Du học trường Glendowie College – Điểm đến lý tưởng cho du học sinh

Trường trung học Glendowie (Glendowie College) là một trong số ít những trường trung học có chất lượng giáo dục cao, đạt chuẩn quốc tế về tiêu chuẩn giáo dục cũng như kết quả học tập của học sinh trong trường.

1. Thông tin tổng quan trường trung học Glendowie

Trường trung học Glendowie tọa lạc tại thành phố Auckland – được mệnh danh là “thành phố của những cánh buồm”. Đây là một trong số những trường trung học của New Zealand đạt chuẩn quốc tế về tiêu chuẩn giáo dục cũng như kết quả học tập của học sinh trong trường.

Những năm gần đây, trường trung học Glendowie trở thành một trong những điểm đến đầy lý tưởng dành cho học sinh quốc tế đến du học, trong đó có Việt Nam. 

 

2. Vì sao chọn du học Úc trường Glendowie College?

Nếu đang có ý định du học Úc thì trường Glendowie College là một trong những lựa chọn lý tưởng để các bạn cân nhắc.

- Glendowie luôn có một đội ngũ hỗ trợ sinh viên quc tế với ngôn ngữ của họ. Khi sinh viên quốc tế đến trường sẽ được tư vấn định hướng ngay khi bắt đầu khóa học, nhà trường sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về khóa học và cuộc sống ở New Zealand. Các bạn sinh viên có thể thảo luận về khóa học với nhà trường.

- Nhà trường có danh sách cụ thể những gia đình bản xứ nhận chăm sóc học sinh của họ, tiêu chuẩn nhà ở được lựa chọn cẩn thận và có mối liên hệ thường xuyên với nhà trường (Học sinh sẽ không được phép ở nhà trọ hoặc các căn hộ cho thuê).

 

3. Chương trình đào tạo

Trường trung học Glendowie cung cấp đầy đủ các chương trình học từ lớp 9 đến lớp 13 cho tất cả học sinh bản địa và học sinh quốc tế tới học tập khi du học New Zealand.

Chương trình giảng dạy của Glendowie bao gồm: tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, kế toán, toán học, khoa học, sinh học, hóa học, vật lý, địa lý, lịch sử, kinh tế, nghiên cứu cổ điển, đồ họa, công nghệ, máy tính, nghệ thuật, âm nhạc, kịch, giáo dục thể chất, y tế, giáo dục ngoài trời, và kỹ năng sống.

Một năm học ở trường trung học Glendowie có 4 học kỳ bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 12, mỗi học kỳ có 10 tuần. Học sinh được nghỉ 2 tuần vào cuối học kỳ 1, 2 và 3.

Nghỉ hè bắt đầu từ đầu tháng 12 cho đến cuối tháng 1. Học sinh có thể bắt đầu khóa học đầu tháng 1, 2 và 3 nhưng tốt nhất học sinh nên bắt đầu học vào đầu học kỳ 1.

 

4. Yêu cầu đầu vào

Lớp/Khóa học

Yêu cầu trình độ Tiếng Anh

Lớp 9

Elementary

Lớp 10

Pre - Intermediate

Lớp 11

Pre - Intermediate

Lớp 12

Intermediate

Lớp 13

Upper Intermediate ~ IELTS 6.0

Nếu sinh viên quốc tế không đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường, sinh viên sẽ đăng ký khóa học dự bị hoặc tiếng anh để đạt đủ yêu cầu trước khi bắt đầu khóa học chính tại Glendowie.

 

5. Chi phí

Trung bình du học sinh sẽ chi trả khoảng 14.000 NZD mỗi năm cho tiền học phí.

Phí homestay: 270 NZD/tuần

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.