nghệ thông tin.

4.Chương trình dự bị Đại học tại học viện AWI
Học viện AWI có chương trình dự bị Đại học và Thạc sỹ chất lượng có tiếng tại New Zealand. Nếu muốn chuyển tiếp dễ dàng lên Đại học Massey ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin, các bạn sinh viên nên học dự bị tại AWI.
 
5.Học phí và học bổng
Tất cả các khóa dự bị ở tất cả cấp độ đều đang có chương trình học bổng lên tới 50%, nếu nhận được học bổng bạn chỉ cần đóng học phí $9100 (so với học phí bình thường là $13’000). Điều kiện Ielts 6.0 và GPA 6.0 trở lên.

Học bổng 6 tháng Anh Văn miễn phí, học tại trung tâm Anh Ngữ trường AWI, New Zealand $13’000 NZD bao gồm khóa anh văn miễn phí 6 tháng. Điều kiện Ielts 5.5 hoặc 5.0 và GPA 6.0 trở lên.

6.Cơ hội đi làm và định cư
Trong thời gian đi học, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 20 giờ/tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được phép ở lại New Zealand một năm để đi làm cùng cơ hội gia hạn visa và cơ hội xin định cư tại đất nước xinh đẹp này khi đủ điều kiện.

7.Ưu đãi từ học viện AWI dành cho sinh viên Việt Nam

Phụ đạo thêm về học thuật hoặc anh văn miễn phí nếu cần thiết
Hỗ trợ ra hạn visa tại New Zealand
Đón tại sân bay miễn phí
Dịch vụ giới thiệu chỗ ở với người bản xứ (homestay)
Trường có một đội ngũ chăm sóc tận tâm 24/7 sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong quá thích nghi với môi trường sống và học tập mới.
Hỗ trợ tìm việc làm, thực tập, trợ giúp CV, đơn xin việc và phỏng vấn
Dịch vụ tư vấn hồ sơ từ A- Z hoàn toàn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.